Nhà nghỉ & khách sạn Nha Trang đường Trần Phú

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nhà nghỉ và khách sạn Nha Trang đường Trần Phú

Đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm nhà nghỉ và khách sạn Nha Trang ở đường Trần Phú thuộc khu du lịch Nha Trang.

Nhà nghỉ & khách sạn Nha Trang đường Trần Phú
Nhà nghỉ & khách sạn Nha Trang đường Trần Phú 

Từ tháng 2 đến tháng 9 hàng năm có rất đông khách du lịch từ Hà Nội vào và khách du lịch từ TPHCM kéo ra khu du lịch biển Nha Trang ở tỉnh Khánh Hòa. Đây được coi là một trong những khu du lịch biển đẹp nhất Việt Nam.

Giá khách sạn ở Nha Trang nói chung không đắt. Tuy nhiên vào mùa cao điểm (nhất là mùa hè) thì dễ cháy phòng. Do vậy, bạn cần phải booking sớm từ trước 1-2 tháng, nếu có thể thì book luôn cùng lịch đặt mua vé máy bay giá rẻ từ trước đó 2-3 tháng hoặc 4-5 tháng.

Vấn đề mà nhiều người quan tâm là bạn sẽ thuê phòng ở đâu? Nha Trang cũng như Đà Nẵng, Vũng Tàu... rất nhiều khu vực, nhưng chỉ có một khu đẹp nhất, nói nôm na là VIP nhất, đó là khu du lịch ven biển Nha Trang.

Nếu bạn nhìn trên bản đồ Google Map bạn sẽ thấy có một con đường chạy song song với bờ biển cát trắng. Đó chính là đường Trần Phú. Đây là tuyến đường đẹp nhất, nhiều nhà nghỉ và khách sạn nhất ở Nha Trang hiện nay.

Tất cả du khách đến Nha Trang đều muốn đặt phòng ở đây vì nó không chỉ có view đẹp mà còn dễ đi lại, đi tắm biển

Nếu có điều kiện về kinh tế, bạn nên thuê một khách sạn 3-4-5 sao ở đây để có view nhìn ra biển, được nhìn ngắm vịnh Nha Trang lúc bình minh và ban đêm huyền ảo. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm thì bạn hãy lui vào khu bên trong, gọi là Phố Tây để tìm nhà nghỉ và khách sạn giá rẻ hơn - tất nhiên không phải chỗ nào cũng rẻ vì có những chỗ sang trọng thì giá còn cao hơn 2-3 lần khách sạn 1-2 sao ngoài đường Trần Phú.

Nhà nghỉ & khách sạn Nha Trang đường Trần Phú
Nhà nghỉ & khách sạn Nha Trang đường Trần Phú 

Có rất nhiều cách để tìm được một khách sạn hoặc nhà nghỉ giá rẻ - bạn có thể đọc qua bài Đặt phòng Agoda. Song theo Blog chị Tâm, để có thể thoải mái lựa chọn những khách sạn Nha Trang giá rẻ nhất ngay tại tuyến đường Trần Phú mà nhiều người đều săn tìm, các bạn nên truy cập trang của Agoda để tìm và check thông tin chi tiết cũng như giá cả, điều kiện dịch vụ, chất lượng... Đặt phòng qua link giới thiệu để có giá rẻ và đảm bảo chắc chắn nhất.

Xem thêm

Giá phòng khách sạn Nha Trang
Đặt phòng khách sạn Nha Trang giá rẻ
Du lịch Nha Trang Tết Nguyên đán
Nên đi Nha Trang tháng mấy
Từ Sài Gòn đi Nha Trang
Địa điểm du lịch Nha Trang
Tắm bùn Nha Trang

Tất cả thông tin du lịch Nha Trang bạn xem tại web Du lịch Nha Trang

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé