Giật mắt trái, máy mắt trái (nam - nữ) lúc 5-7 giờ sáng có sao không

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

giat mat trai luc 5-7 gio sang
Giật mắt trái lúc 5-6-7h sáng là sao?
Giật mắt trái, máy mắt trái (nam - nữ) lúc 5-7 giờ sáng có sao không

Hỏi: Hôm nay vào khoảng thời gian từ 5-7 giờ sáng mắt trái của tôi giật giật khoảng 3-4 cái liên tục sau đó dừng khoảng 30 phút lại tiếp tục thêm 2-3 cái nữa, xin hỏi có phải là tín hiệu gì trong tương lai không?

Phạm Văn Phương - Tuy Hòa, Phú Yên

Trả lời

Giật mắt trái vào khoảng thời gian 5-6-7 giờ sáng là một tin vui cho anh chị nhưng không nên chủ quan thụ động đón nhận mà cần phải có thêm những nỗ lực khác.

Giật mắt trái vào giờ Mão chủ yếu là tín hiệu về công việc.

#Hiện tượng xảy ra ở nam giới


Nếu bạn là nam giới và nháy mắt vào thời điểm này, nó báo hiệu rằng có một ai đó đang âm thầm theo dõi và cũng âm thầm giúp đỡ hoặc muốn giúp đỡ bạn.

Bạn có quý nhân trong công việc và dự định tương lai, nhưng bạn cần phải đáp trả tình cảm cũng như thể hiện rõ sự chân thành và lòng biết ơn của bạn để kết quả sớm đến trong một vài ngày hoặc tuần tới.

#Hiện tượng xảy ra ở nữ giới


Nếu bạn là nữ và  mắt giật giật vào thời điểm này, điều đó có nghĩa người yêu hoặc người đang thầm thương trộm nhớ bạn rất nhớ tới bạn, rất yêu bạn (một cách chân thành và có trách nhiệm).

Bài viết thuộc sở hữu của wikiLover. Bạn hãy vào đây để xem thêm các giờ khác nhé

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: wikihoidap@gmail.com | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé