Con gái có nên yêu con trai kém tuổi của mình hay không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Con trai yêu một cô gái kém tuổi, từ 1-2 đến cả 10-20 tuổi là chuyện quá bình thường rồi nhưng liệu con gái có thể yêu một chàng trai kém tuổi mình không? Chắc hẳn đây đã từng là nỗi ưu tư của bạn khi yêu thương một ai đó. Vậy xử lý như thế nào? Hãy đọc bài viết con gái có nên yêu một người kém tuổi của mình do CTV Hương Trà của wikiLover.com bày tỏ

Con gái có nên yêu con trai kém tuổi của mình hay không?
Con gái có nên yêu con trai kém tuổi của mình hay không?

"Tình yêu không phân biệt tuổi tác" - Đó là câu nói mà hầu như ai trong tất cả chúng ta cũng đã nghe qua nhưng lại gặp trở ngại khi yêu một chàng trai kém tuổi. Ừ thì thi thoảng vẫn có vài người độc miệng bảo rằng "phi công trẻ lái máy bay bà già". Nhưng bạn biết không, khi yêu rồi thì khoảng cách về không gian, thời gian, thậm chí là chiều cao cân nặng và đặc biệt là tuổi tác chỉ còn là những con số. Bạn tin không?

Có phải bạn đã từng yêu một người trưởng thành? Anh ấy cũng đã từng rất tuyệt vời khi luôn mang lại cho chúng ta cảm giác được giác được che chở, bảo vệ... Nhưng tất cả có là gì khi cả hai chẳng còn quan trọng, không hiểu nhau và không dành cho nhau. Khi chúng ta cứ phải gồng mình lên để "trưởng thành" khi yêu họ. Chúng ta ít khi dám thú nhận những thất bại của mình trong tình yêu, vì sợ ái tình trăm vị, mãi trẫm mình trong vị đắng sẽ chẳng còn đủ dũng khí để yêu thương.

Cái bi kịch nhất của những kẻ tình nhân khi yêu nhau, là không dám yêu đến cùng trời cuối đất.

Chúng ta vẫn luôn biết, giữa phái mạnh và phái yếu luôn tồn tại một giới hạn. Nhưng chúng ta đừng chấp nhận một giới hạn nào tồn tại giữa 2 cá thể yêu nhau. Ái tình không chỉ là yêu, mà còn đòi hỏi sự đồng hành và thấu hiểu. Vì thế bạn hãy đừng dễ dàng chấp nhận một chuyện tình kết thúc, hoặc không thể đến với nhau chỉ vì cái đường biên vô hình được vạch ra khi đối phương là một "phi công trẻ"

Đừng ngại nếu bạn yêu một người kém tuổi
Đừng ngại nếu bạn yêu một người kém tuổi vì tình yêu là không biên giới

Nếu yêu người kém tuổi hơn thì chuyện nhan sắc sẽ luôn là đề tài muôn thuở, khó mà tránh khỏi việc tôi già hơn anh hay anh trẻ hơn tôi. Nhưng bạn đừng lo, khi tình yêu đủ đẹp thì chuyện người đàn ông sẵn sàng để râu, ăn mặc chỉnh tề như một quý ông là chuyện hoàn toàn đương nhiên. Họ sẽ có cách để cho người phụ nữ của mình không phải ngại ngùng xấu hổ khi bị gắn mác "bà già và phi công trẻ"

Nếu yêu người kém tuổi hơn thì việc khó khăn trong cách xưng hô là không thể tránh khỏi. Có thể ban đầu sẽ còn ngại ngùng xưng tên, rồi sau đó e thẹn mà gọi nhau là anh - em... Nhưng lâu dần, việc ấy sẽ chẳng còn quan trọng nữa, Thậm chí đến việc gọi nhau là vợ, chồng hay mình ơi...sẽ là chuyện rất đỗi bình thường. Vậy thì tại sao bạn không suy nghĩ đơn giản một chút, cách xưng hô, chỉ đơn thuần là tên gọi cho một mối quan hệ yêu thương mà thôi.

Có nên yêu chàng trai kém tuổi
Có nên yêu chàng trai kém tuổi

Nếu yêu người kém tuổi thì nguy cơ bạn phải cạnh tranh với những cô ả eo thon chân dài, trẻ đẹp là rất cao. Nhưng bạn đừng lo lắng, tại sao chúng ta phải so sánh với họ, vì ai trong chúng ta cũng có những nét đẹp riêng. Bạn không cần phải thấp thỏm lo sợ hay suy nghĩ tiêu cực để rồi tự tạo thêm cho mình những nếp nhăn làm gì cả. Chỉ cần bạn có một "cái đầu nóng và một trái tim lạnh", trở thành người phụ nữ của gia đình, chu toàn và khéo léo. Thì hãy tin chắc rằng mình đã ăn đứt những cô ả ngoài kia rồi nhé.

Yêu một một người kém tuổi, bạn sẽ an tâm hơn vì anh chàng không phải yêu hình thể hay 3 vòng hoàn hảo của bạn mà là yêu chính con người bạn. Anh ta cũng biết rằng đến một giai đoạn nào đó bạn sẽ già nhanh hơn, suy nghĩ tiêu cực hơn hay thậm chí là kiểm soát chặt chẽ hơn mọi cuộc vui của anh ta. Nhưng điều đó không còn quan trọng nữa. Khi đã chấp nhận yêu nhau có nghĩa là anh ta đã sẵn sàng đương đầu với tất cả. Kể cả chuyện người khác bạn tán về bạn như thế nào, anh ta cũng chẳng bận tâm vì đơn giản họ yêu chính con người bạn và họ đang đấu tranh vì hạnh phúc của chính mình. Đó mới chính à tình yêu thật sự.

Có nên yêu và lấy người kém tuổi
Có nên yêu và lấy người kém tuổi

Có phải khi yêu một chàng trai kém tuổi. Chuyện về nhà ra mắt gia đình 2 bên đối với bạn là việc khó khăn? Nhưng bạn hãy yên tâm nhé, chàng trai dắt tay bạn về ra mắt gia đình sẽ là người bao bọc bạn. Nhưng là theo một cách khác xa với những chàng trai đứng tuổi và trưởng thành hơn bạn. Vì anh ta biết khi yêu, bạn sẽ chịu nhiều thiệt thòi vì mang tiếng là "máy bay bà già", sẽ phải khó khăn lắm khi gặp mặt bố mẹ hay bạn bà của đối phương. Hơn ai hết, anh ta biết có đôi lúc bạn sẽ có những mặc cảm về tuổi tác. Chính lúc đó, anh ta sẽ luôn muốn mình trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn, luôn muốn chứng tỏ rằng mình xứng đáng để bạn gửi gắm yêu thương.

Và một điều dễ thấy nhất nữa khi bạn yêu một chàng trai kém tuổi, đó là bạn sẽ luôn trẻ trung và yêu đời hơn. Trong bất cứ việc gì, sự tươi trẻ và tràn trề năng lượng từ chàng trai tất nhiên sẽ được truyền sang bạn, đó là liều thuốc tinh thần tuyệt vời để giữ mãi độ tươi trẻ của bạn đấy.

Nên hay không nên yêu người đàn ông kém tuổi
Nên hay không nên yêu người đàn ông kém tuổi

Bạn hãy yêu một chàng trai nhỏ tuổi nhưng trưởng thành trong suy nghĩ. Đàn ông trưởng thành sẽ biết cách làm cho người phụ nữ dù lớn tuổi cũng trở nên nhỏ bé, để phần nữ tính và yếu đuối nhất được phô bày. Đàn ông trưởng thành là người biết biến người phụ nữ của cuộc đời họ biết khóc cười tinh khôi và trẻ con đến mức quên đi mình là một người lớn tuổi hơn họ. Đàn ông trưởng thành sẽ là người thấu hiểu rằng "anh-em" không chỉ là ngôn xưng trên giá trị thời gian, mà còn là âm thanh phát ra từ những người biết rằng ta đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Nửa để che chở, nửa kia cần được yêu thương.

Một người thích vẽ đôi khi chỉ cần cầm bút và biên lên vài đường nguệch ngoạc cũng thấy cuộc đời này hạnh phúc. Vậy nên đừng vì những lí vẽ vớ vẩn ngoài kia mà khiến trái tim đang khao khát yêu thương trở nên rạn vỡ.Và cuối cùng, xin đừng xem việc yêu một người đàn ông kém tuổi là dũng cảm, tình yêu không cần sự dũng cảm, và cần sự thấu hiểu đến tận tâm can.

Theo bạn con gái có nên chủ động ôm hôn con trái không
Tại sao bạn không dám chủ động tỏ tình trước
Lời khuyên về việc con gái có nên cạo bỏ lông nơi vùng kín
Con gái có nên làm lành trước khi chàng và nàng giận nhau (G+1)

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé