Con gái có nên chủ động tỏ tình trước không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Khi quen bạn trai hoặc được một chàng nào đó để ý nhưng chàng còn chưa dám hoặc chưa có ý định ngỏ lời thì liệu con gái có nên chủ động nhắn tin, bày tỏ tình cảm, tỏ tình trước không khi bạn rất yêu người đàn ông hoặc chàng trai đó?

Con gái nên chủ động tỏ tình với bạn trai
Con gái nên chủ động tỏ tình với bạn trai

Đây là bài viết do Tiểu Bình chia sẻ và gửi riêng cho website Tình Yêu, vui lòng đọc chậm trong khi nghe một bản nhạc nào đó...

Chuyện nhắn tin hay tỏ tình, đừng coi nó quá nặng nề. Khi đủ yêu và tình yêu đủ lớn, chuyện tỏ tình trước hay không chẳng còn quan trọng.

Nhiều khi vui cả ngày chỉ vì một tin nhắn, cũng lắm lúc thẫn thờ vì tin nhắn không phải của ai kia. Ngồi cầm điện thoại mà cứ thấp thỏm, rung cái bật lên xem ngay. Thất vọng khi không phải người đó mà sướng như điên khi hiện lên dòng số quen thuộc.

Con gái có nên chủ động tỏ tình với bạn trai
Con gái có nên chủ động tỏ tình với bạn trai

Online facebook đều đều chỉ để thấy một dấu chấm xanh, cố ý đăng status chỉ mong một cái like. Cả đêm có thể ngủ không ngon vì thao thức, thế nhưng trước mặt lại tỏ ra bình thường. Tâm lí con gái bao giờ cũng kiêu, dù là thích đến mấy, yêu đến mấy nhưng cũng không bao giờ nhắn tin hay tỏ tình trước.

Con gái có nên chủ động tỏ tình với bạn trai không
Con gái có nên chủ động tỏ tình với bạn trai không

Tại sao phải vậy? Hãy thẳng thắn với người đó, cũng như thẳng thắn với bản thân mình. Nhắn tin chúc người đó ngủ ngon, chúc một buổi sáng tốt lành, hỏi han quan tâm một vài câu, đâu có gì là sai. Nói chuyện, tâm sự chia sẻ với họ mọi điều bạn nghĩ. Một hai tin nhắn không làm họ đánh giá con người bạn đâu. Đôi khi bạn tỏ ra như vậy, người ta sẽ nghĩ bạn khó gần, quá đề cao bản thân, cũng sẽ có cái nhìn không tốt đấy. Không quá vồ vập, không quá bỗ bã, bình thường nhưng chân thật. Hãy cứ nhắn tin một cách thoải mái nhất, tạo cho họ cảm giác thoải mái khi nhắn tin với bạn, ắt hẳn người đó sẽ chú ý đến bạn.

Yêu là sự chủ động
Yêu là sự chủ động

Còn vấn đề tỏ tình, thông thường thì con trai sẽ là người mở lời, nhưng cũng đừng vì thế mà suy nghĩ theo một lối như vậy. Bạn không nói, tỏ vẻ không quan tâm thì dù người ta có thích bạn cũng chẳng dám nói đâu.

Tỏ tình tức biết chắc nắm trong tay tổn thương. Nhưng hãy thử hỏi bản thân, nếu bạn không nói ra tình cảm của mình, bạn có bình thường hơn không? Ngủ có ngon hơn không? Có đỡ suy nghĩ, thở dài hơn không?

Khi yêu đừng thụ động
Khi yêu đừng thụ động

Tỏ tình cũng chỉ là một hình thức để diễn đạt cảm xúc, cái quan trọng là cảm xúc kìa. Tình cảm đủ lớn và xuất phát từ tận đáy lòng, tại sao lại ngại nói ra? Trừ khi bạn không yêu người đó thật lòng nên mới phân vân thôi.

Hãy chọn một ngày đẹp trời, với một tâm trạng tốt nhất, nói hết với người đó những suy nghĩ thầm kín. Để họ cảm nhận được tình yêu của bạn, có thể họ sẽ đáp lại một cách tình nguyện. Còn nếu họ không đón nhận, cũng đừng quá buồn.

Con gái nên chủ động nhắn tin cho bạn trai
Con gái nên chủ động nhắn tin hoặc tỏ tình với bạn trai

Tuy bạn có thể sẽ buồn rất lâu, nhưng lòng lại vô cùng nhẹ nhõm, sau này cũng không có điều gì phải hối hận cả. Về sau có tình cờ gặp người đó, thứ cảm xúc mang lại cho bạn là một thời yêu ngây ngô như thế, chứ không phải bứt rứt vì người đó chưa từng biết mình đã yêu người ta như thế nào. Mỗi người chỉ có một khoảng thanh xuân, nên hãy cứ yêu khi còn có thể nhé.

Vậy tỏ tình như thế nào, hãy đọc ngay bài viết này: http://www.wikihoidap.com/2015/09/con-gai-co-nen-to-tinh-truoc-khong.html

Bài viết mới

Con gái có nên lấy chồng sớm không
Tôi làm sao lấy được anh chồng giàu có
Con gái có nên chủ động hôn con trai không nhỉ
Con gái như tôi có nên cạo lông chỗ kín

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé