Vì sao chị em cần phải giảm béo?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Vì sao cần phải giảm béo?
Theo bạn, gầy hay béo sẽ đẹp hơn?

Lang thang trên mạng, tình cờ Blog chị Tâm đọc được câu chuyện sau đây về việc vì sao phụ nữ khắp nơi đua nhau giảm béo, việc giảm béo đã trở nên cần thiết như thế nào... bằng một cách nhìn có phần hài hước, xin trích đăng lại để bạn đọc hiểu những nỗi khổ và bi kịch của việc phụ nữ cần phải giảm béo:

Nếu một gã đàn ông đi câu cá, giật được con cá lên bờ, thì việc đầu tiên gã quan tâm là con cá ấy béo tới cỡ nào. Nếu gầy trơ xương thì hỏng bét. Phụ nữ đương nhiên không phải cá voi hay cá lòng tong. Thế nhưng chuyện gầy béo vẫn quan trọng, quan trọng tới mức sống còn.

Không hiểu vì đâu và chả biết tại ai, thiên hạ ra cái luật phụ nữ phải gầy mới đẹp. Điều dã man nhất là chả ai quy định mức gầy, mặc dù ngay cả 007 cũng còn có phim “Định mức khuây khỏa”.

Vì thế ở nhiều nơi, nhiều quốc gia, các cô thiếu nữ lao vào cuộc chiến gầy vô độ. Họ gần như không ăn gì hết, và nếu cần, không uống gì hết (một số gã đàn ông còn thì thầm là họ không tắm gì hết).

Gầy như que củi, gầy trơ xương, hoặc gầy như xác ve là thân hình phụ nữ được khuyên dùng. Có sách viết rằng bảy cô đu trên một cọng đu đủ mà không gãy. Mặc dù ai cũng biết cọng đu đủ mềm tới cỡ nào.

Chuyện người mẫu gầy gục chết trên sàn biểu diễn thời trang không hề hiếm trên thế giới. Đến mức ở một vài quốc gia, ban tổ chức chả hiểu vì nhân đạo hay vì sợ phải bỏ tiền mai táng, đã cấm các cô gầy làm mẫu trên sân khấu.

Nhưng cấm thì cấm, phong trào gầy vẫn nổ ra khắp nơi, và ngày càng có nguy cơ lan rộng.

Ở Phương Tây thời Phục Hưng, trong con mắt của nam giới thì phụ nữ phải beo béo một chút mới đẹp. Bây giờ từ Tây sang Đông, hầu như chiếm số đông về "thị hiếu", "nhãn quan" vẫn là phụ nữ phải gầy, mình dây, thắt đáy lưng ong, dáng cao dong dỏng... mới được coi là đẹp.

Còn bạn, quan điểm của bạn có như vậy không?

Những bài viết có thể bạn sẽ ưa thích:

Béo phì sẽ gây ra những bệnh gì?
Những cách trị mụn hiệu quả
Điều trị yếu sinh lý như thế nào
Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé