Hôn nhau nhiều có giúp giảm cân không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Các chuyên gia về sức khỏe cùng nói rằng, nếu bạn siêng hôn nhau nhiều, ngày khoảng 3 lần thì chắc chắn giúp giảm cân cho bạn? Có đúng vậy không?

Hôn nhau giúp giảm cân
Hôn nhau giúp giảm cân

Có lẽ bạn cũng đã hiểu được tác dụng của nụ hôn không chỉ trong tình yêu mà còn là liều thuốc quý để giảm cân giảm béo mau chóng.

Hôn nhau như thế nào để giảm cân?

Tuy nhiên, chỉ hôn nhẹ, hôm chớm môi, thoảng qua thôi thì không đủ. Các chuyên gia từ Đại học Havard Mỹ nói: "Chỉ nụ hôn sâu mới giúp tiêu hao năng lượng và giúp giảm mỡ trên cơ thể bạn".

Theo thông tin từ Daily Mail, nụ hôn có thể đốt cháy khá nhiều calo trong cơ thể. Mức độ phụ thuộc vào độ dài và niềm đam mê của hai đôi môi đang nồng cháy.

Nếu mỗi ngày bạn hôn môi người tình khoảng 3-4 lần sẽ thực sự có thể giúp cơ thể bạn gầy đi. Bởi khi hôn khiến tần suất hít thở tăng cao, đồng thời đẩy nhanh tuần hoàn máu.

Nó còn có tác dụng hơn việc bạn chạy bộ hoặc tập thể dục khoảng 2 giờ đồng hồ mỗi ngày.

Như thế nào là một nụ hôn sâu? Đó là nụ hôn kéo dài khoảng 20-30 giây.

Hôn nhiều làm bạn trẻ đẹp hơn

Không chỉ hôn nhau giúp giảm cân, nó còn giúp bạn đẹp lên mỗi ngày. Khi hôn, 12 nhóm cơ trên môi và 17 nhóm cơ trên lưỡi bạn sẽ hoạt động, thúc đẩy tuần hoàn máu, chống lại nếp nhăn, có tác dụng làm đẹp.

Để làm cho nụ hôn trở nên hấp dẫn mỗi ngày bạn phải siêng giữ cho hàm răng trắng và sạch sẽ thơm thơ, đôi môi gợi cảm, đáng yêu...

Bạn sẽ hôn như thế nào:

Ôm chặt khi hôn
Con gái thích hôn chỗ nào
Tại sao bạn trai thích sờ ngực
Để tay ở đâu khi hôn
Nhắm mắt hay mở mắt khi hôn
Những kiểu hôn đẹp nhất
Hôn chỗ kín

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé