Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Làm cách nào để tán tỉnh một cô gái nhanh và hiệu quả nhất, làm nàng nhanh “đổ” hoặc ít ra cũng xiêu lòng sau 2-3 lần gặp mặt, làm quen…

Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất
Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Đây có lẽ là câu hỏi đau đầu nhất của không chỉ các chàng trai mới lớn mà gần như của nhiều đàn ông nói chung. Bởi vì con gái có rất nhiều loại mà nhìn chung đều phức tạp, bí ẩn và khó hiểu. Có khi trong bụng đã ưng mà mặt vẫn lạnh, mắt vẫn đá đi chỗ khác…

Chị Tâm đã đọc khá nhiều bài viết chia sẻ cách chinh phục một cô gái, nói trắng ra là cách tán gái nhưng có lẽ bài viết dưới đây chia sẻ bí kíp công phu hơn cả. Mặc dù nội dung không phải chỗ nào cũng đúng (phần lớn mang tính hài hước, mua vui, giải trí), không trúng tâm lý, ước nguyện của mọi chị em phụ nữ nhưng nếu bạn làm theo đúng các bí kíp này, chắc chắn sẽ tán gái nhanh và hiệu quả nhất?

Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất
Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Vậy làm cách nào để cưa gái nhanh bị đổ? Dưới đây là những cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất được chia sẻ trên Facebook, website Tình Yêu sưu tầm và giới thiệu lại tới các độc giả thân thiết của mình…

Nhằm giúp cho anh em sớm thoát khỏi kiếp F.A một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, để tán gái thành công nhất, các anh em nên đọc kỹ từng khúc một. Để tán gái thành công là một quá trình rèn luyện lâu dài, chứ không phải thích là được ngay, đọc xong cần vận dụng và sáng tạo thì mới đạt được trình độ cao của tuyệt đỉnh tán gái. Lúc đó anh em tha hồ mà nhiều em không sợ ế nữa và có thể đi dạy cho bạn bè và đồng bọn cách tán gái của mình.

#Để cưa gái, làm chị em nhanh bị đổ cần có những điều kiện gì?


Đẹp trai chưa đủ, bạn phải có 10 điều kiện cần và đủ sau đây, theo kinh nghiệm của những chàng trai sành sỏi trong chuyện săn gái:

Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất_2
Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

1. Nở nụ cười thân thiện

2. Biết vận dụng hoàn cảnh môi trường đưa vào câu chuyện (thấy con mèo đi ngang qua đường, đố em ý liền, đố em con mèo đen đi qua trước mặt mình thì có ý nghĩa ra sao?)

3.  Đừng bao giờ ham “đánh nhanh thắng nhanh” vì 80% vấp ngã, hoặc tán được là gái chẳng lành, (kiểu như vợ nhặt)

4. Đọc thật nhiều truyện cười (của em cũng được), để mọi lúc nhàm chán, đem ra kể… (biết chọn lọc truyện cười để khi kể không bị quê nhá, truyện em là chọn lọc nên gái không cười thì bác cứ chém em)

5. Hãy tìm gái thông qua bạn bè của gái, quan tâm gái thông qua bạn thân của gái, người bạn bè và bạn thân của gái sẽ kể lại cho gái…

Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất
Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

6. Cấm cười to dưới mọi hình thức, một nụ cười nhẹ nhè sau khi nói, sau khi kể đừng tỏ ra mình tán gái chuyên nghiệp, đôi lúc giả ngu giả ngơ đúng không thím?

7. Hãy tỏ cho cô ấy biết tài năng của mình đang có (thím cứ kể chuyện ma cho em, trường hợp em nó đã nghe, thím không có tài năng kể thì đừng kể làm gì, sến lắm… vậy thì thím đọc qua điều kiện khác)

8. Thím hãy tổng hợp thông tin của gái, rồi sau khi bắt chuyện rồi thì thím hỏi (ủa! em có thói quen đi bộ buổi sáng à? thích thế – gái sẽ ngạc nhiên và thích lắm khi có một người biết những thói quen đơn giản hay những thú vui mộc mạc của mình)

9. Thím nên chơi trò mật thư, tặng quà một cách đặc biệt, để tạo ấn tượng ban đầu… (khi mình không có tài năng gì)

Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất
Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

10. Có tới 98% gái thích đàn ông nói chuẩn, tự tin, nhưng không chuyên nghiệp, ga lăng, biết quan tâm mình từ nhỏ nhất đến lớn nhất, phong cách...

Tuy nhiên trước khi ra đường tán gái phải học thuộc hai câu thơ sau:

Không giàu thì phải đẹp trai
Không thông kinh sử… phải dài 1 gang

#Cách tán gái khi lần đầu gặp, hai bên chưa hề quen biết


Để tán đổ được gái chưa quen, mới làm quen, mới gặp gỡ thì phải nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiến lược… để tán gái. Bên cạnh đó, phải thực hiện bài quấy rối tình địch như đâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau, thậm chí phải oánh lộn để tranh giành.

Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất_900
Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ, lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết, như thế, dẫu có lúc tuyệt vọng hết biết cũng sẽ có ngày thắng lợi oanh liệt. Vì sự nghiệp phát triển nòi giống của đất nước nói chung, vì sự nghiệp thiêng liêng của Nam Độc Thân Hội – sau một thời gian nghiên cứu, phân tích, đánh giá tổng hợp – được sự nhất trí cao của ủy ban phòng chống sợ gái hôm nay tôi đăng bài này giành riêng cho những ai chưa có người yêu đặc biệt là những người chưa từng cưa gái

Giáo trình đại cương gồm 4 chương tương ứng với các giai đoạn 1-2-3-4, hãy đọc chậm và đừng bỏ sót nhé

Giai đoạn 1: Chuẩn bị tán gái


Tán một em xinh tươi cũng như tham gia 1 trận đánh, chuẩn bị không kỹ sẽ làm đối phương mất cảm tình, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấn công. Phải có chuẩn bị trước, đại khái anh em hiểu thế là được.

Muốn tán gái nhanh thì phải luyện kỹ năng ăn nói dẻo

Dĩ nhiên đây là một trong những món vũ khí lợi hại nhất, không có cái này khó mà cưa cẩm được. Những thằng nào tốt số, được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi. Anh em ta phải xác định: em bé hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình (thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác). Vì vậy phải uốn lưỡi dẻo. Muốn ăn nói lưu loát, anh em ta phải có người để tập dượt.

Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất_7
Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Theo kinh nghiệm dân gian, mấy bà bán hàng cá, hàng mắm có miệng lưỡi dẻo nhất, anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt, sau đó chửi nhau với mấy bà này, đảm bảo trình văn sẽ tăng cao đáo để. Sau khi luyện lưỡi dẻo ở mấy mẹ hàng cá, chuyển sang phần ăn nói có gang có thép.

Đối tượng để luyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông, anh em tìm ngã tư nào quan trọng, có mấy bóng vàng, sau đó vượt đèn đỏ một phát, khi mấy chú vàng hạnh họe, anh em phải đối đáp lại. Luyện như vậy vài tuần liền, đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng, không phải giam xe hoặc nộp tiền phạt, thế là anh em đã đạt yêu cầu.

Muốn tán gái nhanh phải rèn bản lĩnh

Luyện phần này giúp anh em cứng rắn và có thêm chút phần chai mặt hơn khi đối diện với gái. Một thằng hót như khướu, nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề cho các em gái xinh tươi. Phải có phong độ, phải có cái chất của riêng mình, trước hết cần luyện sự bình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Anh em rèn luyện bằng cách tè bậy dọc đường.

Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất_8
Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêm ngưỡng cảnh tượng hoành tránh này. Tới khi nào anh em có thể đáp trả những ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệu cười man trá, thế là ổn.

Tiếp đến là rèn luyện động tác cho dứt khoát, mạnh mẽ. Có lẽ anh em sẽ nói “tập thể hình phải không xếp hình”. Câu trả lời là “chưa đủ”. Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng không làm cho cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn. Muốn có được tác phong đầy nam tính, anh em phải luyện cách khác.

Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất_89
Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Anh em nên đến mấy quán nước bên cạnh các trường cấp 3, đại học, cao đẳng, vào lúc đang có tiết học. Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước. Anh em cứ lao vào táng mấy thằng này cho đỏ tai méo mặt. Nếu thấy mấy chú oắt con này chưa đủ đô, anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách đi vào mấy doanh trại bộ đội, lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ, thế nào cũng được như ý.

Đặc biệt nên xem phim hài, đọc truyện cười, câu đố vui càng nhiều càng tốt, không tốn thời gian đâu mà lo, đến lúc có cơ hội lại mang ra xổ trước mặt gái.

Giai đoạn 2: Làm quen gái lạ


Đây mới là giai đoạn khó khăn nhất để quyết định bạn có dễ dàng cưa đổ một cô gái xinh và kiêu không? Có nhiều cách để áp dụng:

Cách tán gái thứ nhất: Double Rich – ấn tượng khó phai

Tiểu nhân thời xưa thì nên chơi kế này: mon men lại gần, đạp 1 phát vào chân cô em, rồi ra vẻ nhỡ chân, xin lỗi, năn nỉ ỉ ôi tha lỗi.

Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất_11
Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Đẳng cấp pro bây giờ phải thế này: Từ xa tiến tới, túm tóc cô em, tát hai tát, vít xuống, lên gối thêm 3 phát nữa, vừa oánh vừa chửi “con khốn nạn, mày tưởng mày hại ông mà ông không biết à”. Sau đó “chợt nhận ra mình nhầm người”, đổi thái độ quan tâm, ân cần “oh god, anh nhìn nhầm rồi, tội em quá, em có sao không?” đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính, lại cảm nhận được sự ân cần ấm áp, nàng sẽ đổ như nhà cao tầng bị ăn cắp vật tư.

Cách 2: Tình cờ gặp nhau

Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: Nàng, đang bưng bê một thứ gì đó. Chàng, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, chàng và nàng va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất. Chàng rối rít xin lỗi, vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán, đúng là bọn nhà văn dở hơi và sến sẩm, suốt ngày ngồi đút chân vào gầm bàn mà chẳng có thực tế gì. Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay.

Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất_12
Cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em gái ra về, bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã (SH, Dylan thì càng tốt, không thì babetta cũng Ok) tông thẳng vào cô em. Đảm bảo cô em sẽ ngã lăn ra đất, nhìn bạn với đôi mắt khát khao. Bạn đã thành công, xin chúc mừng.

Cách 3: Ân nhân cứu mạng

Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (ví dụ như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ….)

Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ra tay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là người tạo ra tai họa cho cô em, rồi sau đó cứu cô em thoát khỏi bàn tay tử thần. Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước.

Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1 phát cho em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên, thời nay con gái biết bơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắc ngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ tằng tằng mà cứu.

Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất_211
Tiết lộ 15 cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất

Nhằm hướng tới một xã hội công bằng hơn, tránh tình trạng người ăn không hết kẻ lần chẳng ra, vẫn biết con gái thời nay mỗi người một kiểu, không thể dùng một cách mà cưa đổ 2 em, nhưng tác giả vẫn muốn mạo muội viết bí kíp này, mong anh em có thể đúc kết cũng như tự nâng cao trình độ của mình.

Mới hết phần một, xem ngay Phần 2 kịch tính ở đây: http://www.wikilover.com/2017/01/cach-cua-gai.html

Bài nhiều người xem vì hấp dẫn - các chàng trai thường dụ bạn gái vào nhà nghỉ như thế nào: http://www.wikilover.com/2016/11/cach-du-do-ban-gai-len-giuong.html

Click xem thêm

Cách chinh phục 1 cô gái làm cô ấy yêu bạn mãnh liệt
Cách hôn cô bé khiến nàng chết lên chết xuống
Con gái chỉ muốn yêu zai to cao thôi
Những mẫu con trai mà con gái thích nhất
Con gái thích con trai ăn mặc thế nào

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé