Những bài viết hay về ngày 8-3: Hơi thở và tình yêu đều miễn phí

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Bận mờ mắt, các mẹ ạ. Số em chẳng biết là trâu hay bò mà cứ đi đến đâu là phát sinh ra tỷ thứ việc là việc. Sáng nghe văn phòng nhắc nhận quà mới giật mình rằng đã là ngày 8/3 rồi thế mà em cứ ngỡ đương kim Quốc tế lao động.

Những bài viết hay về ngày 8-3
Những bài viết hay về ngày 8-3: Hơi thở và tình yêu đều miễn phí

Trưa, bạn ấy đưa đi ăn và rẽ đi mua quà, em còn giẫy nảy như đỉa phải vôi: Hết kêu tốn tiền, lại viện cớ là đắt rồi lảng đi chuyện khác nói rằng mình chẳng thiếu gì... Rồi, tự thấy mình vô duyên, rồi tự thấy mình chẳng ra làm sao cả nên đành chép miệng: Nếu nhận mà bạn ấy vui thì thôi đành vậy. Mình là đàn bà, và mình có quyền.

Ngẫm thấy, cuộc đời này cũng công bằng, những cái gì quý giá nhất ta đều được dùng miễn phí. Đó là tình cảm từ mẹ cha, từ bạn bè, đồng nghiệp, từ anh em, họ hàng, người thân... Mỗi ngày ta có không khí miễn phí để thở, có ánh sáng chẳng mất tiền mua để phóng tầm nhìn, đón nhận sự lớn lên của muôn loài, sự chuyển động mạnh mẽ của vạn vật; Bất cứ lúc nào, ta cũng có nụ cười của riêng ta để sẻ chia và tự cảm nhận thế nào là niềm vui hạnh phúc. Và, hơn hết, ta người bên cạnh để yêu thương để thấy rằng mỗi ngày trôi qua đều có thể coi là Quốc tế Phụ nữ.

Suy cho cùng, phàm là đàn bà thì nhiệm vụ chính của chúng ta là phải vui, sứ mệnh đưa chúng ta đến với trái đất này là để hạnh phúc. Nên, một ngày đẹp giời, các mẹ thấy em cười xòe với chiếc lá, giơ tay hứng giọt sương đêm, hay ngắt thêm một cụm hoa anh đào, các mẹ cũng đừng ném đá hay bảo em hâm nhé.

Đơn giản: Em chỉ là chiếc lá, việc của mình là xanh. Nhân tiện lôi bó hoa từ hôm qua ra để ngắm, gọi là có chút 8/3 - Quốc tế Phụ nữ với em - giờ mới bắt đầu.

Theo Nhện Đen - https://www.wikilover.com/2017/03/bai-viet-hay-ve-ngay-8-3-1.html

Click xem thêm

16 bài học đầu đời mà mọi người cần phải biết
Sống để làm gì, đâu là giá trị đích thực của nó
Làm đàn bà có nên yên phận không hả bạn

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé