Dạy cách làm cho chàng (chồng) lên đỉnh bằng tay và miệng - sướng điên lên được

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trong bối cảnh xã hội "hại điện" và cởi mở hết số như hiện nay, đàn ông ra khỏi nhà rất dễ bị gái xinh hút hồn, lôi kéo, dụ dỗ (thậm chí có thể sa vào tệ nạn xã hội như mua dâm, ăn nằm với gại mại dâm). Vì thế, các bà vợ già và cả trẻ càng cần phải học cách làm cho chồng thêm yêu mình, không thể xa rời mình được. Có hàng trăm cách để làm cho chồng (chàng) yêu mình, thích mình, nghiện mình nhưng có một cách mà nhiều người cho rằng đúng, đó là phải làm cho chàng no đủ, thoải mái khi trên giường, nói tóm lại là đáp ứng nhu cầu sex của chàng (cũng là cho chính chị em nữa)

Cách làm cho chàng sướng bằng miệng
Hướng dẫn cách làm cho chàng sướng bị kích thích bằng miệng

Nói về chuyện sex, chăn chiếu thì lại có cả pho sách đọc cả đêm không đủ nhưng nói ngắn gọn là phải làm sao cho chàng cảm thấy sung sướng, đê mê, lên đỉnh khi vợ chồng cùng mây mưa ân ái. Vậy làm cách nào để giúp cho chàng sương điên lên được khi ở bên bạn?

Có nhiều thủ thuật tiểu xảo nhưng cách mà nhiều chị em đang áp dụng rất thành công là làm cho chàng lên đỉnh bằng tay hoặc miệng trước khi lâm trận thực sự. Cụ thể là làm thế nào để chàng có thể lên đỉnh bằng tay hoặc miệng, bạn hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé:

Cũng như "cô bé", "cậu bé" rất nhạy cảm và cần được vuốt ve, mơn trớn nhiều. Hãy làm chàng đắm say, ngất ngây trên giường khi quan tâm đúng mực đến "cậu nhỏ" bằng những cách vuốt ve dưới đây.

Cách làm cho chàng lên đỉnh bằng miệng
Cách làm cho chàng lên đỉnh bằng tay và miệng

1. Trong lúc hai người đang tắm, lại gần anh ấy và ôm chầm anh ấy từ phía sau. Lúc đó bầu ngực trần của bạn sẽ chạm vào tấm lưng đang dính đầy bọt xà phòng. Bất ngờ bạn cho hai tay về phía trước và ôm lấy "cậu nhỏ" - xem thêm bài viết cực hay về những suy nghĩ và chia sẻ của chị em khi lần đầu tiên sờ vào cậu nhỏ. Đầu tiên mân mê "cậu nhỏ" trong hai lòng bàn tay, sau đó dùng tay thuận nắm lấy "cậu nhỏ" xóc lên xóc xuống. Việc được kích thích ở phía sau và cả phía trước thì không còn gì tuyệt vời hơn đối với chàng.

2. Dùng một tay kéo dài "cậu bé" ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở vùng da nhạy cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó dùng tay còn lại vuốt ve đầu của "cậu bé", nhẹ nhàng đưa lên rồi kéo xuống. Chú ý đây là vùng da rất nhạy cảm, cẩn thận hơn thì bạn nên dùng một ít dầu bôi trơn để tránh làm tổn thương "cậu bé" của chàng.

3. Đặt "cậu bé" vào lòng bàn tay và dùng tay giống như lúc bạn chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai hòn ngọc của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng thích mê và tăng thêm khoái cảm cho vùng da bên ngoài "cậu bé".

4. Ôm lấy "cậu nhỏ" của chàng đồng thời cài hai tay lại vào nhau. Đồng thời tỳ hai ngón tay cái vào vùng đáy chậu của chàng (là vùng ở giữa "cậu nhỏ" và hậu môn). Ấn nhẹ theo nhịp, sau đó mát xa ở chỗ đầu "cậu nhỏ", chuyển động ngón tay cái bên phải theo chiều kim đồng hồ còn ngón tay cái bên trái thì ngược chiều kim đồng hồ. Đảm bảo khi mơn trớn đầu "cậu nhỏ" chàng sung sướng cực độ và tiết ra chất nhờn, lúc đó bạn cũng sẽ bị kích thích rất lớn.

Cách làm cho chàng đạt khoái cảm
Cách làm cho chàng đạt khoái cảm

5. Thực hiện ký hiệu "ok" ở đầu "cậu bé". Ký hiệu ok chính và việc khoanh tròn ngón tay cái và ngón trỏ vào với nhau. Sau đó nhẹ nhàng đẩy xuống thấp hơn cho đến khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. Lúc đó ngay lập tức bạn thực hiện động tác này với tay còn lại. Cứ tiếp tục thực hiện cho đến khi chàng không chịu được nữa.

6. Dùng một tay "túm" lấy phần bìu của chàng, còn tay kia thì "túm" lấy phần trên của "cậu nhỏ". Chú ý là hai tay nên thoa dầu trơn vào để tránh làm chàng đau. Sau đó vặn hai tay của bạn theo hướng ngược chiều nhau, giống như bạn đang vắt chiếc khăn khô vậy. Một chút "bạo lực" đối với "cậu nhỏ" nhưng sẽ khiến chàng ngất ngây.

7. Nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve "cậu bé" từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên, tưởng tượng như bạn đang đánh đàn piano bằng một tay. Hành động này sẽ giúp chàng cực kỳ bị kích thích vì nó sẽ giúp máu chảy vào tấm lưới bên ngoài của "cậu nhỏ".

Cách làm cho chàng lên đỉnh bằng miệng hoặc tay
Cách làm cho chàng lên đỉnh bằng miệng hoặc tay

8. Trong lúc bạn hôi môi chàng hoặc hôn ngực chàng (xem thêm hướng dẫn những cách hôn môi làm chàng cực kỳ sung sướng), hãy nâng niu "cậu nhỏ" trong lòng bàn tay. Ở hành động này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần giữ nguyên "cậu nhỏ" trong lòng bàn tay bạn là được. Bởi chính sức nóng và sự mềm mại từ lòng bàn tay bạn sẽ giúp chàng đạt được khoái cảm.

9. Cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng. Nên chú ý đến răng của bạn. Sau đó, dùng lưỡi mân mê chúng trong miệng. Hai hòn ngọc của chàng rất nhạy cảm nên được vuốt ve như thế chàng sẽ rất thích.

10. Dùng miệng rồi nhẹ nhàng hôn "cậu nhỏ" từ trên xuống dưới, chú ý cả đến những vùng xung quanh "cậu nhỏ", dừng lại lâu hơn ở đầu "cậu nhỏ". Có thể dùng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy.

Cách làm cho chồng sướng khi yêu
Cách làm cho chồng sướng khi yêu

Trong quá trình hôn cậu nhỏ, bạn phải thể hiện sự thích thú của bạn. Có đấng nam nhi thích cảm giác mạnh, làm mạnh nhưng có người lại chỉ thích nhẹ nhàng mơn trớn, nên dùng môi và lưỡi để kích thích chàng, làm chàng bị bất ngờ, dùng cái khăn bịt mắt chàng lại càng tốt, không để chàng biết bạn sắp chạm vào đâu. Bạn nên đọc thêm bài viết hướng dẫn cách hôn cậu nhỏ của chàng để có thêm chút kỹ thuật nếu còn lúng túng.

Có thể buổi đầu bạn còn vụng về, lúng túng nhưng làm nhiều lần sẽ quen. Khi chàng hưng phấn, cậu nhỏ của chàng rất cứng và giúp cuộc yêu của bạn trở nên tuyệt vời, chất lượng hơn nhiều. Đó cũng là cách giúp chàng tăng cường khả năng tình dục với bạn, yêu nghiện bạn và không còn ham muốn tìm kiếm cảm giác lạ bên ngoài nữa.

Bạn cứ yên tâm, hôn chỗ kín cũng là nghệ thuật để giữ gìn hạnh phúc và tăng chất lượng cuộc sống, nếu chưa tin thì đọc ngay bài: Có nên hôn vào chỗ kín của chàng hoặc nàng hay không, điều này có gì là xấu

Xem thêm

Khi có bầu vẫn có thể làm chuyện ấy, nhưng làm thế này
19 dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang ngoại tình đấy

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé