Nếu yêu cùng lúc 2-3 người đàn ông thì có sao không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Sự thật là có rất nhiều cô gái yêu cùng một lúc 2 hoặc 3 người đàn ông. Yêu ở nhiều góc độ, mức độ khác nhau, như yêu và trao nhau nụ hôn, thậm chí thân xác hoặc chỉ yêu kiểu tương tư, yêu vì thích thôi...

Nếu yêu 2 người cùng 1 lúc hãy chọn người thứ 2
Nếu yêu 2 người cùng 1 lúc hãy chọn người thứ 2

Tuy nhiên, nếu bạn yêu cùng một lúc hai người đàn ông trở lên hoặc yêu nhiều người thì có phải là một việc làm sai trái, không còn chuẩn mực? Bài viết sau đây là của Tiểu Bình chia sẻ riêng cho website Tình Yêu để gửi gắm tới bạn đọc

Xét về cái nhìn chung và quan điểm của đa số mọi người hiện nay, cùng một lúc yêu hơn một người là sai, thậm chí chỉ thích người khác thôi cũng đã bị coi là lăng nhăng rồi. Nhưng nếu phân tích kĩ hoàn cảnh và tâm lí, đặt bản thân vào người ta, sẽ thấy đồng cảm. Cái gì cũng có lí do của nó, tình cảm cũng vậy.

Có thể yêu một người lớn hơn nhiều tuổi, có suy nghĩ trưởng thành và đàn ông, nhưng bên cạnh đó còn yêu một cậu con trai nhỏ hơn nhưng ấm áp, biết quan tâm và yêu một chàng cùng lứa tuổi chu đáo, hiểu chuyện.

Yêu là một loại cảm xúc của con người, nó đến vô cùng tự nhiên, thậm chí bản thân chúng ta chưa kịp nhận ra thì đã yêu rồi. Nhưng trong tình yêu, không phải cứ yêu là đến được với nhau, và nhiều cặp đôi ở bên nhau, chưa chắc đã yêu nhau.

Tôi yêu cùng lúc hai người đàn ông
Tôi yêu cùng lúc hai người đàn ông

Yêu cùng lúc 2, 3 người không phải là do họ giống nhau hay tính cách tương đồng, mà chỉ vì họ hiểu mình, và bản thân cảm thấy yên bình khi bên cạnh họ. Cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, vô tư và mong muốn dành cho cả 3 người không hẳn là sai, vì tình cảm là thứ tự nhiên, không thể cấm cũng không thể lí giải.

Nhưng nên nhớ, không phải cứ yêu là đến được với nhau, và cũng không thể kéo dài tình trạng này mãi được. Pháp luật đâu cho kết hôn 2 người chứ đừng nói là 3, mà bản thân 3 người ấy cũng chưa chắc chấp nhận mối quan hệ như vậy.

Trước tiên, cần xác định rõ tình cảm của bản thân. Nhắm mắt lại, bản thân nghĩ đến ai đầu tiên, khi vui nghĩ đến ai nhiều nhất và khi buồn nhớ về ai da diết. Rồi thử tưởng tượng đến một ngày, họ đều biến mất thì người bản thân mong muốn nhất là ai?

Nhưng bên cạnh đó, hãy nghĩ lại xem ai là người làm cho bản thân mình tốt đẹp hơn, hiểu và quan tâm mình nhất. Khi đã xác định rõ rồi sẽ có ra 3 hướng. Một người mình yêu nhất, một người muốn bên cạnh nhất và một người có ít tình cảm hơn.

Có thể yêu 2 người cùng lúc không
Có thể yêu 2 người cùng lúc không? Ảnh minh họa

Hãy dũng cảm đem câu chuyện này kể cho từng người một. Ai là người sau cùng có thể hiểu và chấp nhận con người của bạn, hay trân trọng và yêu người đó bằng tất cả những gì mình có. Vì người bạn yêu sẽ có thể rất nhiều, nhưng người mang cho bạn hạnh phúc trọn đời sẽ chỉ có một. Vì vậy, nếu một ngày bạn nhận ra mình đã yêu cùng lúc 2 hay 3 người thì đừng quá lo lắng. Yêu không sai, vấn đề là chúng ta yêu như thế nào mà thôi.

Bài viết mới nhất

Yêu đơn phương có gì sai không
Những điều có thể và không thể
Cách hôn làm chàng say đắm
Con gái có nên tỏ tình trước không
Con gái thích mẫu con trai như thế nào

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé