Con gái tự sướng như thế nào, bằng cách nào [toàn tập & chi tiết]

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Sự thật là con gái thủ dâm rất nhiều, nhất là lứa tuổi mới lớn, từ 14 đến 18 và 19 đến 24 tuổi, thậm chí cho tới khi lấy chồng. Một số phụ nữ sau khi lấy chồng vẫn có thể thủ dâm - tự sướng khi chồng không đáp ứng được, hoặc sau khi chia tay (li hôn).

Con gái tự sướng như thế nào, bằng cách nào_1
Con gái tự sướng như thế nào, bằng cách nào

Thủ dâm là rất tốt, không có gì xấu cả, nó có lợi cho cả về mặt sức khỏe (tránh bệnh tật) lẫn tâm lý (tránh cáu gắt, mất thăng bằng, bị stress)... Tuy nhiên con gái tự sướng như thế nào, con gái nên tự sướng bằng cách nào là điều quan trọng đặt ra trong bài viết chi tiết này, hi vọng sau khi đọc xong, cả nam và nữ đều có cái nhìn đầy đủ và chính xác hơn về việc con gái tự sướng!

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu về khái niệm tự sướng là gì, làm như thế nào?

#Con gái tự sướng là gì?


Tự sướng là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Nó có thể là sự kích thích tự thực hiện hay bởi một người khác (xem tự sướng lẫn nhau), nhưng thường thì thuật ngữ này để chỉ những hành động được thực hiện một mình (hành động tự sướng). Tự sướng là một trong nhiều hành động được gọi là tự thỏa mãn tình dục (tiếng Anh: autoeroticism), bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy tự sướng được sử dụng để kích thích sự giao hợp.

Tự sướng và giao hợp là hai hình thức thực hiện tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau (ví dụ, nhiều người thấy việc đối tác của mình tự sướng là một hành động rất gợi tình). Một số người chỉ có thể đạt cực khoái thông qua tự sướng chứ không phải giao hợp. Trong thế giới động vật, tự sướng đã được quan sát thấy ở nhiều loài có vú cả trong tự nhiên và trong tình trạng bị giam giữ.

#Con gái tự sướng như thế nào?


Các kỹ thuật tự sướng của nữ giới thường rất nhiều và có lẽ có nhiều kiểu hơn nam giới. Chúng thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và những sở thích cá nhân. Các kỹ thuật gồm vuốt ve hay miết âm hộ, đặc biệt là âm vật, bằng ngón tay giữa hay ngón tay trỏ. Thỉnh thoảng một hay nhiều ngón có thể được nhét vào trong âm đạo và liên tục vuốt ve phần phía trước của âm hộ nơi có điểm G. Những dụng cụ hỗ trợ tự sướng gồm máy rung, dương vật giả hay Ben Wa balls có thể được sử dụng để kích thích âm đạo và âm vật. Nhiều phụ nữ mơn trớn hai bầu vú hay kích thích núm vú bằng tay kia. Tự sướng hậu môn cũng được một số người ưa thích vì hàng nghìn dây thần kinh cảm giác nằm ở vị trí đó. 

Con gái tự sướng như thế nào, bằng cách nào_2
Con gái tự sướng như thế nào, bằng cách nào

Dầu bôi trơn thỉnh thoảng cũng được sử dụng khi tự sướng, đặc biệt là khi có thâm nhập, nhưng nó không phải là đối với tất cả mọi người và nhiều phụ nữ thấy rằng dịch âm đạo của họ là đã đủ dùng—một số thậm chí còn ra nhiều dịch âm đạo khi tự sướng hơn là khi có bạn tình, mặc dù những lý do giải thích việc này thì chủ yếu là về tâm lý.

Những vật được đưa vào bên trong âm đạo hay hậu môn phải sạch và là loại không thể gây xước hay đại loại như vậy. Cần lưu ý không nhét hết bất kỳ vật gì vào trong hậu môn, bất kỳ vật nào được sử dụng phải có chỗ gồ lên hay có đế mép; nếu không việc lấy ra có thể đòi hỏi phải tới phòng cấp cứu. Đa số các dương vật giả và vật đưa vào hậu môn hiện đại được thiết kế với các đặc tính như vậy. 

