Hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh mà không bị rách màng trinh

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trong bài viết lần trước, blog chị Tâm đã đề cập chuyện con gái ở tuổi từ 13 đến 18 có tần suất thủ dâm (tự sướng) nhiều nhất, sau đó giảm dần khi có người yêu nhưng vẫn thủ dâm cho đến năm 26, thậm chí 30 tuổi... Thủ dâm không có gì là xấu cả, nó là bản năng - nhu cầu tự nhiên của tất cả mọi người, bao gồm cả nam và nữ.

Hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh
Hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh

Tuy nhiên, sự thật là nhiều cô gái do thủ dâm tự sướng mà dẫn đến rách màng trinh khi chọc sâu ngón tay vào bên trong chỗ kín. Vì vậy, trong bài viết này, wikiLover.com sẽ hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh mà không bị rách màng trinh để mọi người cùng tham khảo...

Trước khi đi vào phần nội dung chính hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh mà không bị rách màng trinh, bạn nên tìm hiểu xem con gái thường thủ dâm tự sướng bằng các hình thức, tư thế như thế nào?

Có rất nhiều kiểu thủ dâm tự sướng nhưng cách phổ biến nhất của con gái và con trai là dùng tay (thủ dâm là kích thích bằng tay) và gián tiếp tì vùng kín lên một vật thể nào đó!

Hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh_2
Hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh

Con gái tự sướng bằng cách nằm sấp

Tức là khi nằm ngủ thì nằm úp sấp, tì ngực và vùng kín lên chăn gối. Có người chỉ cần làm bằng cách nào cũng có thể đạt khoái cảm, xả bức xúc ra bên ngoài. Tuy nhiên để tăng thêm độ kích thích và nhanh đạt được khoái cảm, nhiều cô gái sẽ luồn bàn tay xuống phía dưới và đưa nhẹ nhàng vào cô bé. Ép chân lại, mở chân ra, di chuyển phần hông để cho âm vật và gò mu âm đạo có thể cọ xát vào tay của bạn.

Con gái tự sướng bằng cách nghịch bóng nước trong phòng tắm

Nhiều cô gái khi tắm trong bồn nước ấm hoặc lạnh (vào mùa hè) thường gác 2 chân lên thành bồn tắm. Phòng tắm sạch sẽ, thơm tho, tạo mùi hương dễ chịu và yên tĩnh. Sau đó bắt đầu tự sướng bằng cách dùng tay hoặc 1 chiếc khăn cọ xát, mơn trớn cơ thể bên trên rồi từ từ di chuyển xuống bên dưới trong làn nước ấm.

Con gái tự sướng bằng cách soi gương và khám phá

Ngồi trên một chiếc ghế sofa và đặt chân lên một chiếc ghế khác, tay cầm một chiếc gương. Bạn hãy kiểm tra cô bé bằng cách ngắm nhìn cô bé qua chiếc gương. Hãy bắt đầu khám phá từ âm vật, sau đó tiến vào sâu hơn để khám phá những điểm nhạy cảm bên trong và thành âm đạo. Thỉnh thoảng hãy thử ấn nhẹ và thay đổi lực ấn để tìm xem đâu là vị trí mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Con gái tự sướng với tư thế vỗ tay khiêu vũ

Bạn nằm nghiêng hoặc thẳng đều được, một chân co lên và một chân duỗi thẳng. Dùng ngón trỏ và ngón nhẫn xoa và tách đôi âm hộ, tay còn lại chạm vào mòng đóc (giống cái mào gà ở phía trên âm hộ) bằng ngón tay giữa. Tư thế này giúp bạn chạm nhẹ vào âm vật thay vì cọ xát có thể gây ra cảm giác nhanh chóng và mạnh mẽ cho những người đang tìm kiếm sự kích thích mạnh mẽ.

Hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh mà không bị rách màng trinh
Hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh mà không bị rách màng trinh

Con gái tự sướng bằng cách thọc ngón tay vào bên trong để kích thích điểm G

Nếu đã thủ dâm lâu ngày, các bạn gái thường thích sử dụng cách này song gái còn trinh thì không làm được. Cách làm như sau: nằm ngửa trên giường hoặc trên ghế sofa và co đầu gối lên phía trên ngực của bạn. Từ từ đưa 1 đến 2 ngón tay vào trong âm đạo, nhẹ nhàng đưa vào sâu bên trong. Trước khi rút ra, bạn hãy thử ép tay chặt phía trước âm đạo, ngón tay cong lại duỗi ra rồi lại cong lại để tạo cảm giác.

Tuy nhiên đó chưa phải là điểm G. Điểm G là một vị trí được đặt theo tên của nhà khoa học đã tìm ra vị trí nhạy cảm này khi khám phụ khoa cho nhiều phụ nữ, khi chạm vào khu vực đó, chị em thường có cảm giác đê mê khoan khoái. Nó là điểm nằm ngay gần phía ngoài âm đạo, bên trong âm hộ một chút, ở bên trên, gần đường tiết niệu. Khi bạn cho ngón tay trỏ hoặc giữa vào theo chiều móc lên, chỉ chừng 2 đốt ngón tay sẽ gặp một lớp xốp, có một hạt như hạt đậu. Đó là điểm G. Tuy nhiên có người có cũng có người không có điểm G. Khi vừa thực hiện phương pháp này, bạn sẽ có cảm giác buồn tiểu, nhưng cảm giác đó sẽ qua nhanh chóng và mang lại cho bạn những cảm giác đê mê sung sướng.

Con gái tự sướng bằng cách vẽ chữ lên vùng kín

Nhiều người chưa biết cách này song một số cô gái đã thủ dâm bằng việc ngồi xuống, bắt chéo hoặc mở rộng hai chân ra và dùng ngón tay để vẽ chữ “O” xung quanh âm vật để tạo cảm giác. Thực chất là xoa xung quanh âm vật. Bắt đầu động tác này một cách nhẹ nhàng, từ từ sau đó tăng dần tốc độ và áp lực lên âm vật. Phương pháp này rất thích hợp cho các bạn gái không thích tác động mạnh trực tiếp lên âm vật mà chỉ thích nhẹ nhàng kích thích từ từ dần để tăng dần sự khoái cảm. Nếu như đã chán vẽ chữ “O”, bạn có thể dùng tay vẽ các chữ khác để tạo khoái cảm khác nhau.

Cách tự sướng của con gái
Cách tự sướng của con gái

Con gái tự sướng bằng dưa chuột và chuối hoặc vòi hoa sen

Cùng với các tư thế tự sướng đã nêu ở trên, thực tế rất nhiều phụ nữ đã và đang biến tấu ra rất nhiều kiểu thủ dâm tự sướng bằng các dụng cụ hỗ trợ. Tại phương Tây, chị em chủ yếu sử dụng dụng cụ sex toy (tức đồ chơi tình dục ví dụ như dương cụ giả). Tuy nhiên, sản phẩm này ở VN không được bày bán công khai và chị em cũng khó tiếp cận nên sử dụng nhiều hình thức tự chế như xài dưa chuột, chuối, củ đậu, thậm chí không ít phụ nữ đã dùng cả những đạo cụ mà không ai ngờ như nhét cả cái bóng đèn vào trong âm đạo (dẫn tới khi cơn khoái cảm dâng cao, âm đạo co bóp, bóng đèn bị vỡ... phải đưa đến viện cấp cứu).

Một số phụ nữ thì có sở thích dùng vòi hoa sen xịt vào chỗ kín khi tắm. Có những cô gái mới lên tự sướng bằng cách ôm cột, cọ xát chỗ kín vào cột, thành giường, ôm gối, gấu bông...

Hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh mà không bị rách màng trinh_
Hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh mà không bị rách màng trinh

Tuy nhiên, đối với con gái còn trinh, wikiLover.com đưa ra lời khuyên đường mật như sau: Khi thủ dâm bằng tay hoặc dùng đạo cụ hỗ trợ rất dễ bị rách màng trinh nếu ngon tay và sex toy xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo.

Do đó, để tự sướng không mất trinh, không bị rách màng trinh, các bạn gái nên sử dụng các phương pháp sau:

1. Dùng tay xoa bên ngoài âm hộ và âm vật. Trên thực tế, chỉ cần kiên trì xoa nhẹ âm vật và mòng đóc là đủ đạt khoái cảm và dễ chịu

2. Xoa ngực, rốn kết hợp với xoa âm hộ

3. Nằm sấp ép âm vật và âm hộ xuống gối

Tuyệt đối không tì lên các vật nhọn, đưa ngón tay và dưa chuột, củ đậu, bút vào bên trong để tự sướng, không nên dùng vòi hoa sen có áp lực mạnh để xịt. Ngoài ra còn rất nhiều nội dung hướng dẫn cách tự sướng cho con gái còn trinh mà không bị rách màng trinh bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết sau đây:

1. Con gái tự sướng nhiều thì không tốt lắm: http://www.wikilover.com/2017/01/con-gai-tu-suong.html

2. Con gái từ 13 - 17 tuổi tự sướng trung bình mỗi ngày một lần: http://www.wikilover.com/2017/01/con-gai-tu-suong-nhu-the-nao.html

3. Tự sướng quá đà là sẽ mất trinh, bị rách màng trinh: http://www.wikilover.com/2017/01/con-gai-tu-suong-co-mat-trinh-khong.html

4. Tuy nhiên tự sướng rất tốt cho sức khỏe và không hề gây vô sinh như nhiều người nói: http://www.wikilover.com/2017/01/con-gai-tu-suong-co-bi-vo-sinh-khong.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé