Dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu say đắm và rất thật

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu say đắm và rất thật
Tháng ngày say đắm. Ảnh từ Phim "Cánh đồng bất tận" chỉ có tính chất minh họa

Cách đây không lâu, blog chị Tâm đã chia sẻ một bài viết do chính chị Tâm biện soạn về những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu một ai đó (bạn có thể tham khảo lại).

Tuy nhiên, khi đã yêu rồi, làm cách nào để bạn nhận ra bạn đang yêu người đó rất thật, một cách chân thành, mãnh liệt - tình yêu đang trong cao trào...

Đây là những dấu hiệu để cho thấy bạn và người đó đang trong giai đoạn yêu nhau say đắm và chính bạn đang tận hưởng những tháng ngày đẹp tuyệt vời nhất của tình yêu và hạnh phúc. Bài viết được đăng trên Tiin.vn - wikilover biên tập lại cho súc tích và dễ cảm nhận:

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu say đắm và mãnh liệt nhất


Nếu bên cạnh một người, bạn có thể lãng quên cả thế giới. Nếu bên cạnh một người, bạn nhẹ bẫng vì mọi lo lắng và tính toan đã tan biến tự lúc nào.

Nếu bên cạnh một người, bạn chỉ thấy bình yên dường như trái đất chỉ còn hai người và tình yêu của họ tồn tại. Một trong hai người ấy là bạn. Người kia là chàng trai bạn thầm thương. Người trước nay vẫn nắm tay bạn và đặt vào đó những chiếc hôn nhẹ nhàng và tình cảm.

Nếu lần đầu bạn tập yêu, hãy đọc thêm bài: Dấu hiệu chứng tỏ một ai đó đang thích bạn và Dấu hiệu của một người chung thủy

Nếu bên cạnh một người, bạn sẵn lòng ước hẹn và thề thốt những điều xa xôi. Tim vẫn còn trong lồng ngực mà tưởng như nó đã chạy xa đến bên người kia mất rồi.

Nếu bên cạnh một người, bạn thi thoảng lại thắt lòng khi nghĩ cảnh rời xa, dù chỉ là một chút.

Nếu bên cạnh một người, mọi nhu cầu, ước muốn khác chẳng còn tồn tại. Bạn tự hào rằng trong tay mình đã là cả thế giới. Là cả trời thương yêu, cả trời nhớ nhung và muôn màu tình cảm.

Đó là khi bạn đã yêu người đó. Yêu rất thật.

Nếu đây đúng là tâm trạng của bạn, hãy chia sẻ bài viết cho người ấy cùng cảm nhận và chiêm nghiệm. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé