5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất ai cũng khen ngợi

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nhuộm tóc đang là xu thế và gu làm đẹp hiện nay của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là với phái nữ để tạo một gương mặt mới tự tin và trẻ trung, lãng mạn hơn. Tuy nhiên nhược điểm của tóc nhuộm là nhanh phai màu, mất màu nên chị em, bạn gái nào cũng mơ ước tìm được một loại dầu gội không chỉ dưỡng tóc mà còn làm cho tóc bền màu hơn để giữ được màu tóc nhuộm...

5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất
5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất

Vậy những loại dầu gội nào dành cho tóc nhuộm? Hãng nào giúp mái tóc nhuộm của bạn mượt và bền lâu nhất?

Trên thị trường hiện nay đang bán và quảng cáo rất - rất nhiều loại dầu gội dành cho tóc nhuộm nhưng theo Blog Tình Yêu, dưới đây là 5 loại dầu tốt nhất do báo Vietq giới thiệu mà bạn nên tham khảo và thử nghiệm cho mái tóc mới của mình:

1. Matrix Biolage Color Care Shampoo

Nhiều bạn gái sau khi sử dụng loại dầu gội này đều đồng ý rằng nó giữ màu tóc rất tốt. Sau 3 tháng sử dụng Matrix Biolage Color Care Shampoo giúp màu tóc vẫn đẹp nguyên như lúc mới nhuộm, đặc biệt loại dầu gội này còn để lại hương thơm tuyệt vời. Matrix Biolage Color Care là loại dầu gội cho tóc nhuộm được nhiều người tin dùng. Giá tham khảo: 16 USD (khoảng 336.000 VNĐ)

2. Herbal Essences Color Me Happy

Nhiều người thích sử dụng loại dầu gội này bởi hương thơm tuyệt vời và độ bóng mà nó mang lại cho mái tóc. Đồng thời, dầu gội Herbal Essences Color Me Happy giúp bảo vệ mái tóc khỏi các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Herbal Essences là loại dầu gội giữ màu tóc bền lâu và tự nhiên. Giá tham khảo: 3,99 USD (khoảng 84.000 VNĐ)

3. Redken Color Extend Shampoo

Nhiều người cho rằng, sử dụng dầu gội Redken là một sự đầu tư hoàn toàn hợp lý. Đây là sản phẩm giúp mái tóc mượt mà, sống động hơn. Một bạn gái chia sẻ, “Mái tóc vàng của cô giờ đây đã dày và óng mượt hơn rất nhiều sau khi sử dụng dầu gội Redken.” Sử dụng dầu gội cho tóc nhuộm Redken là một sự đầu tư hoàn toàn hợp lý. Giá tham khảo: 17,5 USD (khoảng 368.000 VNĐ)

4. Pantene Pro-V Brunette Expressions Shampoo

Đây là loại dầu gội giúp giữ màu tóc luôn được tự nhiên, đặc biệt phù hợp với mái tóc nâu. Dầu gội Pantene Pro-V Brunette không chỉ giữ màu tóc được lâu mà còn bảo vệ mái tóc chắc khỏe, luôn mềm mại. Đây là loại dầu gội cho tóc nhuộm luôn có màu tự nhiên, đặc biệt phù hợp với mái tóc nâu. Giá tham khảo: 4,99 USD (khoảng 105.000 VNĐ)

5. Tresemme Color Revitalize Shampoo

Đây là loại dầu gội giữ màu tóc rất hiệu quả, đặc biệt thích hợp với tất cả các màu tóc. Với mức giá mềm so với những sản phẩm khác, dầu gội Tresemme được nhiều người lựa chọn để bảo vệ mái tóc nhuộm của mình, giúp mái tóc luôn mềm mại và như mới làm ở tiệm. Đây là loại dầu gội giữ màu tóc rất hiệu quả, thích hợp với mọi màu tóc. Giá tham khảo: 3,48 USD (khoảng 73.000 VNĐ)

5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất
5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất

Trên mạng xã hội, một số người than phiền rằng các loại dầu gội của L'Oreal, Davines, Paul Mitchell không có tác dụng như quảng cáo. Lý do là chỉ một thời gian sau tóc nhuộm bị vàng rất nhanh, không còn màu như lúc nhuộm.

5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất
5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất

Tuy nhiên các chuyên gia tóc đưa ra lời khuyên, hãng nào cũng không quan trọng bằng loại dầu nào bạn gội. Có loại không giúp giữ màu cho tóc mà còn làm tóc bị bạc nhanh chóng. Nếu bạn nhuộm tóc nên chọn loại dầu gội dành cho tóc nhuộm. Nếu bạn không ưng 5 loại dầu đã chia sẻ bên trên, bạn có thể thử các loại dầu của L'Oreal, Fruitic, Double Rich... đều có dầu gội dành cho tóc nhuộm cả. Có cả loại dầu xả, hoặc dầu dưỡng dành riêng cho tóc nhuộm nữa.

Kinh nghiệm của nhiều người đều chia sẻ, muốn nhuộm tóc lên màu đẹp thì phải mua 1 cặp dầu gội và xả có tác dụng giữ màu tóc. Một số người sau khi nhuộm tóc đỏ thì gội xả bằng dầu Davines cho tóc đỏ mà 3 tháng sau tóc vẫn tím đỏ và đỏ nhiều hơn tím trông rất đẹp.

5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất
5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất

Phần lớn các bạn gái đều thừa nhận nếu mua được dầu cặp L' Oreal đỏ hàng châu Âu thì khi nhuộm cũng bền màu lắm mà không cần phải xài thêm dầu gội giữ màu. Tuy nhiên làm sao mua được dầu L'Oreal châu Âu xịn là khó vì hàng đang bán ở VN hiện nay chỉ là dầu từ TQ và Indonesia.

Đặc điểm của dầu và nhuộm L'Oreal là làm tóc bóng và bền màu hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dầu Angel cũng tương tự như L'Oreal, rất mượt tóc và giữ màu tóc nhuộm. Trong trường hợp mùa hè trời nóng bức thì xài trọn bộ dầu gội và xả của Angel sẽ làm tóc nhanh bị bết, nên chỉ xài dầu gội của Angel còn xả thì xài VS của Nhật.

5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất
5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất

Đặc biệt, nếu bạn mua dầu cặp gội và xả của Pantene hàng xách tay thì cũng có loại dành cho tóc nhuộm, chia rõ cho tóc nhuộm màu nào luôn: đỏ, nâu, đen... Nhuộm của Pantene cũng giống như dòng Alchemic của Davines mà rẻ hơn, đương nhiên tác dụng giữ màu của Pantene thì chỉ bằng khoảng 70-80% thôi, nhưng nếu mái tóc của bạn thuộc loại dài nhanh thì cũng không sao vì đằng nào sau 6 tháng phải nhuộm lại.

5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất
5 loại dầu gội dành cho tóc nhuộm tốt nhất

Phần lớn các loại dầu gội dành cho tóc nhuộm hiện nay chỉ dao động từ 100 đến 350K nhưng nếu bạn muốn xài đồ sang, có thể mua  bộ màu đỏ Dualsense Color extrarich của Goldwell, bộ này siêu dưỡng màu luôn, giá 1 bộ là 430K.

Click xem thêm

Một loại dầu dừa giúp bạn giữ màu tóc nhuộm cực bền - nhiều người chia sẻ
Những kiểu tóc đẹp và bền vững cùng thời gian, ko lo lỗi mốt
Đây là loại thuốc giúp ngăn rụng tóc cực kỳ hiệu quả
Mùa hè con gái nên để các kiểu tóc này mới đẹp

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé