Chữa trị hôi nách bằng kem đánh răng: cực kỳ hiệu quả

Loading...

Chữa bệnh hôi nách, viêm cánh, nặng mùi ở vùng da dưới cánh tay như thế nào là nỗi băn khoăn của nhiều bạn gái. Hôm nay, có một bạn đã chia sẻ cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng gửi cho Blog chị Tâm, bạn có thể tham khảo thêm

Chữa trị hôi nách bằng kem đánh răng
Chữa trị hôi nách bằng kem đánh răng

Con xin chào các cô chú. Con năm nay 15 tuổi, nhà con ở Thanh Xuân, Hà Nội. Gia đình con gồm 3 thế hệ (ông bà, bố mẹ và con). Dạo này con thấy có rất nhiều người hỏi cách chữa căn bệnh hôi nách. Con cũng bị hôi nách và nhờ quyển sách bí ẩn của ông con nên đã chữa hôi nách thành công. Hôm nay con viết bài chia sẻ cho mọi người bí quyết trị hôi nách mà con làm được.

Con mới dậy thì được một năm thôi ạ, ngoài thay đổi cơ thể, giọng nói con còn bị hôi nách nữa, mà cả nhà con không ai bị. Con là con trai nên rất thích đá bóng, chơi bóng chuyền là mùi rất kinh khủng ạ. Mặc dù con đã đầu tư mấy lọ lăn nách, nhất là hôm đi học trời nóng, phòng có mấy cái quạt toàn đi đâu mà con lại ngồi dưới, cứ đến giờ trưa là lại thấy tự ái và mặc cảm hết sức, con không dám nói chuyện với bạn gái trong lớp. Mà căn bệnh này tế nhị, con cũng không biết nói với ai, trong khi đó bố mẹ con đi làm suốt ngày, con chỉ ở nhà với ông bà và cô giúp việc thôi ạ!

Chữa trị hôi nách bằng kem đánh răng
Làm sao cho nách khô ráo suốt ngày?

Ông con thì lớn tuổi, suốt ngày nhớ nhớ quên quên, có khi ông còn không nhận ra con. Mẹ con bảo ông bị bệnh Alzheimer, bệnh mất trí nhớ của người già. Một hôm con đi đá bóng về, người đầy mồ hôi, ông đến đưa cho quyển sách bảo trong đó có cách chữa hôi nách.

Phương pháp trị hôi nách này cũng rất đơn giản, đây là sách viết và bạn con đã dùng rồi và con cũng áp dụng có hiệu quả thì mới dám chia sẻ trên này!

Chữa trị hôi nách bằng kem đánh răng
Chữa trị hôi nách bằng kem đánh răng

Cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian này khỏi ngay trong một tuần đấy ạ.

Cách làm như sau: tối trước khi đi ngủ đánh răng sạch, súc miệng. Sáng dậy trước khi đánh răng thì dùng nước miếng bôi vào nách, để nguyên rồi đi đánh răng rửa mặt, thấy nước hơi khô thì đi tắm cho sạch nhé, làm đúng 1 tuần thì hết mùi hôi.

Chữa trị hôi nách bằng kem đánh răng
Chữa trị hôi nách bằng kem đánh răng: rất hiệu quả

Con cũng không rõ vì sao làm như vậy lại hết được mùi hôi, nghe nói trong kem đánh răng có hợp chất NaHCO3 có tác dụng khử mùi hôi.

Nếu ai  có đủ can đảm có thể sử dụng phương pháp này của con. Chúc mọi người có thể thổi bay mùi khó chịu này trên cơ thể.

Ngoài cách chữa trị hôi nách bằng kem đánh răng, bạn có thể click vào các bài sau để xem thêm những bí quyết cực hữu ích khác được nhiều người áp dụng:

Chữa hôi nách bằng ngải cứu
Chữa hôi nách bằng lá trầu không
Chữa hôi nách bằng phèn chua
Chữa hôi nách bằng thuốc Đông y
Chữa hôi nách bằng trà xanh
Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi
Chữa hôi nách bằng chanh
Chữa hôi nách bằng mướp đắng
Chữa hôi nách bằng backing soda
Chữa hôi nách bằng cà chua
Chữa hôi nách bằng trứng gà
Chữa hôi nách bằng xạ hương

Có ai chia sẻ giúp link bài viết này lên Facebook không?

Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xétLike để đọc tiếp hoặc chờ 10s!
Đừng quên like nhé! Source: hanoi weather