#Con gái tự sướng bằng cách nào?


Phụ nữ có thể tự sướng trong bồn tắm, chỗ vòi tắm hoa sen, chậu tắm nóng, hay thỉnh thoảng gồm cả sử dụng nước ấm đang chảy để kích thích âm vật. Những vị trí thông thường là nằm ngửa hay sấp trên sàn, ngồi, ngồi xổm, hay thậm chí là đứng. Nằm sấp thì có thể dạng chân lên một cái gối, ở góc hay cạnh giường, một chân của đối tác hay một vài thứ quần áo quận lại và “cọ” âm hộ và âm vật vào đó. Khi đứng thẳng, chạm vào góc một thứ gì đó hay một đồ đạc trong nhà, hay thậm chí là máy giặt, có thể sử dụng để kích thích âm vật thông qua môi âm hộ và quần áo.

Một số chạm tới bộ phận sinh dục đơn giản bằng cách bắt chéo chân thật chặt và ghì chặt các cơ ở chân, nó tạo ra lực ép vào bộ phận sinh dục. Nó có thể được tiến hành ở nơi công cộng mà không sợ bị phát hiện. Một số người chỉ thích sử dụng lực ép, áp vào âm vật mà không tiếp xúc trực tiếp, ví dụ ép lòng bàn bay hay quả bóng vào đồ lót hay một thứ quần áo khác.

Một số ít có thể tự động đạt cực khoái sau khi đã có hoạt động gợi dục trước đó, vì việc vận dụng đầu óc kích thích một mình, có thể nghe một số bản nhạc. Thường, quá trình đó thường đi kèm với nhiều khoảnh khắc kích động và cực khoái trước đó. Một số phụ nữ cho rằng có thể tự đạt cực khoái nhờ tưởng tượng một mình, nhưng khả năng đó, nếu có tồn tại, không được chính xác coi là tự sướng vì không có hành động kích thích thân thể. Thỉnh thoảng, bác sỹ chuyên khoa tình dục khuyên những phụ nữ bệnh nhân nên tự sướng để đạt cực khoái, đặc biệt là khi họ chưa từng đạt đến trước kia.

#Một số hướng dẫn khi con gái tự sướng bằng tay hoặc dùng vật cứng


Một số điều cần chú ý khi thực hiện tự sướng ở nữ là có thể dẫn đến việc rách màng trinh - xem thêm ở đây http://www.wikilover.com/2017/01/con-gai-tu-suong-co-mat-trinh-khong.html, nhiễm trùng âm đạo và tiền đề cho việc sống buông thả quan hệ tình dục. Thực sự tự sướng không làm hao mòn thân xác và suy nhược thần kinh mà chính những người yếu kém về mặt tinh thần, bệnh hoạn, thiếu tự chủ, thiếu sự kiềm chế, thiếu mục đích của cuộc sống và thiếu giải trí đã lạm dụng tự sướng như một phương tiện thường xuyên nhằm trấn an những bức xúc hoặc thỏa mãn những đòi hỏi thân xác chưa đến độ chín muồi.

Tần xuất tự sướng được xác định bởi nhiều yếu tố, như khả năng chống lại sự tăng cảm giác tình dục thoáng qua, mức độ hormone ảnh hưởng tới kích thích (Physiology & amp; Behavior, 2005 Oct 15; Vol. 86 (3), pp. 356-68), và thái độ của một người với hành động tự sướng do văn hóa tạo ra. (E. Heiby and J. Becker examined the latter.) “Bốn mươi tám sinh viên nữ trong trường đại học được yêu cầu hoàn thành một bảng những câu hỏi về thái độ trong đó có câu hỏi về tần suất tự sướng. Hai mươi bốn phụ nữ (nhóm thực nghiệm), sau đó từng người một đã xem một bộ phim nói thẳng về tự sướng nữ. Một tháng sau, tất cả mọi người lại được yêu cầu trả lời bảng câu hỏi đó. Những người trong nhóm thực nghiệm cũng trả lời thêm câu hỏi đánh giá các khía cạnh của bộ phim. Kết quả chỉ ra rằng nhóm thực nghiệm trả lời tăng hơn về tần xuất tự sướng trung bình hàng tháng, so với nhóm kia. Tuy nhiên cũng nhóm này trả lời rằng bộ phim không có ảnh hưởng tới thái độ hay hành động của họ.

Con gái tự sướng như thế nào, bằng cách nào
Con gái tự sướng như thế nào, bằng cách nào

Theo cuộc điều tra của tạp chí NOW của Canada, các độc gải đã cho thấy ở trên, tần suất tự sướng giảm bớt sau tuổi 17. Tuy nhiên, đa số đàn ông tự sướng hàng ngày hay thậm chí còn nhiều hơn nữa khi họ ở độ tuổi 20 và thỉnh thoảng là sau độ tuổi đó. Sự giảm bớt này còn lớn hơn ở phụ nữ, và giảm từ từ hơn ở nam giới. Trong khi phụ nữ ở độ tuổi 13-17 tự sướng tính trung bình hầu như mỗi ngày một lần (và hầu như cũng ngang bằng với nam giới ở độ tuổi đó), phụ nữ lớn tuổi chỉ tự sướng 8-9 lần mỗi tháng, so với 18-22 trong số đàn ông. Cũng thấy rõ rằng khả năng suy giảm tự sướng theo độ tuổi. Những người trẻ tuổi mới thành niên nói rằng có thể tự sướng và phóng tinh sáu hay thậm chí là nhiều lần hơn trong ngày, trong khi đàn ông ở tuổi trung niên khó có thể xuất tinh thậm chí một lần một ngày. Cuộc điều tra không đưa ra một sự phân chia theo nhân khẩu học về các câu trả lời, họ là những độc giả vùng thành thị Toronto, có thể không đại diện cho toàn bộ dân chúng.

Một phần điều này vì sự thực là phụ nữ thường không có nhiều khả năng tự sướng trong khi đã có quan hệ tình dục hơn đàn ông. Nói chung, mọi người tin rằng các cá nhân ở cả hai giới không thường có quan hệ tình dục thì hay có khuynh hướng tự sướng thường xuyên hơn so với những người có quan hệ tình dục; tuy nhiên trong đa số trường hợp điều này là không đúng bởi vì tự sướng một mình hay với bạn tình là một đặc điểm của một mối quan hệ khỏe mạnh.

#Lợi ích của tự sướng là tránh được các bệnh truyền nhiễm


Trong nhiều phạm vi sức khoẻ tinh thần có nói rằng tự sướng có thể làm dịu sự phiền muộn và mang lại cảm giác cao hơn về giá trị bản thân (Hurlbert & Whittaker, 1991). Tự sướng cũng có thể đặc biệt hữu ích khi một người bạn tình có nhiều nhu cầu tình dục hơn người kia — trong trường hợp đó tự sướng giúp có được một ảnh hưởng cân bằng và vì thế là một mối quan hệ hoà điệu hơn.

Cả từ quan điểm tránh mang thai không mong muốn và tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tự sướng là cách thực hiện tình dục an toàn nhất. Không có cơ sở khoa học đáng tin cậy hay bằng chứng y tế cho thấy việc tự sướng bằng tay là gây hại tới sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Ngày 16 tháng 7 năm 2003, một đội nghiên cứu Úc của Hội ung thư do Graham Giles lãnh đạo đã xuất bản một nghiên cứu y học kết luận rằng tự sướng thường xuyên ở đàn ông có thể giúp ngăn chặn ung thư tiền liệt tuyến. Cuộc nghiên cứu cũng cho thấy rằng nó có ích hơn việc xuất tinh khi giao hợp bình thường bởi vì giao hợp có thể dẫn tới lây truyền các bệnh có nguy cơ ung thư.

Tự sướng khi có cả nam và nữ có thể dẫn tới mang thai chỉ khi tinh trùng tiếp xúc với âm hộ. Bất kỳ việc tự sướng nào với một bạn tình về lý thuyết có thể gây ra lây truyền bệnh qua đường tình dục bởi sự tiếp xúc với chất dịch cơ thể.

Đọc thêm

Tâm sự của 2 cô gái tự sướng rất nhiều: http://www.wikilover.com/2017/01/tu-suong.html

Các tư thế tự sướng mà con gái thích: http://www.wikilover.com/2017/01/con-gai-tu-suong.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé