Giá dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Giang

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Vào các mùa cao điểm như tháng 3 và 4 hoặc 5 sau đó là tháng 8 -9 -10 và 11 hàng năm, lượng khách du lịch đổ lên Hà Giang, Đồng Văn - Mèo Vạc rất nhiều. Trong đó phần lớn là các bạn trẻ đi Phượt.

Giá dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Giang
Du lich Ha Giang

Đã nói đến đi Phượt là phải đi bằng xe máy. Tuy nhiên xu hướng gần đây của nhiều bạn trẻ là đi xe khách chất lượng cao từ Hà Nội lên Hà Giang cho đỡ tốn sức sau đó mới thuê xe máy tại Hà Giang để đi.

Các bạn trẻ ở TPHCM ra càng cần phải làm như vậy vì không ai mang xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội cho đắt đỏ, tốn kém.

#Kinh nghiệm thuê xe máy tại Hà Giang


Nếu đem xe máy từ Hà Nội lên Hà Giang, quãng đường xa 310km, nếu khỏe thì có thể đi dễ dàng nhưng các bạn gái sẽ không kham được. Trong khi từ Hà Giang để lên tới Đồng Văn còn phải đi thêm 140-160km nữa.

Do đó, thuê xe máy tại Hà Giang để đi ngắm cảnh, chụp ảnh tại cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pí Lèng, thung lũng Sủng Là Đồng Văn... là hợp lý nhất.

Từ năm 2013-2014 về trước, do cả TP Hà Giang chỉ có 3-4 cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy Hà Giang nên rất khó kiếm. Mỗi mùa du lịch cao điểm, khách đều phải gọi đặt trước cả 2-3 tuần, thậm chí có khi phải cả tháng, nếu không là hết xe.

Nhiều người không thuê được xe, phải đi xe khách.

Giá dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Giang
Giá dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Giang

Nhưng hiện nay, số lượng cửa hàng kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Giang khá nhiều. Đây là địa chỉ các cửa hàng cho thuê xe máy tại Hà Giang hiện nay.

#Giá cho thuê xe máy


Nếu tại Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn... giá cho thuê xe chỉ có 100.000 đồng, đắt là 150.000 đồng, còn nhiều nơi chỉ 60K... thì tại Hà Giang giá cho thuê xe khá đắt đỏ: bình quân là 200.000 đồng xe máy thường (xe số) hoặc 300.000 đồng nếu thuê xe phân khối lớn.

Một số nơi ở TP Hà Giang yêu cầu khách đặt cả CMND lẫn tiền đặt cọc trong khi tại Hà Nội, Sài Gòn chỉ cần vứt lại CMND + làm hợp đồng là xong.

Giá dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Giang
Giá dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Giang

Sau khi làm xong hợp đồng (trong 10-15 phút) thì nhà xe sẽ giao xe và giấy tờ cho bạn. Bạn phải tự lo đổ xăng, nếu bình đầy rồi thì lúc về phải đổ trả đủ.

Giá cho thuê xe là 200.000 đồng/ngày. Thông thường đi 2 ngày là 400.000 đồng. Mỗi xe nên đi 2 người, tính ra mỗi người mất 200K

Các bài viết bổ sung

Du lịch Hà Giang
Cung đường Hà Giang

Cũng có những cửa hàng làm ăn chụp giật, lúc cao điểm tăng giá cho thuê xe lên 250.000 đồng. Từ tháng 9 bắt đầu đông khách, giá cả cũng tăng. Do đó, bạn nên alo đặt trước. Click vào đây để xem: Thuê xe máy Hà Giang

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé