Dịp Tết Nguyên đán này, sinh viên nên kinh doanh mặt hàng gì

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Mùa Tết Nguyên đán là thời điểm mà sinh viên sẽ được nghỉ học tập sớm để về quê. Dù về quê nhà hoặc ở lại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ... thì bạn cũng nên tranh thủ kinh doanh kiếm tiền tiêu tế. Vậy tết này sinh viên nên kinh doanh mặt hàng gì thì bán chạy và có nhiều lãi?

Nên kinh doanh gì dịp tết
Nên kinh doanh gì dịp tết

Sắp đến Tết rồi! Nhiều bạn hẳn đang nóng ruột muốn tranh thủ kinh doanh một thứ gì đó trong dịp Tết để kiếm thêm tiền. Có nhiều mặt hàng thiết yếu được mọi người tìm mua để chuẩn bị cho một cái Tết trọn vẹn nhất. Nếu bạn đang boăn khoăn chưa biết kinh doanh gì lãi nhất trong dịp Tết, hãy nghía qua những gợi ý hay ho dưới đây.

Tết này kinh doanh đặc sản như thịt trâu khô, bò khô bán chạy
Tết này kinh doanh đặc sản như thịt trâu khô, bò khô bán chạy

Nhiều sinh viên kinh doanh những loại trái cây trong Mâm ngũ quả

Trong mâm cúng của mọi gia đình dịp Tết hẳn không thể thiếu Mâm ngũ quả được. Nhu cầu mua quả để bày mâm ngũ quả cúng Tết là nhu cầu thiết yếu. Vì vậy, nếu kinh doanh những loại quả xuất hiện trong mâm ngũ quả, bạn sẽ không lo ế khách. Vài loại quả bạn nên kinh doanh dịp Tết như: bưởi, thanh long, đào, chuối, sung, đu đủ, táo, mãng cầu, dừa, xoài… Bạn nên tìm hiểu ý nghĩa của từng loại quả để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình.

Kinh doanh rượu

Rượu vừa dùng để thờ cúng tổ tiên, vừa dùng để biếu, vừa dùng để cạn ly trong những bữa cơm Tết sum họp gia đình, vừa dùng để chúc Tết… Vì vậy, kinh doanh rượu dịp Tết là một ý tưởng hay ho. Bạn có thể kinh doanh nhiều loại rượu khác nhau, phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Đó có thể là rượu vang, rượu trắng, rượu tẻ, rượu nếp, rượu ngô… Nhớ chọn những loại rượu vừa ngon vừa chất lượng để làm hài lòng khách hàng.

Kinh doanh bánh chứng dịp tết cũng kiếm khá
Kinh doanh bánh chứng dịp tết cũng kiếm khá

Kinh doanh gà ta

Gà công nghiệp ít được mọi người dùng trong dịp Tết. Thay vào đó là những con gà ta vừa ngon vừa an toàn. Dù ở thành thị hay thôn quê, kinh doanh gà ta dịp Tết đều không sợ lỗ. Vì nhu cầu dùng gà ta ngày Tết khá cao. Gà dùng để thờ cúng, dùng để ăn trong những mâm cơm dịp Tết… Gà ta được rất nhiều người tìm mua đấy. Lưu ý, bạn nên tìm nơi cung cấp gà ta đáng tin cậy để chọn được những con gà ta ngon nhất cho những mâm cơm gia đình ngày Tết.

Kinh doanh gạo nếp

Tết đến, nhiều nhà thường gói bánh chưng bánh dày để thờ cúng tổ tiên. Bạn nên kinh doanh gạo nếp dịp Tết nếu muốn kiếm thêm ít tiền. Bạn có thể vừa trưng bán tại cửa hàng vừa rao bán gạo trên mạng. Với nhu cầu mua gạo lớn như thế, sẽ có rất nhiều khách hàng đặt mua.

Nên kinh doanh mặt hàng gì dịp tết này
Nên kinh doanh mặt hàng gì dịp tết này

Kinh doanh hoa cây cảnh Tết

Đào, mai, quất, cam cảnh… là những loại cây hoa chậu cảnh được nhiều người trưng bày trong nhà dịp Tết. Dù nhà có điều kiện hay không có điều kiện, ai cũng sẽ mua một chậu cây về trưng cho nhà có không khí Tết. Bạn nên chọn những chậu cây cảnh đẹp và tươi tốt để thu hút khách hàng ghé thăm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bán với giá hợp lý nếu muốn cạnh tranh với những cửa hàng kinh doanh cây cảnh Tết khác. Trong đó, bán hoa tươi là lãi nhất và bán chạy

Sinh viên nên kinh doanh qùa biếu ngày Tết

Tết đến là dịp người ta đem biếu nhau những lẵng hoa, những giỏ bánh kẹo, những chai rượu vang… để bày tỏ tình cảm và sự trân trọng đối với nhau. Bạn hãy mua những mặt hàng thường được dùng để biếu tặng ngày Tết và xếp chúng thành những giỏ quà thật đẹp và sang trọng.

Kinh doanh quần áo trẻ em dịp tết

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng khác có thể giúp bạn kiếm bộn tiền vào dịp Tết Nguyên đán, vui lòng tìm thêm thông tin trong bài viết về Tết này nên kinh doanh mặt hàng gì đăng trên wikiHoidap

Click đọc thêm các bài viết mới hữu ích

Nên bán gì trên Facebook
Cộng tác viên bán hàng làm những gì
Kinh doanh quần áo giá rẻ
Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay online

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé