Đi Nha Trang nên ở khách sạn - resort nào?

Loading...

Như đã giới thiệu trong bài viết về những Khách sạn Nha Trang giá rẻ, hiện ở khu du lịch biển xinh đẹp này có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn. Có lẽ bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bị "cháy phòng" như ở nhiều nơi khác.

Đi Nha Trang nên ở khách sạn - resort nào?
Đi Nha Trang nên ở khách sạn - resort nào?

Vấn đề là bạn đưa ra quyết định nên chọn khách sạn hoặc resort nào có giá cả và địa điểm tốt nhất?

Theo hướng dẫn của Blog Tình Yêu, bạn nên tham khảo một số thông tin sau đây:

Nếu bạn muốn tìm một khách sạn tại Nha Trang thì nên tìm những khách sạn gần biển vì không chỉ tiện đi lại giữa các địa điểm thắng cảnh + tham quan, ví dụ bạn đi Vinpearl Land Nha Trang, đi các địa điểm vui chơi giải trí như bar - vũ trường... hoặc đi các đảo cũng gần, không mất công đi lại nhiều.

Đây là danh sách các Khách sạn Nha Trang gần biển. Khái niệm "gần biển" có nghĩa mở rộng, tức là những khách sạn mà từ đó đi ra biển tương đối gần, ví dụ bạn có thể thuê các nhà nghỉ và khách sạn ở khu Phố Tây Nha Trang như Nguyễn Thiện Thuật, đường Thập Tự... hầu như nằm cách biển khoảng 200m - 1km.

Còn nếu bạn muốn tìm các khách sạn có view nhìn thẳng ra biển hoặc ngay sát biển thì hãy chọn các khách sạn trên đường Trần Phú: Khách sạn dọc đường Trần Phú Nha Trang

Nếu bạn muốn có trải nghiệm cao cấp hơn về Nha Trang, bạn có thể booking tại các resort. Phải nói rằng, những resort đẳng cấp quốc tế đều tập trung ở Nha Trang và chất lượng hơn nhiều Mũi Né mặc dù số lượng thì không nhiều bằng.

Nếu tìm resort, bạn có thể chọn các resort ngay trên đường Trần Phú hoặc thú vị hơn là trên các đảo. Sang trọng nhất là Six Senses Ninh Van Bay.

Tuy nhiên ngoài ra vẫn còn nhiều chỗ đẹp và rẻ nữa. Đây là danh sách 5 khách sạn đẹp và giá rẻ tại Nha Trang: Resort Nha Trang
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xétLike để đọc tiếp hoặc chờ 10s!
Đừng quên like nhé! Source: hanoi weather