Cách hôn cậu nhỏ của chồng (bạn trai) làm chàng thích thú, sung sướng

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nếu bạn đọc tác phẩm Nhục Bồ Đoàn mà gần đây được chuyển thể thành film "Sex and Zen" - nếu nhớ không nhầm, thì từ thế kỷ 15 trong sách cổ đã có nhắc tới thuật "hôn cậu nhỏ" hoặc "hôn cậu bé" - gọi văn vẻ hơn là hôn chỗ ấy của người đàn ông trong hàng chục kỹ thuật phòng the mà chỉ có hai người mới biết.

Cách hôn cậu nhỏ của chồng (bạn trai) làm chàng thích thú, sung sướng
Cách hôn cậu nhỏ của chồng (bạn trai) làm chàng thích thú, sung sướng

Vì vậy, một thời gian dài, nhiều người ngại nhắc tới chuyện "hôn vào chỗ ấy" của nhau khi vợ chồng hoặc các đôi uyên ương, các cặp tình nhân cùng nhau ân ái.

Không chỉ ngoài đường, trong ngõ mà thậm chí cả trên giường, người phụ nữ cũng rất ái ngại khi đề cập tới nhu cầu được hôn cậu nhỏ của người đàn ông.

Thực tế thì đó là nhu cầu của phái mạnh, thậm chí theo các nhà khoa học về tình dục Mỹ, nhiều khi đó còn là sở thích khám phá của người phụ nữ mạnh mẽ nữa.

Gần đây, người ta nhắc nhiều hơn tới vấn đề hôn cậu nhỏ, hôn chỗ ấy - không chỉ xuất hiện và lặp lại trên phim ảnh chính thống và cả phim ảnh đồi trụy bị cấm mà chỉ cần mở Internet, trên các trang web hoạt động công khai, thậm chí cả báo điện tử, trang tổng hợp thông tin... cũng không ngại đề cập, chia sẻ.

Cách hôn cậu nhỏ của chồng (bạn trai) làm chàng thích thú, sung sướng
Cách hôn cậu nhỏ (chỗ ấy) của chàng như thế nào?

Điều đó có nghĩa, xã hội hiện nay đã nhìn bằng con mắt cởi mở hơn về vấn đề hôn vào chỗ kín, nhạy cảm nói riêng và các kỹ thuật phòng the nói chung.

Đứng ở góc độ tâm lý xã hội, nhiều khi những kỹ thuật này còn là điều kiện để giữ gìn hạnh phúc, tăng thêm chất keo gắn kết tình cảm vợ chồng, cặp đối tác...

Trên các kênh truyền hình Mỹ, người ta cũng đã công khai nói về và hướng dẫn về chuyện hôn cậu nhỏ, nói theo ngôn ngữ khoa học là Oral sex.

Nếu bạn còn phân vân với câu hỏi có nên hôn cậu nhỏ không, bạn đọc ngay bài viết này: Có nên hôn chỗ kín

Còn cách hôn cậu nhỏ như thế nào để làm người đàn ông, đối tác cảm thấy thoải mái, thích thú... là một kỹ thuật với nhiều kinh nghiệm chia sẻ khác nhau. Blog chị Tâm sưu tầm một số bài viết tốt nhất để bạn tham khảo (có bổ sung và chỉnh sửa nội dung cho phù hợp chuẩn mực văn hóa):

Cách hôn cậu nhỏ
Cách hôn cậu nhỏ của chồng

Cách hôn cậu nhỏ của chàng khiến chàng lên đỉnh và thích thú gồm các bước sau

1. Đầu tiên bạn nên hôn ở vùng xung quanh cậu nhỏ. Thậm chí hôn lần từ môi xuống bụng dưới. Sau đó bất ngờ tiếp cận hai hòn ngọc của chàng và dùng lưỡi chạm nhẹ.

2. Dùng miệng và môi rồi nhẹ nhàng hôn dần lên chỗ "cậu nhỏ" từ trên xuống dưới, chú ý cả đến những vùng xung quanh "cậu nhỏ", dừng lại lâu hơn ở đầu "cậu nhỏ". Có thể dùng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy.

3. Đặt vật báu của anh ấy vào miệng của bạn, ngậm môi lại bao quanh đầu khất (tiếng Anh là head of the penis). Đừng ngậm quá sâu vào lúc khởi đầu. Cuốn lưỡi của bạn vòng quanh đầu khất. Thỉnh thoảng cho thêm sức khi ấn vào và nhả nhẹ ra khi kéo lại. Bạn có thể hôn nhẹ lên đỉnh đầu khất và nút lúc mạnh lúc nhẹ. Cần để ý xem chàng phản ứng như thế nào.

4. Tiếp tục chuyển xuống chỗ hai hòn ngọc để lặp lại từ bước đầu. Nhưng lần này có thể dùng lưỡi mân mê hòn ngọc trong miệng của bạn. Hai hòn ngọc của chàng rất nhạy cảm nên được vuốt ve như thế chàng sẽ rất thích.

Cách hôn cậu nhỏ
Bạn nên học cách hôn cậu nhỏ của chàng đúng cách nếu bạn muốn Oral sex

Tùy theo đối tác mà bạn làm các động tác nhanh hay chậm. Nhiều khi làm thô bạo chàng sẽ không thích. Dù làm cách nào, bạn phải thể hiện được sự thích thú của bạn thì chàng mới cảm thấy thích. Và phải luôn thay đổi tư thế, tạo sự bất ngờ...

Nhiều phụ nữ bị khô âm đạo, tạo cảm hứng trong quan hệ vợ chồng là cách để cả hai cảm thấy muốn gần gũi hơn...

Điều quan trọng hơn, cả hai phải được vệ sinh răng miệng và vùng kín, chỗ ấy sạch sẽ trước khi lâm trận. Ngoài ra, bạn cần chỉnh sửa mái tóc và mùi nước hoa sao cho tất cả tỏa mùi thơm tho để chàng bị phấn khích khi ân ái với bạn. Đặc biệt, chính người chồng cũng phải vệ sinh cậu nhỏ, nếu không bạn phải yêu cầu chồng hoặc đối tác vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ để không gây bệnh tật và chỉ nên chung thủy một vợ một chồng mới đảm bảo an toàn tình dục và hạnh phúc tình yêu đôi lứa.

Nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật hôn cậu nhỏ, hãy liên hệ với email: [email protected] để được tư vấn

Những bài viết nhiều người cần tìm hiểu

Con gái thích hôn chỗ nào
Có nên cạo lông vùng kín
Hôn nhau nhiều giúp giảm cân
Cách hôn kiểu Pháp

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé