Lịch mở cửa & đóng cửa Lăng Bác vào thứ mấy?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Vào dịp cuối năm, nói đúng hơn là từ mùa thu mùng 2-9 đến cuối năm có rất nhiều bà con đồng bào gần xa, Việt kiều và khách du lịch nước ngoài đến Hà Nội để thăm viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, nếu có mong muốn được một lần vào lăng viếng Bác, bạn cần nắm bắt qua lịch đóng cửa và lịch mở cửa Lăng Bác hàng tuần.

Lăng Bác mở cửa thứ mấy?

Lăng Bác mở cửa vào các ngày gồm: Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 7 và Chủ Nhật. Nhưng chỉ mở vào buổi sáng. Nếu bạn đến vào buổi chiều thì chỉ có thể đứng ở bên ngoài Quảng trường Ba Đình để thăm viếng lăng và chụp ảnh.

Lịch Lăng Bác đóng cửa để bảo trì

Hàng tuần, theo quy định thì Lăng Bác được đóng cửa vào hai ngày là thứ Hai và thứ Sáu. Do đó, bạn không thể vào bên trong lăng viếng Người vào hai ngày này, nhưng nếu các ngày lễ lớn như Ngày sinh nhật Bác 19-5, Ngày Quốc khánh 2-9... mà trùng vào thứ Hai hoặc thứ Sáu thì lăng vẫn tổ chức mở cửa đón đồng bào như bình thường.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây:

Lịch mở cửa lăng Bác
Tên tiếng Anh của Lăng Bác Hồ
Ho Chi Minh Mausolem
Du lich Ha Noi
From Ho Chi Minh city to Hanoi
From Hanoi to Ho Chi Minh City
Ho Chi Minh Museum Hanoi

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé