Stt & blog tạm biệt năm cũ

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Chào tạm biệt năm cũ và chờ đợi những niềm vui lớn & mới trong năm mới. Blog chị Tâm gửi tới bạn một bài viết hay của http://iambep.tumblr.com/ như một cách để chia sẻ niềm hi vọng của bạn trong năm mới.

Năm cũ là một năm đặc biệt. Rất nhiều niềm vui, nỗi buồn, thử thách, nhiều điều mới mẻ với riêng bản thân.

Stt & blog tạm biệt năm cũ
Tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới

Bởi luôn quan niệm cuộc sống là vòng tròn to đùng của cảm xúc, cho nên vận may cũng như vận rủi, chưa một lần sờn lòng.

Năm cũ nghỉ việc, có việc mới, nghỉ việc, lại có việc mới. Năm cũ gặp gỡ biết bao nhiêu người, rồi lại lãng quên một số người.

Chúng ta luôn đánh đổi, chúng ta chỉ có hai tay nên không thể giữ được tất cả. Nhiều khi, chúng ta đành phải buông bỏ, cũng đành xuôi tay để mọi thứ trôi đi hết. Chỉ khác nhau, là cách chúng ta ôm cuộc sống này vào lòng thế nào, chúng ta giữ lấy những cơ hội ra sao, và chúng ta nắm chặt những yêu thương của mình đến đâu.

Với tôi, mọi năm đều là cơ hội. Năm tuổi, năm tài lộc, năm hạn, không quan trọng bằng cách ta sống - một cách thật sự - hàng ngày, trong hiện tại - thế nào? Bởi nếu ta tử tế, rồi vạn sự lành sẽ đến. Nếu chưa đến, là chưa đến dịp, là ta còn chưa trả cho đủ những vay mượn từ xa xưa.

Khi nhận ra có mất mát ta mới yêu đủ đầy. Có đắng cay mới nhớ phút giây hạnh phúc. Chính vào lúc ấy, ta trưởng thành và hiểu đời thêm một chút.

Xem thêm

Truyện ngắn tình yêu hay
Câu nói hay về cuộc sống

Năm mới đã tới. Đã làm một list những mục tiêu như mọi năm. Giữ trong điện thoại, gửi vào trong Email như một nhắc nhở nho nhỏ cho bản thân. Đó luôn là cái la bàn cho mọi bước đi. Người cầm lái, là chính mình. Chỉ cầu mong đủ sáng suốt để thấy con đường, đủ sức khỏe để vượt qua sóng gió.

Cảm ơn rất nhiều tình cảm của mọi người gửi gắm cho mình năm qua. Gửi lời chúc đến tất cả các anh em bạn bè cùng gia đình.

Mong mọi người một năm mới bình an, sức khỏe.- Theo http://iambep.tumblr.com/

Tạm biệt năm cũ - http://www.wikilover.com/

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé