Nháy mắt phải - giật mắt phải liên tục, cả ngày là sao, có ý nghĩa gì, hên hay xui?

Loading...

nháy mắt phải
Mắt phải nháy liên tục là điềm báo tốt hay dở, hên hay xui, lành hay dữ?
Nháy mắt phải - giật mắt phải liên tục hoặc cả ngày là sao, có ý nghĩa gì, hên hay xui?

Nháy mắt phải - giật mắt phải liên tục nhiều lần trong ngày hoặc cả ngày hoặc vào những giờ nhất định (buổi sáng, buổi trưa, buổi tối, ban đêm) có phải là một điềm báo nào đó, hiện tượng gì đó sắp xảy ra với bạn hoặc gia đình bạn?

Trong bài trước, Blog Tình Yêu của chị Tâm đã giới thiệu về những điềm khi bị giật giật mắt trái (bạn đọc thêm tại: Nháy mắt trái). Còn khi mắt phải nháy giật liên tục, điều gì hoặc điềm gì có thể sắp xảy ra với bạn?

#Nháy mắt phải cả ngày - Giật mắt phải liên tục


Đây không phải là một công trình nghiên cứu có tính khoa học về hiện tượng mắt phải giật hoặc mắt phải nháy mà nó chỉ là những thông điệp được rút ra từ những kinh nghiệm của nhiều người. Có thể nó đúng với một ai đó nhưng chưa chắc đã đúng với bạn, vì vậy bạn chỉ nên đọc để tham khảo:

Nháy mắt phải vào khoảng từ 23 giờ đến 1 giờ: Không sao bạn nhé. Đây là tin vui cho bạn, vì sắp có rượu thịt, ăn uống hoặc được bạn bè mời ăn cỗ ở đâu đó. Nếu bạn còn chưa rõ thì đọc tại đây sẽ có nội dung chi tiết

Mat phai nhay giat lien tuc bao hieu dieu gi
Mắt phải liên tục nháy giật vì sao?
Giật mắt phải vào khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng: Gần như vẫn đang là nửa đêm về sáng. Bạn đang yêu hoặc trăn trở điều gì đó chưa toại nguyện. Và có một người thân nào đó đang nhắc nhở đến bạn (xem chi tiết)

Mắt phải nháy một vài cái từ lúc 3 giờ đến 5 giờ sáng: Lại là tinh vui, sắp có tin lành đưa đến cho bạn. Cứ yên tâm và chờ đợi (xem chi tiết)

Mắt phải giật giật từ 5 giờ đến 7 giờ sáng: Đây là điểm báo tài lợi sắp đến bất ngờ với bạn hoặc gia đình bạn (xem chi tiết).

Nếu mắt phải nháy giật vào khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ sáng: Đây thường là điềm báo không vui lắm. Có lời ăn tiếng nói, cần đề phòng có thể xảy ra chuyện tụng đình, kiện cáo hoặc trai cãi - cụ thể ra sao.

Nếu mắt nháy nháy giật giật từ 9 giờ đến 11 giờ trưa: Có kẻ nào đó muốn hoặc thích gây chuyện với bạn, bạn cần tránh xa và đề phòng xảy ra xô xát (bài chi tiết).

Giật mắt vào lúc 11 giờ đến 13 giờ: Đề phòng tai nạn hoặc mất của nhé (xem thêm).

Tại sao mắt phải giật liên tục, là hiện tượng gì
Tại sao mắt phải giật liên tục, là hiện tượng gì

Trong trường hợp mắt của bạn giật giật hoặc máy vài cái vào hồi từ 13 giờ đến 15 giờ chiều: Cũng là tin không vui xảy ra với bạn trong những ngày sắp tới, sẽ hao tài nhưng không đáng kể (xem thêm bài viết chi tiết).

Máy mắt phải vào thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ: Đây là tin vui, có người khác phái đang tưởng nhớ đến bạn hoặc người thân ở xa đang nhớ tới bạn (liệu có đúng không).

Nếu bạn bị giật mắt phải từ 17 giờ đến 19 giờ tối: Sắp hoặc đang có bà con ở xa đến thăm.

Máy mắt từ 19 giờ đến 21 giờ: Có người hoặc nhóm nào đó muốn rủ bạn đi du lịch hoặc đi đâu xa mang tính vui vẻ.- xem chi tiết

giật mắt phải
Bạn có thường xuyên bị giật mắt phải?

Nháy máy mắt phải từ 21 giờ đến 23 giờ đêm: Có chuyện rắc rối có thể xảy ra với bạn, cẩn thận về lời ăn tiếng nói.

Nhật xét:

Máy mắt phải thường có nhiều báo hiệu xấu hơn so với nháy giật mắt trái. Trên đây là những kinh nghiệm dân gian đã được nhiều người cùng đúc rút lại và chỉ mang tính tham khảo, không hoàn toàn đúng.

Nháy mắt phải nhiều giờ ở nữ và nam là điềm báo xấu
Nháy mắt phải nhiều giờ ở nữ và nam là điềm báo xấu hay bệnh tật gì?

Tuy nhiên, xưa nay chúng ta vẫn không bao giờ dám phủ nhận các điềm báo sẽ có thể trở thành sự thật. Do đó, các bạn cũng nên cẩn thận khi có các hiện tượng xảy ra. 

#Vì sao mắt phải lại nháy hoặc giật?


Nếu nhìn dưới góc độ khoa học, các nhà khoa học cho rằng, nháy mắt – mắt giật giật liên tục và làm cho bạn cảm thấy khó chịu hoặc lạ, thường do các nguyên nhân sau:

1. Căng thẳng

2. Do dùng nhiều caffeine hoặc rượu

3. Cơ thể thiếu hụt khoáng chất

4. Mắt bị khô (điều này dễ tin hơn)

5. Căng mắt

6. Thiếu ngủ - mất ngủ

Một số nguyên nhân khác: Cũng có khi mắt bạn co giật là dấu hiệu cảnh báo của tình trạng hạ đường huyết, bệnh parkinson, hội chứng Tourette và rối loạn các chức năng thần kinh. Nếu kéo dài nhiều ngày thì phải đi khám mắt.

Mắt phải giật là điềm báo về tâm linh có đúng vậy không
Mắt phải giật là điềm báo về tâm linh có đúng vậy không

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta có những thói quen xấu gây hại cho sức khỏe. Nếu bạn đang quan tâm tới đôi mắt bạn, đừng quên đọc bài: Những thói quen có hại cho mắt và Những thói quen xấu có hại cho sức khỏe 

Nếu bạn phát hiện bài viết bị sao chép lại lên blog khác, vui lòng thông báo cho blog chị Tâm tại địa chỉ: tamsuthamkinonline@gmail.com

Đọc thêm:

Tự dưng làm vỡ cốc chén, gãy đũa, vỡ gương là điềm báo xấu
Điềm báo nóng tai có ý nghĩa gì
Làm cách nào lấy được chồng giàu
Có nên lấy chồng nước ngoài
Con trai khi nào thì nên lấy vợ
Chồng hay ghen phải làm sao
Con gái có nên làm lành trước không
Con trai có nên uống sữa đậu nành
Con gái có nên cạo lông chỗ kín
Nóng mặt là hiện tượng gì?

Nếu mắt bạn bị cận thị - viễn thị hoặc loạn thị, hiện nay có một kỹ thuật cực kỳ ưu việt giúp bạn trở lại thị lực ban đầu mà không cần phải đeo kính nữa (đeo lâu bạn mới cảm nhận được sự khó chịu của nó) đó là mổ mắt lasik

Bạn nên làm gì khi giật mắt phải
Bạn nên làm gì khi giật mắt phải

Tuy nhiên chi phí cho nó không hề rẻ. Bạn có thể đọc bài viết Mổ mắt lasik hết bao nhiêu tiền để tìm hiểu rõ.
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xétLike để đọc tiếp hoặc chờ 10s!
Đừng quên like nhé! Source: hanoi weather