Có nên hôn vào chỗ kín của vợ hoặc chồng (người yêu - bạn gái)?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có nên hôn vào chỗ kín của vợ hoặc chồng (người yêu - bạn gái)?

Có nên hôn vào chỗ kín của vợ hoặc chồng (người yêu - bạn gái)?
Hôn chỗ kín cũng là nghệ thuật

Chỗ kín của người đàn ông (bạn trai hoặc chồng - nói chung là nam giới) thường được người ta gọi khéo là "cậu bé".

Và tương tự, chỗ kín của người phụ nữ (bạn gái hoặc vợ - gọi chung là nữ giới) được gọi là "cô bé" một cách tế nhị và kín đáo.

Tuy nhiên, có nên hôn chỗ kín của bạn gái (vợ) hoặc bạn trai (chồng) không lại là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người hiện nay.

Có nên hôn vào chỗ kín của vợ hoặc chồng (người yêu - bạn gái)?
Có nên hôn vào chỗ kín của vợ hoặc chồng (người yêu - bạn gái)?

Có lẽ ở tuổi cập kê, nhiều người vẫn còn mơ hồ, chưa tường tận các thuật phòng the của đôi lứa, vợ chồng. Tuy nhiên khi đã lập gia đình hoặc sắp dựng vợ gả chồng, hoặc đôi uyên ương đã yêu nhau nồng thắm, chín muồi rồi thì những chuyện như hôn vào chỗ kín của đàn ông, vùng kín của chị em phụ nữ... sẽ tự khắc "nhập vào tâm", nhất là trong bối cảnh hiện nay internet, phim ảnh tràn ngập trên mạng, chỉ cần một chiếc mobile có kết nối 3G hoặc wifi là có thể truy cập vào đọc hoặc tham khảo các hình ảnh, kỹ năng phòng the nửa kín nửa hở.

Trong bài viết này, blog Tình Yêu của chị Tâm chỉ muốn đề cập câu chuyện có nên hôn vào chỗ kín, vùng kín không dưới góc độ tình yêu và các kỹ năng bảo vệ, duy trì, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Trên thực tế, không phải bây giờ thời buổi hiện đại thanh niên nam nữ, các cặp vợ chồng mới biết đến kỹ năng "oral sex" (tức là quan hệ bằng miệng, đúng hơn là dùng miệng để thể hiện các thông điệp của tình yêu, không chỉ từ lời nói thì thầm, cái cắn tai, hôn nhẹ má đến môi kề môi) mà từ rất xa xưa rồi, kỹ năng yêu thương bằng miệng đã được cổ nhân nghiên cứu, áp dụng.

Có nên hôn vào chỗ kín của vợ hoặc chồng (người yêu - bạn gái)?
Học cách hôn chỗ kín để gia tăng thêm dư vị và hạnh phúc

Bằng chứng là trong sách Nhục Bồ Đoàn và Tố Nữ Kinh, những sách cổ chuyên hướng dẫn và thuật lại chuyện phòng the dưới góc độ kỹ năng yêu đương, thắp lửa tình cảm vợ chồng... đã có đề cập rất rõ tới việc người con trai và người con gái dùng miệng của mình để mơn trớn, yêu thương, hôn hít chỗ kín của đối tác.

Đây là bài viết riêng của Blog Tình Yêu của chị Tâm. Từ khóa để tìm kiếm bài viết riêng này

Còn hiện tại, bạn chỉ cần lên mạng gõ vài từ về kỹ thuật oral sex, hôn chỗ kín, hôn vào chỗ kín... là có thể gặp rất nhiều bài viết có đề cập công khai tới vấn đề này (tất nhiên loại bỏ các trang khiêu dâm đồi trụy). Ngay cả một số tờ báo mạng có uy tín cũng không ngần ngại đề cập và chia sẻ về chuyện hôn vào vùng kín, chỗ kín của vợ hoặc chồng, người yêu, bạn trai hoặc bạn gái...

Dưới góc độ y học, các bác sỹ và các chuyên gia tình dục cũng mạnh dạn khuyên rằng việc hôn chỗ kín của nhau là cần và không có gì xấu xa, đáng sợ cả. Tuy nhiên hãy đảm bảo cả hai trong tư thế và tâm lý luôn sẵn sàng, đặc biệt là phải vệ sinh thật sạch sẽ những nơi được gọi là "chỗ kín".

Nếu bạn là một cô gái hoặc một người vợ và được người yêu hoặc chồng (bạn trai) đề nghị hôn vào chỗ kín của anh ấy, hãy tập làm quen và thực hành. Bởi nó không chỉ làm tăng thêm khoái cảm và hưng phấn cho người nam giới mà còn là cách để tạo thêm sự phong phú, thi vị trong chuyện giường chiếu, là chiếc chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc và là sợi dây bảo vệ nó.

Xem thêm: Làm gì khi bạn trai đòi hôn chỗ kín

Ngược lại, khi người đàn ông, chàng trai (người yêu) của bạn đề nghị được làm chuyện ấy với bạn -hôn vào chỗ kín, thì bạn cũng nên vui vẻ, gạt bỏ sợ sệt, tâm lý xấu hổ để đón nhận.

Có nên hôn vào chỗ kín của vợ hoặc chồng (người yêu - bạn gái)?
Có nên hôn vào chỗ kín của vợ hoặc chồng (người yêu - bạn gái)?

Một số chuyên gia y tế và tình dục học cũng cho rằng, oral sex là một trong những nguy cơ cao gây ung thư vòm họng. Đúng vậy nếu bạn làm hơi quá đà và không vệ sinh sạch sẽ. Thông thường, khi người con gái (vợ) hôn vào cậu bé sẽ an toàn hơn việc một chàng trai, người chồng hôn vào cô bé.

Có rất nhiều kỹ thuật hôn vào chỗ kín của người đàn ông, bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet nhưng luôn coi đó là một kỹ thuật bình thường trong chuyện chiếu chăn vợ chồng. Điều quan trọng nhất để oral sex thực sự trở nên an toàn và thi vị là cả hai phải luôn chung thủy để có thể tin tưởng và bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và xã hội.

Đây là bài viết riêng của Blog Tình Yêu của chị Tâm. Từ khóa để tìm kiếm bài viết riêng này

Đọc thêm

Cách hôn cậu nhỏ
Con gái chủ động hôn con trai được không
Con gái nên hôn con trai thế nào
Hôn trộm
Lần đầu tiên hôn thế nào
Khi hôn để tay vào đâu
Có nên hôn nhau nhiều
Khi hôn mở hay nhắm mắt
Cách hôn khiến chàng đê mê

Con gái thức khuya
Con gái tỏ tình trước
Con gái có nên đến nhà bạn trai chơi
Con gái xăm ở đâu đẹp
Con gái tập gym
Con gái có nên cạo ria mép
Con gái Việt yêu trai Tây
Mắt phải giật
Mắt trái giật
Cẩm nang bà bầu

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé