Tịnh Yên ơi, anh rất nhớ em

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Tịnh Yên ơi, anh rất nhớ em

Nếu bạn là một chàng trai, sau khi đọc xong bài viết dưới đây, bạn nên nhớ rằng đừng bao giờ tiếc một lời nói rằng: "Tịnh Yên ơi, anh rất nhớ em" khi bạn nói với người yêu của bạn:

Ngày xưa mỗi lần em phải xa đi đâu đó hay mỗi lúc em tủi thân ấm ức vì  anh mà trốn vào một góc nào đó và khóc tức tưởi đến ngập lụt nhân gian không sao ngưng được.

Nhưng nếu bất chợt nghe bản tình ca  này Tịnh Yên lại rưng rưng, em lặng người đi vì cảm động dâng tràn, bản tình ca của ai đó đã hát. Bản tình ca của em và anh!

Lúc đó em tưởng trái tim nhỏ bé của mình ngừng đập, em không thở được vì nhớ anh đến dại khờ ngơ ngẩn! Nhớ nhiều, nhớ nhiều lắm, nhiều đến chật chội cả tâm can.

Em nhớ tiếng gọi da diết, mong chờ khắc khoải về em mỗi ngày, mỗi phút giây. Em đứng lặng nghe lời ca sỹ rồi lại thảng thốt nhìn quanh, cứ ngỡ anh đang đứng ở đâu đó với ánh mắt thật hiền ấm áp nhìn em đến là thương.

"TỊNH YÊN ƠI! ANH RẤT NHỚ EM!"

Tiếng gọi đó cứ như một mê hồn cuốn em vào mê cung của thiên đường cổ tích làm em không sao thoát ra được. Thế là em quên hết mọi thứ trên đời, quên tất cả những gì đang xảy ra, quên cả những dỗi hờn vu vơ ngốc nghếch, em vội vàng chạy ào về bên anh như sợ khoảng khắc yêu thương ấy vụt biến mất. Em ào vào lòng anh và ngập tràn hạnh phúc nhớ yêu say đắm.

Người ta có thể ngàn vạn lý do để nhung nhớ, để hoài niệm về ký ức yêu thương, có thể có trăm ngàn lời nói  ngọt ngào như mật để khắc ghi trong sâu thẳm tim mình,  nhưng Tịnh Yên ngốc nghếch của anh chỉ nhớ tiếng gọi yêu thương ấy  thôi anh à!

Đây là bài viết www.wikilover.com sưu tầm. Nếu bạn muốn học cách yêu, hãy đọc thêm Những truyện ngắn tình yêu hay nhất đã được Blog chị Tâm tuyển chọn và còn tiếp tục cập nhật.

Nó giống như bảo bối của phép màu linh nghiệm mỗi khi trời trở gió chênh chao chẳng có ai bên cạnh hay những lúc em chạnh lòng bởi những bộn bề riêng mang không thể cất thành lời, dù có bất cứ điều gì xảy ra chỉ cần nghe tiếng gọi yêu thương ấy, lòng em bỗng mềm lại, dịu dàng tinh khôi như chưa từng xảy ra bất cứ chuyện gì.

Tiếng gọi ấy là món quà vô giá mà em thích nhất trên đời dù em nghe hoài mỗi ngày cũng không chán, vì Tịnh Yên đã in dấu nó quá sâu trong trái tim nhỏ bé mong manh của em mất rồi!

Anh ơi ! Em không biết mình sẽ phải sống ra sao nếu như một ngày nào đó Tịnh Yên không còn nghe anh gọi em nữa. Rất sợ anh có biết không ?

Tịnh Yên


Bạn có hiểu ước muốn giản đơn của người con gái nhiều khi chỉ là một lời nói ngọt ngào đó không? Hãy nhắn tin cho cô ấy rằng: "Tịnh Yên ơi, anh rất nhớ em" xem có hiệu quả hay không?

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé