Một bộ ngực như thế nào được gọi là đẹp

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Vòng 1 (bộ ngực) là nét đẹp thể hiện sự nữ tính của con gái và phụ nữ nói chung và có rất nhiều kích cỡ, kiểu dàng vòng 1 khác nhau. Vậy như thế nào là một bầu ngực đẹp?

Ngực đẹp là như thế nào
Ngực đẹp là như thế nào

Là phụ nữ, bất kì ai cũng mong muốn mình có một bầu ngực căng tròn, đầy đặn, mềm mại và quyến rũ. Đặc biệt nhiều chị em cứ nghĩ rằng vòng 1 càng lớn thì càng đẹp và thu hút. Nhưng sự thật thì lại không phải như vậy. Vậy thì "thế nào là một bộ ngực đẹp" vẫn là câu hỏi gây nhiều tranh cãi của phái đẹp lần cánh mày râu. Dù ở độ tuổi nào, bộ ngực đẹp vẫn là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ và có khả năng thu hút mọi ánh nhìn. Vậy thì wikiLover sẽ giúp bạn tìm ra ẩn số cho câu hỏi "như thế nào là ngực đẹp" nhé.

Đầu tiên, một bộ ngực đẹp là phải tương ứng với chiều cao của cơ thể

Tiêu chuẩn ngực đẹp là gì, thước đo và cách tính cho một bộ ngực đẹp
Tiêu chuẩn ngực đẹp là gì, thước đo và cách tính cho một bộ ngực đẹp

Đúng vậy, yếu tố chiều cao là một ảnh hưởng lớn đến việc đánh giá vòng 1 của bạn có đẹp hay không. Một cô nàng có chiều cao khiêm tốn nhưng có một bầu ngực to, trong khi một cô nàng rất cao lại có một bầu ngực khá bé... Như vậy sẽ không có sự cân xứng và hài hòa giữa vòng 1 và chiều cao.

Phụ nữ có chiều cao 150-155 cm sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 76-80 cm
Phụ nữ có chiều cao 155-160 cm sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 78-83 cm
Phụ nữ có chiều cao 160-170 cm sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 83-86 cm
Phụ nữ có chiều cao trên 170 cm sẽ có vòng 1 đẹp với kích thước là 89-92 cm

Có một công thức tính giúp bạn có thể dễ dàng tính chính xác số đo vòng 1 chuẩn cho cơ thể của mình. Rất đơn giản thôi: Vòng ngực = 1/2 chiều cao + 2 (cm)

Như thế này có được gọi là ngực đẹp không
Như thế này có được gọi là ngực đẹp không

Hiện nay, phần lớn phái mạnh châu Á yêu thích số đo vòng 1 của chị em phụ nữ ở ngưỡng 78-85 cm. Một yếu tố tiếp theo đó là một bộ ngực đẹp phải có độ dốc nghiêng và đường cong hoàn hảo.

Một bộ ngực tròn trịa lại không phải là bầu ngực đẹp mà chúng phải có độ dốc nghiêng nhẹ để khi nhìn nghiêng chúng có một đường cong lượn hướng ra bên ngoài. Đồng thời đường cong ấy phải uốn lượn nhẹ nhàng chứ không võng xuống.

Ngực đẹp không phải là tròn mà có thể hơi chảy xuống
Ngực đẹp không phải là tròn mà có thể hơi chảy xuống

Một yếu tố tiếp theo đó là cho dù bạn có một bầu ngực với số đo lý tưởng nhưng lại bị chảy xệ thì cũng không thể đánh giá là đẹp được. Xem phần lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nếu chúng tạo thành tam giác đều thì bộ ngực được coi là lý tưởng. Nếu OA, OB dài hơn A B thì ngực chảy xệ; còn OA dài hơn OB hoặc ngược lại thì đó là ngực chảy xệ không đều. Bên cạnh đó, núm vú, quầng vú cần có kích cỡ vừa đủ, màu hồng tươi tắn.

Ngực to nhỏ phải cân xứng với vóc dáng cao hay thấp
Ngực to nhỏ phải cân xứng với vóc dáng cao hay thấp

Bộ ngực đẹp phải có khoảng cách hai đầu ngực từ 20 – 24cm và bắt buộc đầu ngực phải nằm ở giữa xương sườn thứ tư. Có như thế, khi nhìn vào bộ ngực mới ấn tượng và thu hút ánh nhìn của người khác.

Một yếu tố cuối cùng và không kém phần quan trọng đó là sự cân xứng giữa ba vòng.

Ngực đẹp là như thế nào
Ngực đẹp là như thế nào

Không đơn độc một mình, để đánh giá một bộ ngực đẹp, người ta thường xem xét sự hài hòa trên tổng thể. Vòng 1 đẹp cần phải hài hòa với đường nét vòng 2 và vòng 3. Phụ nữ cần phải làm sao cân đối 3 vòng của mình mới mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân xứng, giúp vòng 1 nổi bật và ấn tượng khi nhìn vào. Ngực được xem là đẹp khi số đo vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2 cm, vòng 1 hơn vòng 2 khoảng 25-30 cm.

Con gái như thế nào mới được coi là có ngực đẹp
Con gái như thế nào mới được coi là có ngực đẹp

Giờ thì bạn đã biết cách để tự đánh giá đôi gò bồng đảo (trái cấm) của mình chưa? Thật dễ dàng đúng không. Thử ngay để biết được tiêu chuẩn vòng 1 của mình như thế nào nhé.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé