Kinh doanh hàng xách tay Mỹ nên nhập hàng ở đâu?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trong các sản phẩm xách tay thì kinh doanh hàng xách tay từ Mỹ là bán chạy nhất, có lời nhiều nhất nhưng bạn nên nhập nguồn hàng ở đâu và bằng cách nào để có hàng xách tay Mỹ


Kinh doanh hàng xách tay Mỹ
Kinh doanh hàng xách tay Mỹ

Trên thị trường hàng xách tay hiện nay có các nguồn nhập như sau: hàng xách tay Nhật Bản, hàng xách tay Hàn Quốc, bèo hơn thì hàng xách tay Singapore, hàng xách tay Thái Lan... Tuy nhiên, cứ chơi hàng Mỹ là bán chạy nhất.

Tuy nhiên muốn kinh doanh hàng xách tay Mỹ thì sẽ lấy hàng ở đâu, bằng cách nào? Nhập hàng về chi phí có cao không? Nguồn hàng ổn định không?

Có rất nhiều nguồn song đây là những nguồn cơ bản nhất của các đại lý, đầu mối kinh doanh hàng xách tay Mỹ hiện nay:

Kinh doanh hàng xách tay Mỹ thông qua người thân, bạn bè ở Mỹ gom hàng và gửi về VN


Nhiều người tận dụng những mối quan hệ khi có bạn bè, người thân ở Mỹ, nhờ họ mua hàng và xách tay về Việt Nam. Trước hết, những người này thường gom đơn đặt hàng của khách hàng rồi nhờ người thân mua đúng số hàng cần có để tránh hàng tồn và đọng vốn. Hình thức này có hạn chế đó là bạn không chủ động, trong nhiều trường hợp người thân bạn bè không thể hỗ trợ bạn mua hàng nhanh chóng khi cần.

Nhập lại từ các shop bán hàng xách tay từ Mỹ với giá sỉ (giá rẻ)


Nếu không có người thân ở nước ngoài, bạn có thể chọn hình thức này để nhập hàng. Tuy nhiên, đây là hình thức nhập hàng khá nhiều rủi ro. Rủi ro về hàng kém chất lượng, hàng giả khi người bán nhập hàng kém chất lượng để kinh doanh. Thực tế tại Hà Nội và TPHCM có rất nhiều shop kinh doanh hàng xách tay Mỹ nhái (nhập về từ TQ)

Kinh doanh hàng xách tay Mỹ
Kinh doanh hàng xách tay Mỹ

Bên cạnh đó, dù bạn nhập số lượng nhiều, được chiết khấu % theo đơn hàng giá sỉ nhưng giá bạn mua tất nhiên chưa phải là giá gốc. Lợi nhuận vì thế sẽ không nhiều.

Kinh doanh hàng xách tay từ Mỹ thông qua tiếp viên hàng không


Có nhiều nhân viên hàng không kinh doanh các mặt hàng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam. Theo quy định, những người này có thể xách tay 30kg hành lý, vì vậy, họ có thể nhập hàng xách tay Mỹ về bán lại, hàng miễn phí thuế nên lợi nhuận khá cao.

Tuy nhiên, để tìm mối quan hệ với nhân viên hàng không không hề đơn giản, đi đến những thỏa thuận về chiết khấu giá cả mặt hàng cũng vậy. Hơn nữa, hình thức nhập hàng này lại hoàn toàn bị động vào lịch bay, thời gian nghỉ ngơi, thời gian nhập hàng của các tiếp viên hàng không.

Săn hàng xách tay giá rẻ từ Mỹ trên các website trực tuyến


Đây chính là hình thức phổ biến và an toàn nhất mà nhiều người đang sử dụng. Tuy nhiên, đây là nước cuối cùng sau khi những cách trên bạn không thể thực hiện được. Bởi vì nếu bạn mua một món hàng trực tuyến trên các website nước ngoài, ví dụ như ebay, amazon chẳng hạn với giá đã được niêm yết công khai, khi về VN, bạn sẽ phải khéo léo bán mới được giá cao và phải thuyết phục được khách, nếu không sẽ lỗ vốn.

Kinh doanh hàng xách tay Mỹ
Kinh doanh hàng xách tay Mỹ

Để có lời, nên săn các đợt hàng giảm giá, có voucher hoặc coupon khuyến mãi, ưu đãi cho bạn để gom hàng.

Để mua được hàng xách tay từ Mỹ trên web trực tuyến bạn phải có các tài khoản thẻ visa, thẻ master card (gọi chung là tài khoản tín dụng). Đồng thời hiểu luật thanh toán của các website thương mại điện tử quốc tế này.

Kinh doanh hàng xách tay Mỹ
Kinh doanh hàng xách tay Mỹ

Sau khi mua hàng, bạn có thể thuê một công ty chuyên vận chuyển hàng từ Mỹ về VN với phí ship do hai bên thỏa thuận (có thể họ sẽ lo thuế nhập khẩu cho bạn).

Trên đây chỉ là gợi ý một vài kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay Mỹ. Dưới đây là các bài có liên quan tới chủ đề này, bổ sung thông tin mà bạn cần phải đọc ngay:

Tiết lộ vài bí quyết kinh doanh hàng xách tay
Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam
Kinh doanh hàng xách tay như thế nào
Làm thẻ tín dụng mất bao nhiêu tiền
Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay
Kinh nghiệm buôn hàng xách tay Thái Lan

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé