Xem phong thủy và ý nghĩa số điện thoại (sim) của bạn

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Xem phong thủy và ý nghĩa số điện thoại (sim) của bạn
Ý nghĩa sim số đẹp là gì? Ảnh minh họa - nguồn: www.wikichoices.com

Cách xem phong thủy cho số điện thoại di động của bạn - sim phong thủy

Thời đại công nghệ số, điện thoại di động đã trở nên phổ biến và ngày càng được hiện đại hóa với những phiên bản mới được tung ra thị trường

Đã đến lúc chúng ta có thể gọi đây là văn minh điện thoại - nền văn hóa số - văn minh công nghệ. 

Ý nghĩa số điện thoại - có nên tin không?

Tuy nhiên, trái ngược với sự hiện đại hóa của công nghệ số và di động (mobile) với những bước tiến thần kỳ về kỹ thuật thì nhiều bạn trẻ giờ đây lại thích áp dụng những tư duy hoàn toàn truyền thống - chưa dám nói là cũ kỹ lạc hậu vào công nghệ số, tỷ dụ như việc coi các số điện thoại như một "lá số tử vi" - là cơ duyên, vận mệnh và nó quyết định sự may rủi, vận hạn trong cuộc đời. Nhiều người cho rằng các sim phong thủy có thể tác động, hỗ trợ cho mình về mặt may mắn, công danh, thành đạt, tiền tài, duyên phận... 

Và thế là dịch vụ cung cấp sim số đẹp phong thủy ra đời. Hàng đêm, rất nhiều bạn trẻ dành cả tiếng đồng hồ lên face, lên mạng internet để xem số điện thoại của mình có phải là sim số đẹp, sim phong thủy hay không?

Tuy nhiên, do cũng có biết chút ít về phong thủy và tử vi cũng như các yếu tố có liên quan đến Chu Dịch, dự đoán học, nhân trắc học, phong thủy, huyền không phi tinh, tương sinh tương khắc ngũ hành ... nên hôm nay, nhân lúc rảnh rỗi, Blog tâm sự của chị Tâm xin có vài dòng chia sẻ một vài kinh nghiệm dành cho các bạn, và chỉ nên coi đây là một cách để giải trí lúc an nhàn, không nên đặt nặng vào vấn đề xem số điện thoại hoặc nói cách khác là xem phong thủy số điện thoại.

Ý nghĩa của số điện thoại di động

Thực ra, nói về sim số đẹp phong thủy thì còn rất dài và có khi xem xong cũng chả biết nên chọn số điện thoại nào, có khi chả chọn nổi số điện thoại đẹp như ý muốn... 

Vì vậy, để thật đơn giản và có các quy ước chung, lược bớt bỏ tính rườm rà làm phức tạp hóa của các nhà phong thủy, theo chị Tâm bạn chỉ nên chọn theo một trường nhất định, ví dụ như chọn mua sim số đẹp hoặc sim phong thủy theo ngũ hành. 

Bởi vì trong cuộc sống, thứ mà chúng ta thường hay nhắc đến và áp dụng khi xem phong thủy đó là ngũ hành, tương sinh tương khắc. Bằng cách này, vận theo ngũ hành, bạn sẽ chọn được một số điện thoại sao cho hợp với mệnh và tuổi của mình. 
Và bạn nên nhớ một điều rằng, mọi thứ chỉ có tính chất tương đối. Trên cơ sở chung về xem phong thủy số điện thoại, bạn hãy chọn ra cho mình một quy chuẩn riêng thích hợp. 

Có lẽ nói dông dài vậy bạn chẳng hiểu. Chị Tâm vào đề luôn: 

Xem phong thủy và ý nghĩa số điện thoại (sim) của bạn
Có cần thiết phải mua bằng được một sim phong thủy?

Theo huyền không phi tinh thì mỗi con số tương ứng với con số trong số điện thoại có một hành riêng của nó. 

Ví dụ: 

1. Số 1 tượng trưng cho hành Thủy. 
2. Số 2 - 5 - 8 tượng trưng hành Thổ
3. Số 3 và 4 cho hành Mộc
4. Số 6 và 7 cho hành Kim
5. Số 9 tượng trưng cho hành Hỏa

Bằng cách hiểu rõ thuộc tính ngũ hành của mỗi số, bạn sẽ biết cách kết hợp các số làm sao cho nó đảm bảo yếu tố "tương sinh ngũ hành" nhiều hơn là tương khắc hoặc hoàn toàn tương sinh là được. 

Ví dụ, nếu có số 2 hoặc 5 hoặc 8 (hoặc/và) thì dãy số sim phong thủy của bạn nên có thêm các số hành Hỏa như 9 hoặc/và Kim (6-7)... 

Thật dễ hiểu phải không bạn. Đây gọi là sim quái số

Và tổng các chuỗi số cũng nên hợp với mệnh của bạn nữa. Ví dụ mệnh bạn là Thủy thì bạn nên tăng cường các số 6 - 7 và có các số 2-5-8 để hỗ trợ cho hành Thủy đó. 

Sim 10 số đẹp và tử vi số điện thoại

Không chỉ đảm bảo là một dãy sim số đẹp theo phong thủy mà để được hoàn hảo hơn, bạn nên sử dụng các sim 10 số. Bạn cũng dễ dàng mua được một sim 10 số đẹp theo phong thủy và có ý nghĩa phong thủy như bên trên đã hướng dẫn. 


Xem phong thủy và ý nghĩa số điện thoại (sim) của bạn
Xem phong thủy số điện thoại - có nên hay không?

Thực sự, phong thủy số điện thoại chỉ là một cách giải trí. Điện thoại chỉ là một thứ phương tiện. Nếu bạn có thể không cần bận tâm tới nó thì hãy quên nó đi. Tất nhiên, nếu bạn có một chuỗi số đẹp thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, nhưng nếu không có thì cũng chẳng sao, nhiều khi các số lộn xộn có thể lại chính là số sim rất hợp với tuổi của bạn vì nó là sim phong thủy, có đủ ngũ hành tương sinh.

Đọc thêm: Điện thoại bị khóa màn hình cần phải làm sao?

Trên đây chỉ là một phần bài viết. Các phần tiếp theo sẽ được bật mí dần dần và bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể hơn về sim phong thủy. Bạn nên nhớ rằng, đây là bài viết riêng của chị Tâm và chỉ đăng trên Blog chị Tâm. Nếu bạn phát hiện bài viết này được đăng một blog khác, vui lòng gửi link thông báo về cho chị Tâm theo địa chỉ: [email protected] để có những xử lý thích hợp. 

Nếu bạn cần hỏi thêm về sim phong hủy hoặc bạn cần xem số điện thoại của bạn có đúng phong thủy hay không, hãy gửi thư cho chị Tâm hoặc comment ở mục hỏi đáp. Tuy nhiên, bạn vui lòng bảo mật số điện thoại đẹp của bạn để bảo đảm quyền riêng tư cá nhân.

Nếu còn chưa rõ, bạn hãy click xem thêm bài viết hướng dẫn xem sim số đẹp đơn giản và ngắn gọn dễ hiểu hơn... 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé