Cách hôn nhau trong rạp chiếu phim sao cho kín đáo và đáng nhớ

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có rất nhiều cặp đôi đã bắt đầu yêu nhau, chính thức trở thành người yêu của nhau, ngỏ lời yêu đương trong rạp chiếu phim sau khi trao nhau cái nụ hôn đầu. Bởi vì, thông thường rạp chiếu phim chính là nơi để hai đứa hẹn hò, tìm cơ hội gần nhau và thổ lộ...

Cách hôn nhau trong rạp chiếu phim
Cách hôn nhau trong rạp chiếu phim: đừng làm thế này

Tuy nhiên, rạp chiếu phim lại là chốn đông người, mặc dù trùm trong bóng tối lờ mờ nhưng vẫn là công khai minh bạch, người bên cạnh không phải là không biết. Trong khi quan niệm xã hội của ta vẫn cho rằng, hôn nhau ở nơi công cộng là không tế nhị. Nụ hôn chỉ nên trao nhau ở nơi kín đáo, riêng tư của chỉ hai người...

Vậy làm thế nào, cách hôn trong rạp chiếu phim ra sao để cả hai cùng cảm thấy cả thế giới này thực sự chỉ thuộc về mình, chỉ có hai người tồn tại, và cùng để lại những dư âm ngọt ngào đáng nhớ?

Rất nhiều bạn gái gửi thư cho website wikiLover.com hỏi bạn trai mời đi xem phim, lần đầu hai đứa cùng ở bên nhau, có thể sẽ trao nụ hôn cho nhau nếu như anh ấy, bạn ấy chủ động... Hoặc các bạn trai gửi email hỏi, muốn mời cô ấy đi đến rạp chiếu phim để cùng xem và tìm cơ hội trao nàng nụ hôn thì làm thế nào để kín đáo, tế nhị, không làm cho nàng sợ sệt, cảm thấy lúng túng khó xử...

Theo chị Tâm, nếu bạn muốn chọn một rạp chiếu phim để trao nụ hôn cho nhau, hãy cố gắng tìm một hàng ghế ở cuối, chỗ nơi vắng vẻ, ít người càng tốt, đến xem không phải vì phim mà vì "đối tác". Khi xem, tay trong tay, nếu nàng có tín hiệu muốn gần gũi thì hãy ôm nàng ngả sát vào mình, cho nàng tựa vai và hôn lên tóc. Rồi hôn lên má. Nếu nàng có tín hiệu, hãy ngỏ lời yêu với nàng, mắt nhìn đắm đuối vào mắt, trong ánh đèn mờ ảo, và trao nụ hôn cho nàng.

Cách hôn nhau trong rạp chiếu phim
Clip hài về cách hôn nhau trong rạp chiếu phim

Nếu địa điểm ngồi kín đáo, cộng với ánh đèn mờ ảo, chắc chắn sẽ làm bạn gái cảm thấy hứng thú và lên men hơn. Vì thế, nụ hôn dễ dàng trao đổi. Đừng hôn nàng ở chỗ đông người nếu đó là nụ hôn đầu.

Trong trường hợp cả hai đã yêu nhau say đắm, hôn nhau nhiều lần cũng không nên lợi dụng rạp chiếu phim để hôn thô thiển giữa đám đông người.

Nếu được hỏi đâu là nơi ghi lại dấu ấn trong tình yêu của hai bạn thì đại đa số đều có chung câu trả lời rằng đó là rạp chiếu phim. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến cách để làm sao có được một buổi đi “cinema” lãng mạn nhất với người mình yêu chưa. Dưới đây là vài bí quyết chia sẻ cho bạn:

Hãy luôn trở lên thoải mái nhất khi bên nhau: Khi tình yêu đến thì chúng ta sẽ trở lên gắn bó, hiểu và thông cảm được cho nhau. Do đó, sé không có bất kỳ một rào cản hay vách ngăn nào ngăn cách được hai người trong giao tiếp và cuộc sống. Trong mắt của bạn, anh ấy hay cô ấy luôn thật tuyệt vời và đẹp đẽ.

Hãy cùng chọn bộ phim mà cả hai cùng yêu thích: Điều này rất quan trọng. Đừng để buổi hẹn hò trở lên chán ngán giữa chừng vì yếu tố không đáng có này. Một bộ phim hợp “gu” cả hai sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh.

Nắm tay nhau: Đây là cách tuyệt vời nhất để “nửa kia” luôn cảm thấy ấm ấp bởi tình cảm mà bạn giành cho chàng (nàng).

Tựa vào vai nhau: Nếu là nữ giới, hãy đáp lại tấm lòng của chàng bằng cách tựa vai vào anh ấy. Và sự thật là không một chàng trai nào lại có thể “làm ngơ” mà không ôm lấy người yêu của mình như một cách đáp lại  tình cảm tuyệt vời đó của nàng.

“Rót mật vào tai”: Để không phá vỡ không gian tĩnh lặng của khán phòng, hãy thì thầm vào tai chàng (nàng) những điều bạn muốn nói.

Đừng quên những nụ hôn: Hôn luôn là cách bày tỏ tình cảm mãnh liệt nhất mà các chàng trai mong muốn nhận được từ người mình yêu. Các bạn gái đừng quá e ngại khi phải trong vai người chủ động. Hãy tựa vào vai chàng và nhìn anh ấy một cách thoải mái nhất. Các chàng trai sẽ biết cách phải làm gì vào những tình huống lãng mạn như vậy.

Xem thêm

37 kiểu hôn mới lạ có thể bạn chưa hề biếthttp://www.wikilover.com/2017/01/kieu-hon-moi.html

Bói tính cách chàng hoặc nàng qua cách hôn nhéhttp://www.wikilover.com/2017/01/nu-hon-va-tinh-cach.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé