Bài viết hay về cuộc sống

Loading...

Đây là một trong những bài viết hay về cuộc sốngBlog Tình Yêu sưu tầm và chia sẻ lại với bạn như một món quà của năm 2016. Bài viết được đăng trên blog http://iambep.tumblr.com/

Bài viết hay về cuộc sống
Bài viết hay về cuộc sống

Đi mua sách, thấy có bạn sinh viên cứ thập thò đếm ví mãi. Lúc ra tính tiền bạn cứ phân vân không biết bớt cuốn nào trong 3 cuốn vì không mang đủ. Mình hỏi chị bán hàng còn thiếu bao tiền, em bù cho bạn?

Bạn cứ nhất định không nhận. Mình bảo không sao, ngày trước mình đi mua sách cũ, không có tiền cũng thập thò mãi, có bác tốt bụng cũng trả cho mình, hôm nay coi như lịch sử lặp lại. Cuối cùng bạn cũng đồng ý. Cảm ơn rối rít.

Mình chúc bạn năm mới vui vẻ, hy vọng sau bạn có thể giúp người khác một tay như vậy.Sáng đi ra Tech ở Phan Đình Phùng, lúc ra đến cửa thấy một cô xách hai cái túi không còn tay nào để mở, mình giữ cửa cho cô. Cô chẳng nói một lời cảm ơn, mặt vẫn càu cạu đi thẳng. Thấy hơi buồn, nhưng lại phải tự an ủi “chắc sáng ra cô có việc gì không ưng ý”. Thế là lại lên đường.Làm những việc như thế có đáng không? Có khi chúng ta còn bị đáp lại không ra gì. Nếu hỏi mình 10 lần, 10 lần mình sẽ đều trả lời như một:

Rất đáng. Vì nó khiến mình thanh thản. Vì mình tin lòng tốt luôn có tính lan truyền.

Thực sự là một bài viết hay về cuộc sống. Tin rằng bạn sẽ yêu thích và chia sẻ bài viết này!

Đọc thêm

Tạm biệt năm cũ
Thế nào là hạnh phúc
Câu nói hay về tình yêu
Thơ tình yêu chế
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xétLike để đọc tiếp hoặc chờ 10s!
Đừng quên like nhé! Source: hanoi weather