Lý giải hiện tượng nháy giật mắt trái (ở nam và nữ) lúc 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

anh giat mat trai vao nua dem
Giật mắt trái lúc nửa đêm
Hiện tượng nháy giật mắt trái (ở nam và nữ) lúc 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng

Hỏi: Gần đây tôi gặp hiện tượng lạ, mắt của tôi thường bị giật giật vào khoảng nửa đêm, trước lúc đi ngủ, cụ thể là lúc 11 giờ đêm đến 12 giờ đêm hoặc khoảng 1 giờ sáng. Có khi chỉ nháy một cái rồi thôi, có khi nháy 2-3 cái...

Những giờ khác mắt không giật gì cả. Tôi đoán là có chuyện gì đó, hoặc ai đó báo hiệu điều gì đó. Tôi xin hỏi, nháy mắt trái vào khoảng thời gian trên là có điềm gì không?

Hoài Anh - Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Giật mắt trái vào khoảng thời gian từ 23 giờ đến 1 giờ sáng được coi là vào giờ Tý (nửa đêm). Ứng với nam và nữ lại có những điềm báo khác nhau.

#Nếu nam bị nháy giật mắt trái vào 23 giờ - 1 giờ sáng


Đây là điềm báo sắp có bạn bè ở xa đến thăm bạn hoặc bạn sắp gặp một người bạn mới, hoặc một ai đó có thể kết bạn và tiến tới lợi ích lâu dài. Bạn nên tranh thủ đón nhận thời cơ này.

Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rằng, mọi quan hệ đều phải có đi có lại. Bạn cần phải chủ động thể hiện bày tỏ tình cảm cũng như niềm tin của mình để người ấy nhận ra bạn là người tốt. Bạn cũng cần chủ động nuôi dưỡng tình cảm và mối quan hệ giao tiếp lâu dài để tính chuyện tương lai sự nghiệp.

Nó sẽ là một điềm báo xấu nếu bạn là người xấu.

#Nếu nữ bị nháy giật mắt trái vào lúc 23 - 0 giờ đêm đến 1 giờ sáng


Điềm báo này muốn nói với bạn rằng có một ai đó đang nhớ tới bạn. Nếu kèm nóng mặt và tâm trạng bồn chồn nữa thì có 2-3 người đang nghĩ đến bạn, muốn gặp bạn, muốn thể hiện tình cảm với bạn.

Đây cũng là cơ hội tốt để bạn nuôi dưỡng tình cảm với người ấy. Nếu mắt bạn giật 4-5 cái thì có nghĩa một ai đó đang trách bạn, hờn giận bạn nhưng người ta rất yêu thương bạn. Bạn cần phải chủ động thể hiện tình cảm của bạn với người đàn ông đó.

Trên đây là những lý giải hiện tượng nháy giật mắt trái (ở nam và nữ) lúc 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng. Tuy nhiên, những điều nêu ra có thể không đúng, bạn vui lòng xem tại đây để hiểu một cách chính xác về hiện tượng giật mắt trái, nháy mắt trái: https://www.wikilover.com/2016/08/mat-trai.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé