Đặt phòng khách sạn Nha Trang giá rẻ (trên Agoda & Booking)

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Khách sạn Nha Trang nhiều vô kể. Vấn đề là bạn nên book ở đâu để có những khách sạn giá rẻ mà lại có view đẹp nhìn ra biển?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn địa chỉ và chọn những trang web nên đặt phòng khách sạn ở Nha Trang để có một chuyến đi tiết kiệm mà đáng nhớ.

Khách sạn Nha Trang giá rẻ
Khách sạn Nha Trang giá rẻ

Phần lớn các khách sạn đẹp và nổi tiếng đều nằm ở đường Trần Phú khu Phố Tây. Tại đây, bạn có thể ăn sáng và đi dạo bờ biển. Đồng thời, khi di chuyển tới các địa điểm vui chơi như cafe, bar - vũ trường... khá gần.

Theo đánh giá của chúng tôi, giá khách sạn tại Nha Trang luôn rẻ hơn so với nhiều khu du lịch khác ở miền Bắc và miền Trung như du lịch Hạ Long, du lịch Hà Nội, du lịch Cửa Lò, du lịch Đà Nẵng, du lịch Vũng Tàu...

Đành rằng một số người kỹ tính cho rằng Nha Trang vẫn còn chưa đáp ứng đúng những gì du khách mong đợi, nhưng nơi này thực sự đẹp và được nhiều Việt Kiều đánh giá rằng, nó còn đẹp hơn cả Hawaii của Mỹ.

Nếu bạn chưa đến Nha Trang lần nào, đây là tất cả thông tin và các bài viết chi tiết về Kinh nghiệm Du lịch Nha Trang để tham khảo thêm.

Một số kinh nghiệm khi book khách sạn Nha Trang:

1. Nếu bạn có nhiều tiền, bạn nên chọn những khách sạn nằm dọc theo đường Trần Phú Nha Trang. Các khách sạn tại đây hầu như  là khách sạn VIP hoặc resort 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Giá rẻ nhất khoảng 1 triệu đồng/đêm trở lên và bạn có thể kiểm tra chi tiết tại mục: khach san nha trang gia re. Tuy nhiên, vẫn có những khách sạn hoặc nhà nghỉ giá chỉ từ 500-900 ngàn đồng/đêm tại đường Trần Phú này, song chất lượng không tốt bằng, có một số đặc điểm như phòng thiết kế xấu, diện tích chỉ 10-20 mét vuông, nội thất đơn giản.

Đặt phòng khách sạn Nha Trang
Đặt phòng khách sạn Nha Trang

2. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền book phòng khách sạn Nha Trang để dành cho tour đi du lịch đảo và ăn uống, bạn có thể không cần thuê khách sạn ở đường Trần Phú mà lui vào trong khu Phố Tây Nha Trang. Đây là khu vực tập trung khá nhiều khách sạn lớn nhỏ nhưng view không đẹp bằng khu bên ngoài. Nếu bạn đặt phòng ở khu Phố Tây, bạn sẽ phải đi bộ khoảng 200-1km ra ngoài biển để tắm biển. Giá book phòng trung bình vào khoảng 500-900 ngàn đồng/đêm, song cũng có những khách sạn VIP giá hơn 1 triệu đồng và nhà nghỉ giá 300-400K cũng có.

3. Nếu bạn muốn thực sự tiết kiệm, đi du lịch tự túc hoặc du lịch bụi (hoặc bạn có thể gọi là đi Phượt) thì không cần chọn các khu Phố Tây và đường Trần Phú làm gì, hãy lui sâu vào khu trung tâm cũng có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, thông tin quảng cáo cho thuê phòng nhiều vô kể. Giá nhà nghỉ bình dân ở đây chỉ 100-250K và một khách sạn giá rẻ khoảng 250-500K. Có điều, từ đây bạn sẽ phải đi xe máy, xe ôm hoặc taxi ra biển tắm vào buổi chiều hoặc sáng. Tính ra rất rẻ nhưng kém trải nghiệm hơn.

4. Vào các dịp cao điểm như 30-4 và 1-5, ngày 2-9, Tết Dương lịch và Tết Âm lịch... tại khu du lịch Nha Trang thường bị cháy phòng, dịch vụ và giá cả được đẩy lên cao. Đôi khi còn không đủ phòng khách sạn cho bạn book. Đọc thêm bài viết: Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất để biết những đợt cao điểm. Tuy nhiên, có một mẹo dành cho bạn là đừng cố gắng đặt phòng vào những dịp này mà nên lui lại 1-2 ngày, sau khi khách du lịch rút hết thì giá phòng sẽ giảm hẳn so với cao điểm.

Khách sạn Nha Trang Agoda
Khách sạn Nha Trang Agoda

Song lời khuyên của chúng tôi là có thể một năm bạn chỉ đi du lịch Nha Trang 1-2 lần. Vì vậy hãy dành dụm tiền để book khách sạn Nha Trang có chất lượng và view đẹp, ở khu gần biển sẽ có sự trải nghiệm thú vị hơn về nơi ăn và chỗ ở. Đây là danh sách các khách sạn đẹp để bạn đặt phòng (xem thêm).

Để đặt phòng khách sạn ở Nha Trang, bạn có thể liên hệ trực tiếp với lễ tân các khách sạn qua số điện thoại. Tuy nhiên, cách này không phải là mốt hiện nay và lỗi thời. Để chuyên nghiệp hơn, bạn nên book phòng qua các trang web đặt phòng Nha Trang, cụ thể là agoda hoặc booking. Tất cả giá đều niêm yết công khai và có sự cạnh tranh với hơn 20 trang đặt phòng trực tuyến, thậm chí còn rẻ hơn.

Những khách sạn được xác nhận đưa lên agoda hoặc booking đều đã được thẩm định kỹ để đảm bảo uy tín cho các trang đặt phòng quốc tế này. Do vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tham khảo thêm

Khách sạn Nha Trang gần biển
Khách sạn rẻ nhất ở Nha Trang
Khách sạn đẹp nhất Nha Trang
Nhà nghỉ giá rẻ tại Nha Trang
Resort 5 sao Nha Trang

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé