Nháy mắt phải, giựt mắt phải (nam - nữ) lúc 1-3h sáng: tốt hay xấu?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Blog Nháy Mắt Phải
Nháy Mắt Phải 1-2-3 giờ sáng
Nháy mắt phải, giựt mắt phải (nam - nữ) lúc 1-3h sáng: tốt hay xấu?

Ít người nháy mắt phải hoặc giật mắt phải vào lúc 1-2-3 giờ sáng nhưng nếu bạn gặp trường hợp như vậy, hãy xem những điềm báo sau:

Hỏi: Tôi có câu hỏi mong được giải đáp, đêm qua tới tầm 2-3h sáng thì tôi thức giấc và không ngủ nổi. Tôi có dậy pha ít trà để uống và trong lúc pha trà thì mắt phải của tôi có nháy dăm cái rất lạ. Tôi không biết đó là điềm báo gì không?

Đức Trường - Q. Bình Chánh, TPHCM

Trả lời câu hỏi Nháy Mắt Phải lúc 1-3h sáng


Nếu mắt phải nháy vào lúc 1-2-3h sáng thì nó là một điềm báo về những chuyện có liên quan đến người thân trong gia đình hoặc nội tộc của bạn.

Đó có thể là một điềm rủi ro không mong muốn hoặc chỉ đơn giản là một ai đó đang mong ngóng bạn, buồn bực lo toan cho bạn hoặc chưa hài lòng về bạn.

#Nháy mắt phải nam


Đối với con trai- đàn ông - nam giới thì nháy mắt phải hoặc giật mắt phải vào khoảng thời gian 1-3 giờ sáng, hãy nghĩ ngay tới người thân của bạn như anh chị em, cha mẹ hoặc những người trong nội tộc đang nhắc nhở bạn một điều gì đó.

Nếu bạn đang ở xa thì có nghĩa cha mẹ bạn đang lo toan cho bạn. Nếu bạn ở gần cha mẹ thì có nghĩa là có điều gì chưa hài lòng về bạn.

#Nháy mắt phải nữ


Đối với con gái, một hoặc vài người thân đang lo lắng cho bạn. Cũng có thể cha mẹ bạn đang tính chuyện của bạn, bàn bạc về tương lai của bạn.

Nếu ở xa, lâu bạn không liên lạc về với gia đình và cha mẹ bạn đang đặt câu hỏi tại sao lâu bạn không có liên lạc.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé