Tại sao con gái thích con trai cao to?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Tình Yêu
Tranh hài hước về anh béo & anh gầy

Tại sao con gái lại thích con trai cao to? Con gái có thích yêu hoặc muốn yêu đàn ông to cao không? Đó là những câu hỏi mà nhiều bạn trai và cả bạn gái đều cùng băn khoăn, có câu hỏi gửi riêng Blog Tình yêu thời gian qua.

Để lý giải cho câu hỏi vừa đơn giản mà lại khá hóc búa này, Blog chị Tâm cắt nghĩa như sau:

Thích yêu một chàng trai (hoặc người đàn ông) to cao đồng nghĩa với việc "khỏe mạnh" là tâm lý chung của khá nhiều chị em phụ nữ ở hồi còn trẻ (nhất là khi chớm biết yêu, đang tập tành yêu).

Các bạn trai nên hiểu rằng, đó không phải là một ham muốn hoặc suy nghĩ về vấn đề tình dục, rằng một người to cao sẽ "khỏe" và "dẻo" trong chuyện đó. Trong ý nghĩ của con gái, chỉ đơn giản là nếu yêu một người con trai to cao vạm vỡ thì sẽ có chỗ để dựa dẫm, nương tựa và quan trọng là có cái cảm giác được chở che hơn.

Đọc thêm: Tư thế ôm mà con gái thích nhất

Do đó, đương khi còn trẻ, mới chớm vào đời, tập yêu... hầu như các bạn gái đều mơ ước hoặc đặt ra điều kiện lý tưởng rằng người yêu của mình (trong tương lai) sẽ phải là một chàng trai to cao, vạm vỡ, cân đối, ưa nhìn (hoặc đẹp trai - tùy từng nhu cầu và sở thích của cô gái).

Khi yêu hoặc sắp sửa yêu, tâm lý và suy nghĩ chung của các cô gái là sẽ được đi bên người đàn ông, được nắm tay, dẫn qua đường, được bảo vệ khi có kẻ lạ - kẻ xấu sàm sỡ, xâm hại, được ôm ấp trong vòng tay rộng, được ngủ vùi một cách bình yên...

Blog Tình Yêu
Con gái có thích đàn ông to cao không?
Tuy nhiên, sau khi đã có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương và thử thách với cuộc sống, gặp nhiều va vấp... thì những sở thích, điều kiện, mường tượng đó sẽ dần nhạt đi. Lúc này, phụ nữ sẽ hiểu ra rằng, một người cao to, sức vóc, khỏe mạnh... chưa đủ hoặc không phải là số 1, mà quan trọng hơn lại là người đó có yêu mình không, có chung thủy không, có thu nhập ổn định không, có chí hướng không, có nền nã - lịch sự không, có biết tôn trọng mình không, có hiểu được những suy nghĩ của mình, có biết lo cho gia đình...

Lúc này, một người đàn ông có công ăn việc làm ổn định, có học thức và có địa vị, có khát vọng, có trí tuệ, biết làm giàu, biết giữ gìn hạnh phúc... mới là cơ sở để bảo vệ bạn.

Đọc thêm: Con gái thích được hôn vào đâu nhất

Tuy nhiên, phụ nữ nếu thích những người đàn ông cao to, vàm vỡ, sức vóc thì thường là người yếu đuối, kém tự lập. Và một điều mà Blog chị Tâm muốn chia sẻ thêm, rằng ai cũng có những ước mơ và hình dung, tưởng tượng khi yêu, nhưng duyên số là thứ mà chúng ta không thể nào loại bỏ.

Blog Tình Yêu
Tại sao con gái thích con trai cao to?
Nếu bạn là một chàng trai, bạn phải tỏ ra có trí tuệ, có tài năng, có sức khỏe và có nghị lực để người con gái cảm nhận bạn là một người mạnh mẽ từ tâm hồn tới khát vọng sống và làm giàu của bạn.

Xem thêm: Vì sao con trai thích sờ ngực bạn gái

Còn các bạn gái cũng không nên hình thành những quan niệm chỉ thích những người to cao để được chở che, dựa dẫm. Bạn cũng nên nhớ một điều, cao to - béo bụng không phải là sẽ khỏe trong chuyện chăn gối.

Đọc thêm: Tại sao con trai thích con gái chân dài

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé