Con gái tự sướng nhiều có ảnh hưởng gì không - đây là tác hại!

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trong bài viết trước, website Tình Yêu của chị Tâm đã chia sẻ hai bài viết về việc khi con gái thủ dâm quá nhiều thì nó gây những tác hại như thế nào (5 tác hại chính, xem lại ở đây: http://www.wikilover.com/2017/01/con-gai-tu-suong.html)

Con gái tự sướng nhiều có hại không_1
Con gái tự sướng nhiều có hại không

Tuy nhiên trong bài viết này, để bổ sung cho các bạn gái hiểu thêm về những tác hại mà thủ dâm (tự sướng) đưa lại nếu như bạn làm quá đà, lạm dụng thái quá... thông qua câu chuyện của 2 bạn gái đã từng thủ dâm quá nhiều (trên thực tế thủ dâm là rất tốt, có lợi cho sức khỏe và làm cân bằng tâm lý). Dưới đây là câu chuyện của họ gửi cho wikiLove.com

Mình là đứa con gái 20 tuổi, đã có bạn trai, nhưng anh í ở cách mình quá xa, đang du học bên Singapore, mỗi năm hai đứa chỉ gặp nhau một, hai lần. Chúng mình đã yêu nhau như thế được gần hai năm rồi… Mỗi lần anh í về, là một lần chúng mình quấn quýt lấy nhau, tưởng chừng như không thể rời xa, bao nhiêu tình cảm, sự ham muốn cứ thúc giục bọn mình hầu hết khoảng thời gian anh về nước. Gần đây, lớp mình rộ lên phong trào tâm sự chuyện XXX, lúc đầu mình không tham gia vào nhóm ấy, nhưng thấy chúng nó rôm rả quá, mình muốn bỏ ngoài tai cũng không được…

Con gái tự sướng nhiều có hại không_11
Con gái tự sướng nhiều có hại không

Có những đứa còn kể chuyện tình yêu của chúng nó mà không chút ngại ngần, mình thấy sao nó tự nhiên thế không biết. Mấy đứa túm tụm vào buôn đủ mọi chuyện, xoay đi xoay lại, cuối cùng vẫn buôn “chuyện ấy”, chủ đề chưa bao giờ hết “hot”…

Cả nhóm hầu hết đều đã có người yêu, và đều đã làm… chuyện ấy, vì vậy, việc kể chuyện hai đứa “ấy” với nhau là không thể bỏ qua, nào là những giây phút hạnh phúc khi “chuyện ấy” kết thúc hoàn hảo, theo đúng ý cả hai, nào là chuyện hai đứa không hợp nhau, hay cùng nhau “thăng hoa” như thế nào và lần nào kết thúc cũng là: “tạm thời thế đã nhé, lần sau buôn tiếp!!!”.

Lúc đầu, mình chỉ lắng nghe và cười trừ mà không suy nghĩ gì, nhưng dần dần, càng nghe nhiều mình càng cảm thấy khó chịu, một cảm giác không thoải mái cứ len lỏi quanh mình, đặc biệt là ở “chỗ ấy”.

Và mình bắt đầu hình thành suy nghĩ, chúng nó có người yêu bên cạnh, còn mình, người yêu thì xa lắc lơ, một năm gặp nhau được mấy lần ít ỏi, thấy sao mà nản quá, rồi mình lại bắt đầu nghĩ đến chuyện ấy, phải làm thế nào khi người yêu không có bên cạnh, mà nhu cầu thì ngày một… “bức thiết”.

Mình cũng bắt đầu nghĩ đến việc xem những bộ phim cấp 3, phim “đen”. Lúc đầu thỉnh thoảng mới dám xem vì xấu hổ, nhưng dần dần mình “ngấu nghiến” nó nhiều hơn, như một thứ thức ăn không thể thiếu vậy, thấy bị kích thích, ham muốn chuyện ấy hơn bao giờ hết, trong khi người yêu thì ở tít phương trời xa.

Không có giải pháp nào khác cho mình ngoài việc… tự làm “chuyện ấy”, và mình đã quyết định… thử, mình bắt đầu tìm tòi xem con gái mà tự sướng thì sẽ như thế nào, có khó không, cảm giác sẽ ra sao, ảnh hưởng gì…

Mình mất một thời gian để suy nghĩ xem có quyết định tự sướng hay không, tự thấy “chuyện ấy” thật kinh khủng, tại sao trước kia không nghĩ gì mà bây giờ mình lại trở nên như thế. Nhưng dần dần, những suy nghĩ ấy không thắng được “nhu cầu” bản thân!!!…

Chuyện tự sướng của một đứa con gái là mình diễn ra trong sự lo lắng, xấu hổ, và căng thẳng tột độ. Mình làm “chuyện ấy” trong bóng tối, khi tất cả mọi người đã đi ngủ. Nó ra rất nhiều, mình bị kích thích thực sự và mình thấy thoải mái…

Những ngày sau đấy mình làm liên tiếp, mình không hề nghĩ nó lại dễ dàng như thế, và hình như mình đã… lên đỉnh theo một cách nào đó...

Mọi chuyện được giấu kín, có thể xem là an toàn cho đến một ngày mình đi du lịch cùng nhóm bạn trong lớp. Tối hôm đấy, người yêu gọi điện và nói những lời rất tình cảm, đúng lúc chút men bia sẵn có trong người đang ngấm dần, “chuyện ấy” lại dâng trào trong mình.

Không cưỡng lại được, mình đã chạy vội vào nhà vệ sinh, không buồn khóa trái cửa vì lúc ấy mình đang mệt lả đi vì men bia. Đúng lúc đang cảm xúc dâng trào, thì… rầm, cửa mở toang…

Con gái tự sướng nhiều có hại không_12
Con gái tự sướng nhiều có hại không

Con bạn lù lù trước mặt miệng còn hét dở câu: “Mày ơi, tao buồn…”. Nó đang buồn đi vệ sinh gấp, vậy mà khi chứng kiến những gì đang xảy ra trước mắt nó, nó chắc chắn đã bị choáng váng, thực sự choáng váng, nhìn mặt nó mình biết được điều đó.

Nó bàng hoàng, không nói được câu nào, vội vàng chạy ra, đóng sầm cửa lại, chỉ còn mình trơ trọi, ngơ ngác trong nhà vệ sinh. Mình như sực tỉnh sau cơn trúng độc, xấu hổ kèm theo nỗi sợ hãi tột cùng, rồi nó sẽ loan tin này đến hết mọi người, ngày kinh hoàng! Một đứa con gái 20 tuổi tự sướng và bị phát hiện.

Trên đây là câu chuyện của một bạn gái 20 tuổi đi du lịch thủ dâm và bị phát hiện. Trên thực tế, chuyện thủ dâm này chẳng có gì đáng xấu hổ cả, chỉ có điều bạn làm ở chỗ không kín đáo và nên chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ đẹp hơn. Ai mà chẳng có một lần thủ dâm, chắc rất ít người không làm chuyện đó. Nếu không làm là không bình thường thì đúng hơn!

Còn dưới đây lại là một câu chuyện khác, thôi bạn đọc để tham khảo thêm

Mặc dù bây giờ đã ra trường, đi làm rồi nhưng nhớ về khoảng thời gian ngày còn sinh viên của mình tôi vẫn hoảng loạn. Một cô sinh viên chăm chỉ học hành như tôi nhưng đã có thời lại không thể kiểm soát nổi mình về việc tự sướng một mình. Khiến cho năm đó tôi đã phải thi lại đến 3 môn, tình hình học tập và thần kinh lúc nào cũng căng như dây đàn vậy.

Cô sinh viên người gầy gò, đeo cái kính cận dầy cộp như tôi đã phải tìm đến bác sĩ cầu cứu chữa bệnh của mình. Lúc đó xấu hổ lắm nhưng cũng đành chịu.

Tôi nhớ, ngày học năm thứ 3, tôi được bố mẹ mua cho cái máy tính xách tay để phục vụ việc học. Năm đó, bạn bè trong trường còn đang bàn tán xôn xao clip sex của người đẹp đại diện cho tuổi teen, nhiều đứa bạn gái của tôi chúng mang USB đi xin về xem. Nhưng tôi thấy mình chưa có người yêu nên ngại, không muốn mình xem vì tôi chưa bao giờ xem phim sex cả.

Một lần, cô bạn ngồi cùng bàn với tôi đưa cho tôi mượn chiếc USB về cóp bài tập tiếng Anh. Về đến nhà, tôi thấy trong dữ liệu của cô ấy có clip sex của Vàng Anh nên tôi tò mò mở ra xem. Và đây là lần đầu tiên tôi xem phim đó.

Từ sau khi xem phim, cảm giác của tôi thay đổi hẳn và cơ thể nữ sinh của tôi bắt đầu rạo rực, đòi hỏi những khoái cảm mới cho mình. Nhưng tôi vẫn chưa có người yêu nên tôi đành làm chuyện ấy bằng tay để tìm cảm giác.

Năm đó, mỗi khi đi học về là tôi lại đi thẳng vào trong phòng để tự mình làm chuyện ấy. Thậm chí, có khi tôi còn quên ăn để đi tìm cảm giác cho mình. Lúc đó, tôi mới thấy cái điều này cũng tuyệt thật.

Gần 3 tháng trời, tôi ăn với ngủ cùng tự sướng. Đêm đến, khi đang cầm quyển sách chăm chú đọc nhưng trong đầu tôi lại miên man nghĩ về chuyện ấy. Vậy là tôi ném quyển sách sang một bên và lại tiếp tục thụ hưởng.

Con gái tự sướng nhiều có hại không_114
Con gái tự sướng nhiều có hại không

Tôi chìm ngập trong tự sướng. Có những ngày, tôi hẹn đồng hồ sớm hơn 15 phút để còn làm chuyện ấy một mình trước khi đi học.

Cũng vì chuyện nghiện tự sướng mà năm đó tôi cảm giác không muốn làm việc gì. Ngoài thời gian rảnh rỗi, tôi lại một mình tìm cảm giác của riêng. Lúc nào, tôi cũng thích xem những cảnh nóng trong phim ảnh.

Cho đến khi đi thi, tôi vẫn không chiến thắng nổi cái dục vọng của bản thân mình. Ngồi trong phòng thi nhưng tôi chỉ nghĩ đến clip phim mình đã xem và nghĩ đến cảm giác mình đã trải qua. Trong đầu tôi, bất giác có cảm giác thèm người đàn ông.

Từ một cô sinh viên kỳ nào cũng đạt học bổng, vậy mà kỳ thi năm đó tôi phải thi lại 3 môn trong tổng số 6 môn học. Lúc đó tôi xấu hổ với bạn bè lắm nhưng không biết làm thế nào. Mẹ tôi gặng hỏi chuyện học hành đi xuống của tôi.

Tôi bí bích quá, đành khai thật với mẹ về cái ám ảnh chuyện tự sướng khiến tôi không thể nào học hành được. Mẹ tôi đã giật mình, mẹ xin lỗi vì đã không quan tâm đến tôi.

Ngay sáng hôm sau, mẹ đưa tôi đến một phòng khám sản khoa để kiểm tra vùng kín xem có bị ảnh hưởng và viêm nhiễm gì không. May quá, cái màng trinh mong manh của tôi vẫn còn. Sự thật thì rất nhiều người thủ dâm và bị mất trinh, bạn có thể xem ở đây: http://www.wikilover.com/2017/01/con-gai-tu-suong-co-mat-trinh-khong.html

Bác sĩ lên một kế hoạch cho tôi “cai” tự sướng. Nghe hoành tráng không khác gì đi cai nghiện ma túy vậy. Đúng là, nghiện vào cái gì thì cũng phải cai cái đó.

Tôi còn phải uống thêm thuốc bổ thần kinh. Hàng ngày, mẹ không bao giờ để tôi một mình trong phòng ngủ. Thậm chí, có hôm mẹ sang ngủ cùng tôi. Mẹ muốn có người nói chuyện rồi tôi sẽ quên đi cảm giác thèm tự sướng.

Con gái tự sướng nhiều có hại không_115
Con gái tự sướng nhiều có hại không

Hàng ngày, ngủ dậy tôi đều chạy tập thể dục và xuống dưới nhà giúp mẹ làm bữa sáng thay vì nằm lì trên phòng như ngày xưa. Tôi làm hết các việc từ lau nhà, quét sân thượng cho đến giặt quần áo. Chỉ để quên đi cái cảm giác thèm tự sướng.

Cứ như thế, chỉ mất 3 tháng sau, tôi đã hoàn toàn tách được chứng tự sướng của mình. Và sống lành mạnh cho đến khi lấy chồng. Bác sĩ nói tự sướng không đáng lo ngại về sức khỏe ở nữ giới nhưng nó ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mỗi người. Thay vì tìm một nơi kín để hành sự ai nghiện tự sướng hãy chạy tìm đến nơi đông người. Ở đó, mình không còn nghĩ về tự sướng nữa.

Theo quan điểm của wikiLover.com, tự sướng là cần thiết trong những điều kiện không thể giải tỏa để chủ động kiểm soát bản thân và tránh lây nhiễm bệnh tật từ những người đàn ông không rõ lai lịch mang lại. Bởi ai cũng có nhu cầu xác thịt, nếu nín nhịn sẽ không thể kiểm soát được, lâu dài sẽ gây các phản ứng không tích cực. Nhưng cần điều độ, tuần chỉ 1 lần hoặc 2 lần là đủ!

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé