Con gái tự sướng ntn, tự sướng nhiều có tốt không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Con gái tự sướng là một bản năng tự nhiên và không có gì phải xấu hổ cả. Bởi vì con trai cũng vậy (đàn ông cũng thường tự sướng từ khi mới 15-16 tuổi, thậm chí sớm hơn). Tuy nhiên con gái nên tự sướng như thế nào, bằng cách nào để an toàn và thoải mái?

Con gái tự sướng nhiều có tốt không
Con gái tự sướng nhiều có tốt không

Tự sướng trong bài viết này có ý nghĩa là "thủ dâm bằng tay" - con gái tự thủ dâm, kích thích cho mình, không phải là khái niệm tự sướng chụp ảnh trên Facebook. Thực ra từ tự sướng tức chụp ảnh tung lên Facebook là một biến thể của từ tự sướng ý nói thủ dâm bằng tay...

Nhiều bạn gái mới lớn, chỉ 13 đến 15 tuổi đã được phát triển giới tính, bản năng bắt đầu thấy thèm được sờ mó, đụng chạm với người khác giới, khác phái, cơ thể thay đổi cả về hormone lẫn tâm lý. Lúc này, nếu không thủ dâm sẽ dẫn tới những hậu quả không mong muốn. Thậm chí thủ dâm là cách tốt nhất để bảo vệ mình an toàn và giúp tự cân bằng sinh lý cho cơ thể mình...

Tuy nhiên, con gái nên tự sướng (thủ dâm) như thế nào, bằng cách nào?

Có rất nhiều cách, tư thế để thủ dâm tự sướng. Và bạn cần phải chuẩn bị tư thế, tâm lý thoải mái, yên tĩnh để làm việc này một cách thoải mái, bình thường, không việc gì phải coi đó là tội lỗi, hành động xấu xa gì cả vì tự xa xưa, cả đàn ông và đàn bà đều tự tìm cách thỏa mãn cho mình.

Con gái tự sướng nhiều có tốt không_2
Con gái tự sướng nhiều có tốt không

Dưới đây là các bước thủ dâm - tự sướng dành cho con gái:

Đầu tiên để cho cơ thể được thư giãn tối đa, bạn nên tắm bằng nước nóng hoặc nhấp 1 ly rượu vang nhỏ. Sau đó tạo cho mình một không gian thoáng và kín đáo, bạn nên đóng cửa, kéo rèm và tắt mọi thứ có thể gây ảnh hưởng cho mình lúc cao trào.

Tiếp theo là bạn cần có một tư thế thoải mái nhất. Đối với hầu hết phụ nữ, đó là tư thế nằm ngửa người, co gối và hai chân dạng ra, bàn chân đặt trên mặt đất và trút bỏ hầu hết xiêm y.

Lúc này bạn nên tập trung cho suy nghĩ đây là lần đầu tiên quan hệ với người tình để cho cơ thể của bạn tận hưởng được cảm giác lâng lâng. Để kích thích hơn cho việc khởi đầu, bạn cũng có thể xem thêm 1 cuốn tạp chí dành cho nam giới với những hình ảnh khỏa thân chẳng hạn, hoặc nếu có 1 bộ phim thì thật là thích hợp. Bạn có thể dùng điện thoại, máy tính phụ trợ.

Bây giờ bạn chỉ cần hành động theo các bước sau đây để có thể cảm nhận sự sung sướng của cực khoái do chính bạn mang lại.

1. Cách 1- Hai chân kẹp chặt

Như trong bức ảnh bên dưới, bạn có thể sử dụng 1 chiếc gối ôm để kẹp bằng hai chân, 1 chân vắt ngang lên gối; rướn người giống như đang quan hệ tình dục thật sự, nếu tự sướng bằng cách này, chị em cũng rất dễ lên đỉnh.

Con gái nên tự sướng ntn
Con gái nên tự sướng ntn: nằm sấp hoặc ngửa

Khi bạn dùng các vật dụng như đồ chơi tình dục nên lưu ý ở tư thế nằm ngửa, kê một chiếc gối mềm dưới lưng rất hiệu quả. Các tư thế khác để thủ dâm, khả năng lên đỉnh ít hơn.

2. Cách 2- Dùng tay chà nhẹ vào âm vật

Như trong bức ảnh bên dưới, cách mà nữ giới thường làm khi thủ dâm và tự sướng là  kích thích âm vật bằng cách dùng ngón trỏ chà nhẹ âm vật, nằm giữa phần môi dưới âm vật; tùy vào sở thích từng người, có thể massage các vùng xung quanh.

Con gái nên tự sướng ntn_2
Con gái nên tự sướng ntn: dùng tay chà âm vật

Nhiều người không cần cho tay vào phía trong âm đạo cũng có thể đạt được khoái cảm. Hãy vừa thực hiện thủ dâm, vừa theo dõi độ thỏa mãn của mình để thay đổi vào các lần tiếp theo các bạn nhé. Có thể kết hợp với xem một bộ phim nào đó có các cảnh nóng mát mẻ

3. Cách 3- Sử dụng đồ chơi tình dục

Nếu là con gái còn trinh thì không nên xài món này. Tuy nhiên với những phụ nữ đã từng trải qua cảm nhận tình dục và muốn tăng thêm khoái cảm thì đồ chơi tình dục là một trong những dụng cụ khá hấp dẫn với nhiều người phụ nữ. Nhất là đối với những phụ nữ có chồng thường xuyên vắng nhà. Đồ chơi tình dục được phụ nữ thích dùng nhất là dương vật giả, bạn có thể dùng thay thế dương vật để tăng độ khoái cảm như trong quan hệ tình dục thật sự.

Tuy nhiên khi sử dụng đồ chơi tình dục bạn nên lưu ý là cần sử dụng chất bôi trơn và vệ sinh thật sạch sẽ các dụng cụ này, nêu như không cận thẩn nó sẽ là mối hiểm họa cho sức khỏe của bạn.

4. Cách 4- Thủ dâm bằng vòi hoa sen

Bức ảnh bên dưới là minh họa một phụ nữ thủ dâm bằng vòi hoa sen. Nếu như bạn ở trong phòng tắm bạn có thể sử dụng vòi hoa sen để tăng độ kích thích khá hiểu quả lên âm vật và âm đạo.

Con gái nên tự sướng ntn_3
Con gái nên tự sướng ntn: dùng vòi tắm

Sử dụng vòi hoa với điều chỉnh tốc độ xịt nước vừa phải lên vùng kín sẽ làm hưng phấn kích thích các dây thần kinh tại đây, đây cũng là cách nhiều phụ nử sử dụng để thư giãn trong phòng tắm. Không nên dùng các vòi hoa sen quá mạnh.

Ngoài ra còn nhiều cách khác nhưng không nên xài các kiểu thủ dâm tự sướng nguy hiểm như dùng bóng đèn thủy tinh, dùng thìa... vì sẽ tạo ra sự cố, gây nguy hiểm cho vùng kín của bạn.

Cứ yên tâm mà tự sướng nếu bạn cảm thấy thích nhưng không nên lạm dụng. Chỉ nên thủ dâm 1 tuần một lần hoặc nếu sức khỏe bạn tốt thì tự sướng khoảng 2-3 ngày một lần. Bạn không nên thủ dâm tự sướng mỗi đêm một lần. Khá nhiều phụ nữ và các bạn gái thủ dâm đêm hơn 1 lần sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc... và làm mất cân bằng sinh lý.

Nếu bạn thủ dâm, tự sướng điều độ khi chưa có chồng hoặc lúc thiếu vắng đàn ông, bạn sẽ giải tỏa được các bệnh tật, làm cơ thể tăng cường kháng sinh chống lại virus và làm bạn vui vẻ hơn khi hòa nhập với xã hội.

Click xem thêm

Tự sướng nhiều sẽ bị mất trinh là sự thật: http://www.wikilover.com/2017/01/con-gai-tu-suong-co-mat-trinh-khong.html

Nếu có thể, con gái nên cạo lông vùng kín cho sạch sẽ: http://www.wikilover.com/2015/09/co-nen-cao-long-vung-kin.html

Không nên triệt nhổ lông nách bằng nhíp và dao cạo, vì sao: http://www.wikilover.com/2016/09/nho-long-nach.html

Hướng dẫn cách hôn cậu nhỏ làm chàng thích thú: http://www.wikilover.com/2016/06/cach-hon-cau-nho.html

Dấu hiệu cho thấy bạn đã có thai: http://www.wikilover.com/2014/06/cach-nhan-biet-dau-hieu-co-thai.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé