Dấu hiệu cho thấy bạn gái - bạn trai vẫn vương vấn người tình cũ

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Dấu hiệu cho thấy bạn gái - bạn trai vẫn vương vấn người tình cũ

Dấu hiệu cho thấy bạn gái hoặc bạn trai vẫn còn vương vấn, nhung nhớ hoặc muốn quay lại với người tình - người yêu cũ

Trong tình yêu, chia tay là chuyện không tránh khỏi đối với nhiều cặp tình nhân, đặc biệt là các mối tình đầu với những sợi dây tình cảm lỏng lẻo và dễ đứt.

Sau đó, rất nhiều người sẽ bước ngay vào cuộc tình mới mẻ. Thế nhưng trên con đường đi tìm bến bờ nẻo chân trời mới với hi vọng mới, rất nhiều người đàn ông hoặc đàn bà nhận ra rằng, người tình mới của mình không có những sự nổi trội, đặc điểm thậm chí lợi thế (như công việc, thu nhập, công danh nghề nghiệp, địa vị xã hội) bằng người tình cũ.

Và họ cảm thấy nuối tiếc mối tình đã vỡ.

Cũng có những người "ngựa quen đường cũ" vì hoàn cảnh, tình huống tạo ra hoặc vì tính cách trăng hoa, không nghiêm túc.

Và trên thực tế, có rất nhiều người khi đã bước vào mối tình mới nhưng sau đó lại vương vấn với người đã nói lời tạm biệt. Và tìm mọi cách hoặc có những biểu hiện quay trở lại.

Đôi khi có thể coi đó là những hành vi, hành động lén lút, toan tính vụng trộm, không ngay ngắn. Dưới đây là các biểu hiện cho thấy người con gái hoặc người con trai vẫn còn nuối tiếc, vương vấn, dan díu hoặc muốn quay lại với người tình cũ theo quan điểm riêng và kinh nghiệm riêng của Blog chị Tâm:

Điều kiện: Đã từng trải qua mối tình đầu hoặc các mối tình + đã chia tay

1. Có biểu hiện chán nhau (thông qua hành động hoặc lời ca thán, hoặc không còn quan tâm đến nhau như trước)

2. Thường online trên mạng xã hội nhưng không thăm hỏi, trò chuyện với nhau mà chỉ soi nick của người tình cũ hoặc like, chat mật.

3. Khi gặp nhau thường có biểu hiện xóa hết tin nhắn và các dấu tích trên facebook hoặc điện thoại di động hoặc viện bịa các lý do rất hay lặp đi lặp lại như điện thoại có virus phải đi cài lại, máy quá chậm phải reset, tài khoản bị khóa...

4. Không muốn cho người yêu - người tình (hiện tại) của mình cầm hoặc xem điện thoại

5. Trả lời những nghi vấn không rõ ràng, úp mở

6. Có những khoảng thời gian bí mật, biến mất không có lời giải.

7. Có những biểu hiện lạ trong ánh mắt, cách nhìn khi đối diện (hoặc lúc gặp lại).

Các biểu hiện tiếc nuối hoặc tình tay ba

1. Ở mức độ nhẹ thì chỉ nhung nhớ, nuối tiếc
2. Mức độ nặng là lén lút quay trở lại, thậm chí "cùng vào khách sạn và nhà nghỉ" - người ta gọi là tình tay ba hoặc cuộc tình tay ba.

Bài viết mới trên Blog để bạn chia sẻ cho bạn bè tham khảo: Ý nghĩa của hoa cúc dại

Nếu xảy ra tình trạng  trên, bạn không nên vội trách người yêu của mình mà trước tiên hãy xem lại chính mình đã yêu người đó ra sao, đã tỏ ra như thế nào để thu hút cả "tâm hồn lẫn thể xác" của người đó (nói đúng hơn là buộc người đó phải toàn tâm toàn ý, không còn sao nhãng, nuối tiếc quá khứ). Sau đó mới xem xét tới các khía cạnh như tính cách của người không chung thủy, đứng núi này trông núi nọ, cả thèm chóng chán, ăn thì no cho thì tiếc.

Nếu nguyên nhân là do bạn, hãy tỏ ra cho cô ấy (hoặc anh ấy) nhận ra rằng bạn là người xứng đáng để quên quên béng hình bóng kia.

Nếu căn cớ là từ đối tác của bạn và các hành động đã ở mức độ thái quá thì bạn cũng không nên nuối tiếc những cuộc tình như thế. Bạn không thể bỏ qua bài viết về những dấu hiệu của một người chung thủy còn đây là những dấu hiệu một ai đó đang yêu bạn

Nếu bạn có tâm sự, hãy chia sẻ tại mục hỏi và đáp trên Blog về Tình Yêu

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé