Con gái có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân hay không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân không, nên lập gia đình (cưới vợ hoặc lấy chồng) và chính thức quan hệ ở tuổi nào là tốt nhất, nếu quan hệ trước hôn nhân (ăn cơm trước kẻng) thì có những hậu quả như thế nào... là những câu hỏi mà nhiều bạn gái lâu nay đều băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên website Tình Yêu của chị Tâm sẽ giúp bạn gỡ bỏ nỗi canh cánh luôn thường trực này...

Có nên quan hệ trước khi cưới không
Có nên quan hệ trước khi cưới không

Quan hệ tình dục trước hôn nhân, quan hệ sớm được mọi người gọi bằng cái tên khác dễ nghe hơn là "ăn cơm trước kẻng". Nhiều cặp đôi cưới gấp, cưới trước kế hoạch vì lỡ “ăn cơm trước kẻng” đã không còn gì xa lạ với xã hội hiện đại ngày nay.

Cũng vì xã hội tiến bộ mà suy nghĩ của con gái về hôn nhân hiện tại cũng thoáng hơn trước rất nhiều và phụ nữ lẫn đàn ông cũng không còn quá coi trọng trinh tiết như con gái ngày xưa nữa.

Con gái ngày xưa coi trinh tiết là cái ngàn vàng mà khi cho đi rồi thì không thể lấy lại nên một mực giữ cái ngàn vàng ấy cho người chồng khi đã kết hôn. Con gái ngày nay thì nghĩ đơn giản hơn, họ cho người yêu cái ngàn vàng ấy là để thể hiện tình yêu, tấm lòng son sắt thủy chung của mình cũng như mang cả thân mình dựa dẫm, trao cho người đàn ông họ yêu.

Có nên quan hệ trước hôn nhân không
Có nên quan hệ trước hôn nhân không

Con gái quan niệm khi yêu mặc dù người yêu có đòi hỏi hay không đòi hỏi "chuyện ấy" hoặc để chiều lòng người yêu thì tốt nhất là nên quan hệ trước hôn nhân. Bởi họ nghĩ cái ngàn vàng ấy sẽ là thứ gắn kết cũng như ràng buộc hai người với nhau và tất nhiên tương lai họ sẽ kết hôn với nhau. Nhưng quan niệm ấy liệu có đúng và con gái có nên quan hệ trước hôn nhân hay không?

Giai đoạn khi yêu, hai người dành cho nhau những lời nói yêu thương ngọt ngào thắm thiết, những nụ hôn nồng cháy và có khi không kiềm chế được cảm xúc của bản thân thì con gái sẵn sàng bốc đồng mà trao cho người yêu cái ngàn vàng của mình, tức là đồng thuận quan hệ tình dục.

Lúc đó một cô gái khó mà tỉnh táo đủ để phân tích xem liệu mình có nên quan hệ trước khi tiến tới hôn nhân hay không.

Có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân không
Có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân không

Tuy nhiên các cô gái cần phải nhớ, một chàng trai xử nữ (còn trinh tiết) hay không cũng không quan trọng bằng việc một cô gái còn hay mất trinh tiết. Bởi vì quan niệm xưa kia đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người rằng một cô gái còn trinh tiết sẽ được tôn trọng và yêu thương hơn một cô gái đã mất trinh tiết của mình.

Con gái vốn bản tính mềm mỏng, yếu đuối và thích nghe bằng tai những lời nói mật ngọt, dịu dàng cho dù cô gái ấy tỏ ra mạnh mẽ đến nhường nào. Nên con gái cũng rất dễ bị tình yêu làm mờ mắt và khó phân định được chàng trai này thực sự tốt hay chỉ muốn lợi dụng mình.

Nên hay không nên ăn cơm trước kẻng
Ăn cơm trước kẻng có tốt không?

Nhiều cô gái lại bốc đồng muốn thử cảm giác tình một đêm để biết thế nào là quan hệ và thỏa mãn khoái cảm của bản thân.

Nhưng con gái nên biết rằng, trinh tiết vốn vẫn quan trọng trong xã hội ngày nay. Bởi vì nó thể hiện sự trong trắng, thủy chung mà bất kì người đàn ông nào khi kết hôn cũng muốn vợ mình vẫn còn cái ngàn vàng ấy. Một người con trai khi yêu thề non hẹn biển sẽ mãi yêu và cưới con gái về làm vợ nhưng liệu anh ta có giữ được lời hứa ấy và liệu mối quan hệ của hai người có kéo dài cho đến hôn nhân được hay không?

Con gái nên biết giữ cái ngàn vàng ấy như một lợi thế của bản thân. Bởi lẽ suy nghĩ của con trai về trinh tiết trước và sau khi kết hôn lại hoàn toàn khác nhau. Trước khi kết hôn họ chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu hai bên cũng như quan niệm tình dục là thứ không thể thiếu giúp tình yêu thăng hoa hơn.

Nên hay không nên quan hệ trước hôn nhân
Nên hay không nên quan hệ trước hôn nhân

Nhưng sau khi kết hôn, cái ngàn vàng ấy lại như thứ gắn kết hai người lại, đàn ông biết rõ người phụ nữ tôn trọng họ thế nào và không những họ yêu mà còn có thêm trách nhiệm với người phụ nữ của mình.

Vì thế, con gái đừng vì những bốc đồng nhất thời hay những cảm xúc rực cháy trong tình yêu làm mờ lý trí của bản thân. Con gái cần nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ giữa hai người và suy nghĩ sẽ gắn kết lâu dài với người yêu. Con gái cũng không nên thẳng thắn quá mà nhẹ nhàng thủ thỉ cùng người yêu mình những suy nghĩ của mình. Bạn cũng cần nói cho họ biết bạn muốn được lắng nghe và tôn trọng, bạn muốn giữ cái ngàn vàng ấy đến khi hai người thực sự muốn kết hôn.

Đọc thêm

Anh ấy đã dụ các cô gái vào nhà nghỉ như thế nào
Đề phòng 5 cách đàn ông thường dụ bạn gái lên giường
Cách hôn khiến chàng say đắm
Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới
Có nên quan hệ Oral sex
Khi mang thai có nên quan hệ tình dục

Nếu chàng trai ấy thực sự yêu bạn thì họ sẽ tôn trọng ý kiến của bạn và không để điều đó ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Còn nếu bạn thực sự muốn và chủ động trao cái ngàn vàng ấy cho người mình yêu thì bạn nên cân nhắc kĩ bởi đời con gái chỉ một lần có cái ngàn vàng quý giá ấy thôi.

Song tất cả những gì website Tình Yêu chia sẻ ở trên chỉ là lý thuyết, trên thực tế chị em phụ nữ rất khó kiểm soát được bản thân mình, không phải vì đàn ông muốn, dụ dỗ, rủ rê, dẫn dắt mà theo phản ứng tự nhiên, con gái cũng ham muốn cảm giác lạ được truyền từ người khác giới.

Vì thế, nếu gặp hoàn cảnh thuận lợi, thực sự chị em khó tỉnh táo để mà né tránh. Và sự thật là hiện nay có rất rất nhiều cô gái trẻ ăn cơm trước kẻng, quan hệ tình dục trước khi lấy chồng, làm đám cưới với người đó hoặc người đàn ông hoàn toàn khác.

Cho nên, nếu bạn đã từng mặn nồng, quan hệ sâu sắc ngay trước hôn nhân thì cũng coi đó như chuyện bình thường, vì hiện nay nhiều đàn ông không còn quá coi trọng chuyện trinh tiết nữa, miễn sao cả hai có thể yêu nhau, hợp nhau là được.

Nhiều cô gái từng yêu và từng ăn cơm trước kẻng nhưng sau đó bị phản bội, không chỉ một mà trên 2-3 lần, song cô ấy vẫn có một cuộc sống rất hạnh phúc, nếu cô ấy có phong cách sống đúng đắn, nghiêm túc, có chí hướng, không ủy mị, đầu hàng số phận.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé