Cách chọn và mặc áo ngực đẹp - đúng size, phù hợp cho từng dáng ngực

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Mỗi người có một dáng ngực (cao hoặc chảy sệ, khe rộng hoặc hẹp), size vòng 1 to nhỏ khác nhau vì vậy mà cần chọn mua những dáng áo ngực (áo lót) khác nhau. Đây là bài viết hướng dẫn bạn gái cách chọn và mặc áo ngực sao cho đẹp nhất, phù hợp nhất với dáng ngực...

Cách chọn và mặc áo ngực đẹp - đúng size, phù hợp cho từng dáng ngực
Cách chọn và mặc áo ngực đẹp - đúng size, phù hợp cho từng dáng ngực

Mỗi dáng ngực phù hợp với mỗi kiểu áo ngực khác nhau. Nếu bạn không biết cách chọn áo ngực phù hợp, không chỉ khiến cho dáng ngực trông xấu đi mà còn rất nguy hại cho sức khỏe. Với những nàng ngực lép, chảy sệ… chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được kiểu áo ngực có khả năng nâng cao và làm tròn đầy dáng ngực mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chúng ta hãy cùng đi tìm những kiểu áo ngực sinh ra là để dành riêng cho những dáng ngực khác nhau như ngực lép, ngực chảy sệ… nào.

Cách chọn áo ngực đẹp
Cách chọn áo ngực đẹp cho ngực chảy sệ

Dành cho dáng ngực chảy sệ

Nếu muốn dáng ngực của bạn được nâng cao lên và trông đầy đặn hơn, bạn hãy mặc những thiết kế áo ngực hình lưỡi liềm, viền trên cúp ngực có đệm chung quanh. Bí quyết nhỏ là bạn nên điều chỉnh dây áo ngực nhằm nâng ngực lên đến điểm nào bạn cảm thấy thích hợp nhất.

Cách chọn áo ngực đẹp cho ngực lép
Cách chọn áo ngực đẹp cho ngực lép

Dành cho dáng ngực lép

Áo ngực quây là lựa chọn khôn ngoan dành cho những nàng ngực lép. Vì áo ngực quây có khả năng ôm sát hai bầu ngực lại gần nhau. Điều này khiến dạng ngực của bạn trông đầy đặn hơn và tròn đẹp hơn hẳn.

Cách chọn áo ngực đẹp cho ngực săn chắc và to
Cách chọn áo ngực đẹp cho ngực săn chắc và to

Dành cho dáng ngực săn và to

Một kiểu áo ngực có độ phủ ít và phần đầu ngực cũng như mặt trong ngực bị lộ khá nhiều, đó chính là áo lót Balconette. Chiếc áo ngực này còn có dây to bản, giúp cố định chắc chắn dáng ngực của bạn. Mặc kiểu áo ngực này giúp dáng ngực của bạn được đẩy sao và trông tròn trịa lên.

Dành cho dáng ngực chảy sệ và không cân đối

Hãy mặc một chiếc áo ngực đúc nếu bạn có dáng ngực chảy xệ và không cân đối đều hai bên. Chiếc áo ngực đúc tạo hình khối chắc chắn cho bầu ngực của bạn. Bên cạnh đó, bầu ngực sẽ được giữ cố định an toàn nhờ vào phần cúp ngực tròn và mềm. Ngoài ra, kiểu áo ngực này còn khiến bạn cảm thấy thoải mái, êm dịu hơn.

Cách chọn áo ngực đẹp cho ngực đầy và khe sâu
Cách chọn áo ngực đẹp cho ngực đầy và khe sâu

Dành cho dáng ngực săn, đầy, khe ngực sâu

Nếu muốn tạo ra một khe ngực quyến rũ, gợi cảm cho dáng ngực có sẵn khe ngực sâu, bạn nên mặc áo lót khoét hoặc áo bán cúp ngực. Hai bầu ngực đầy, săn và chạm gần sát nhau của bạn còn được tạo cảm giác thoải mái, dễ thở hơn khi mặc áo ngực này. Trường hợp giữa hai bầu ngực có khoảng cách rộng thì bạn nên mặc áo ngực balconette sẽ tốt hơn.

Cách chọn áo lót cho khe ngực săn và nhỏ
Cách chọn áo lót cho khe ngực săn và nhỏ

Dành cho dáng ngực săn và nhỏ

Một dáng ngực nhỏ và săn chắc thì khá phù hợp với chiếc áo đẩy ngực đấy. Kiểu áo đẩy ngực này có khả năng tăng sự tròn đầy to lớn cho bầu ngực nhỏ bé của bạn.

Dành cho dáng ngực bản rộng, xòe về hai phía

Chiếc áo lót có gọng giúp đẩy hai bầu ngực xích lại sát nhau hơn. Nhưng bạn nên chọn mua áo ngực rộng phần giữa nếu muốn bầu ngực được giữ cố định một cách thoải mái. Trường hợp áo gọng làm bạn thấy vướng víu, hãy thay thế bằng áo không gọng, hình tam giác. Thiết kế áo này giúp dáng ngực của bạn trông đẹp tự nhiên hơn.

Cách chọn áo lót cho ngực có khe bản rộng xòe về hai phía
Cách chọn áo lót cho ngực có khe bản rộng xòe về hai phía

Dành cho dáng ngực nhọn

Một chiếc áo ngực đệm dày có khả năng che bớt dáng ngực nhọn của bạn. Từ đó, dáng ngực của bạn tròn hơn và chẳng bị lộ dưới lớp áo bên ngoài. Bạn nên mặc áo bán cúp ngực hoặc áo lót đệm phong cách T-shirt có độ phủ rộng.

Dành cho dáng ngực to, chảy sệ

Nếu bạn có dáng ngực to chảy sệ, hãy mặc một chiếc áo ngực full cup. Độ phủ lớn của kiểu áo ngực này khá phù hợp với bạn đấy.

Đừng quên đọc thêm các bài sau đây:

Áo trễ vai phải mặc với những món này
Con gái có nên mặc quần lót khi đi ngủ
Chọn đồ lót nào để mặc với áo sơ mi trắng nhìn không lộ liễu
Cách mặc nội y sao cho tinh tế, không gây phản cảm - làm nhiều người ngứa mắt
Bà bầu nên mặc loại áo ngực nào để không ảnh hưởng tới sữa mà lại đẹp
Bà bầu mặc áo ngực chật thì sẽ không có sữa cho con bú - đây là sự thật
Đây là lý do đàn ông thường muốn sờ ngực phụ nữ

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé