Chữa khỏi bệnh vô sinh bằng cách... nhận con nuôi

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có rất nhiều cách chữa vô sinh thể thứ phát (do môi trường và sức khỏe tác động) nhưng không phải ai cũng may mắn khỏi. Có số có duyên mới gặp được thầy được thuốc.

Chữa khỏi bệnh vô sinh bằng cách... nhận con nuôi
Chữa khỏi bệnh vô sinh bằng cách... nhận con nuôi

Nhưng trong câu chuyện dưới đây mà chị Lê Thu Hằng ở Ba Vì (Hà Nội) vừa gửi cho blog chị Tâm thì cách chữa vô sinh của vợ chồng chị lại quá ư lạ kỳ, nghe khó tin nhưng có thật. Vậy họ đã chữa khỏi vô sinh như thế nào, bạn đọc kỹ bài viết nhé...

Mình  năm nay 35 tuổi là mẹ của hai đứa con, đứa lớn 10 tuổi, đứa nhỏ 2 tuổi. Nếp tẻ đều đủ cả. Nhiều người khi nhìn vào gia đình mình mọi người đều rất ngưỡng mộ. Mình có bố mẹ chồng rất tốt, chồng yêu thương vợ con hết mực. Thu nhập gia đình ổn định. Nhưng liệu ai biết rằng để có được hạnh phúc như hiện giờ vợ chồng mình đã phải trải qua nhiều sóng gió  và những giọt nước mắt khổ đau không?

Mình và chồng yêu nhau 3 năm rồi mới cưới, trước khi cưới mình cũng nghe nhiều người đồn thổi mẹ chồng là rất khó tính nhưng vì tình yêu mình cố gắng vượt qua, về làm dâu được 1 năm, hai mẹ con cũng không có mâu thuẫn gì. Nhưng lấy nhau một năm mà vợ chồng mình vẫn không có con, mẹ chồng mình cứ giục mãi, phải có bầu nhanh để bà có cháu bế. Mình cũng muốn lắm. Một năm qua tháng nào cũng canh ngày rụng trứng nhưng đều không có kết quả như mong muốn. Mẹ chồng mình cứ giục mãi khiến mình không biết làm thế nào.

Thế là chồng mình nói với mẹ là hai vợ chồng đang kế hoạch vì đang cố gắng vươn lên chức trưởng phòng. Nhưng kế hoạch mãi sao được, ba năm sau khi kết hôn mình cũng không có thai, gia đình mình bắt đầu xảy ra biến cố. Lúc đầu mẹ chồng còn nói bóng nói gió, nhưng sau đó mẹ nói thẳng luôn: “nhà này vô phúc mới lấy được của  nợ”. Còn bảo chồng mình là bỏ mình đi, bà lấy cho vợ khác, nói mình ly hôn đi để chồng lấy vợ khác.

Chữa khỏi bệnh vô sinh bằng cách... nhận con nuôi 2
Chữa khỏi bệnh vô sinh 

Đêm nào mình cũng khóc, nếu không có tình yêu thương của chồng có lẽ mình không vượt qua được. Sau khi hai vợ chồng nói chuyện, chúng  mình đến bệnh viện khám xem nguyên nhân là gì, kết quả là mình bình thường, còn chồng mình tinh trùng bị loãng nên khó có con chứ không thể sinh con được.

Sau khi đi bệnh viện về, chưa về đến nhà mẹ chồng mình đã hỏi ngay kết quả thế nào, mình không nói gì, lẳng lặng lên phòng, sau chuyện đó mẹ chồng càng đay nghiến mình hơn vì nghĩ mình vô sinh, mình chỉ biết chịu đựng thôi, nhưng không hiểu sao vài hôm sau chồng mình lấy đâu được tờ giấy xét nghiệm chồng bị vô sinh thế là từ đó mẹ chồng mình cũng không nói gì, còn nói xin lỗi mình, hy vọng mình sẽ ở bên chồng suốt đời, mẹ làm vậy chỉ là mong có cháu bế, từ đó tình cảm của mẹ chồng mình cũng thân thiết hơn.

Mẹ mua rất nhiều thuốc mang về bắt chồng mình uống, nhưng cũng không có tiến triển. Sau đó có một người mách mẹ mình chỗ này đi xem bói rất đúng, mẹ muốn mình đi cùng, mặc dù không thích nhưng chiều mẹ nên mình cũng đi. Đến đó thầy chỉ nói một câu: “Đức không dày lấy đâu hậu duệ”. Ông ấy khuyên vợ chồng mình nên nhận con nuôi để có chỗ dựa dẫm về sau và thường xuyên đi làm từ thiện, nhỡ đâu có sự kỳ diệu xảy ra.

Chữa khỏi bệnh vô sinh bằng cách... nhận con nuôi 3
Chữa khỏi bệnh vô sinh 

Câu chuyện cũng qua đi mình và mẹ chồng cũng không nhắc đến nữa vì lúc đó mình cũng chưa muốn nhận con nuôi. Mình và chồng thì vẫn thường xuyên đi chùa, làm việc thiện, để cho tâm được thanh tịnh.

Vào một ngày trời đông lạnh, mình cảm thấy khó chịu trong người nên dậy sớm, thì lại có tiếng chuông cổng và tiếng trẻ con khóc. Mình mở cổng ra thì thấy đứa trẻ  được cuốn trong chiếc khăn bông đặt trước cửa nhà. Mình ôm lấy đứa trẻ nhìn xung quanh không thấy ai nhưng bên cạnh đứa trẻ có một bức thư đẫm nước mắt của một người mẹ trẻ không thể nuôi được con. Vậy là mình ôm đứa trẻ vào nhà, cả gia đình chồng mình đều nhất trí nuôi bé. Từ ngày có bé, cuộc sống của gia đình mình vui vẻ hẳn lên. Bà và ông cũng không u buồn khi có cháu ở nhà, chồng mình cũng không còn hay đi la cà quán bia nữa mà tan làm về nhà chăm con. Từ ngày có con vợ chồng mình cũng không nghĩ nhiều đến chuyện sinh con nữa vì con gái là lộc trời cho rồi.

Chữa khỏi bệnh vô sinh bằng cách... nhận con nuôi 4
Chữa bệnh vô sinh hiếm muộn

Nhưng 7 năm sau, một điều kỳ diệu xảy ra, mình có thai, mang thai chín tháng mười ngày mình đã sinh một bé gái dễ thương các mẹ ạ. Nói thật là ngày mà bé của mình sinh ra, cả nhà mình đều khóc vì quá hạnh phúc, gia đình mình đã chờ đợi giây phút này 10 năm rồi.

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn có được, bởi con là lộc của trời cho, nếu mẹ nào rơi vào trường hợp như mình thì hãy thường xuyên đi chùa, làm từ thiện và sống thật với tâm mình, bởi ở hiền chắc chắn sẽ gặp lành các mẹ ạ.

Click đọc thêm

Nên hay không nên nhận con nuôi khi bị vô sinh nhỉ
3 ngôi chùa cầu con cái ở Hà Nội mà bạn chưa biết
Chồng tôi bị vô sinh, tôi có nên chia tay anh ấy
Nếu bạn bị vô sinh thì liệu có chữa được không
16 dấu hiệu vô sinh ở nữ mà bạn chưa biết
Đây chính là nguyên nhân gây vô sinh cho nam và nữ
Bệnh viện nam khoa tại Hà Nội nằm ở chỗ nào
Giới thiệu cơ sở chữa vô sinh bằng Đông Y rất hiệu quả

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé