Em yêu anh - chỉ đơn giản vậy thôi...

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Em yêu anh - chỉ đơn giản vậy thôi...
Em yêu anh - chỉ đơn giản vậy thôi...
Một bài viết của Thanh Vân - wikilover trân trọng giới thiệu tới những người yêu thích Blog Tình yêu hay nhất dành cho giới trẻ.

Cuộc sống có quá nhiều sự lựa chọn. Có đôi lúc em phải suy nghĩ, mình  nên chọn cách dừng lại trên con đường này hay là bước tiếp?

Em vẫn thích mặc những bộ quần áo hợp thời trang nhưng không quá đắt tiền, giày dép của em cũng khá nhiều, món đồ nào em không thích, em sẽ bỏ đi và mua cái mới. Cái gì đổi được thì em sẽ đổi thoải mái, chỉ có chồng là em không thể và không muốn đổi bao giờ.

Đơn giản thôi, vì em yêu anh.

Ba mẹ nuôi em ăn học, em tự chọn nghề nghiệp, chọn cơ quan để làm việc. Em có quyền chọn cách sống bon chen hay lặng lẽ, bình dị hay xa hoa. Nhưng nếu được chọn một lần hay ngàn lần nữa. Em vẫn chỉ chọn làm vợ của anh. Bởi vì anh yêu em, anh có thể đem hạnh phúc đến cho em, làm bờ vai cho em tựa vào những khi mệt mỏi, vì anh là chính anh, có lục d*ụ*c, thất tình- hỉ, nộ, ái, ố, ai, d*ụ*c, lạc.

Đừng bao giờ tự so sánh mình với ông hàng xóm, đừng hơn thua ghen ghét với ông ấy. Vì ông ấy là một nửa của người khác, còn anh là một nửa của em.

Em có thể cười xã giao hay chúc mừng sinh nhật ông ấy. Nhưng em ăn cùng mâm, ngủ chung giường với anh chứ không phải là ông ấy.


Em trẻ con, em ngốc nghếch, em thích bay nhảy nhưng em biết điểm dừng. Anh có thể cho rằng em không tế nhị khi cười với những người đàn ông khác trước mặt anh. Nhưng anh ạ, em là vợ anh, chứ em không phải là vật sở hữu của anh.

Em với anh là hai cá thể riêng biệt, hòa hợp và chung sống với nhau. Nhưng ai cũng phải có một góc rất riêng của chính mình.

Ở thế kỉ XXI, chúng ta vẫn học được sự chung thủy, sự bao dung, vị tha và chân thật. Nhưng chúng ta cũng được học những quyền tự do, bình đẳng nam nữ, sự sẻ chia và dung hòa trong tất cả các mối quan hệ. Em không phải là người phụ nữ truyền thống hay hiện đại, cái gì cần học thì em sẽ học theo.
Thế nên, em luôn biết mình đang ở đâu, đừng quá lo lắng, anh nhé !


Em không phải là người chỉ ru rú trong xó bếp, phụ nữ thời nay có thể đảm đương cả việc nhà và việc xã hội. Nhưng em có thành công, có phát triển sự nghiệp được hay không, phần lớn là do anh, người đứng sau lưng em, làm chỗ dựa vững chắc và cố vấn cho em- chính là anh đó.

Đây là một bài viết khác của Thanh Vân [Thế nào là hạnh phúc] - Nếu bạn có những suy nghĩ tạp cảm về mọi thứ trong cuộc sống cần chia sẻ, hãy gửi ngay cho Blog chị Tâm để đăng tại đây. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé