Nếu 40-50 tuổi bạn mới cưới vợ?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Đây là một bài viết vui hài hước của Văn Nguyễn gửi cho Blog chị Tâm - Blog Tình Yêu (wikilover). Bạn hãy đọc và để lại những suy nghĩ, bình luận của bạn:

Có thể bạn đang rất trẻ nhưng vào một hôm đẹp trời hoặc đi ngang qua một đám cưới và bạn tự hỏi: Khi nào thì nên cưới vợ?

40-50 tuổi mới lấy vợ
Tại sao bạn lại lấy vợ quá muộn?
Bạn đặt ra một loạt tình huống – kịch bản khác nhau. Trong đó có một ý nghĩ có thể ai đó sẽ cho là bạn điên khùng hạng nặng (còn tôi thì không):

Nếu 40 tuổi, thậm chí là 50 tuổi mình mới lấy vợ thì sao nhỉ?

Nếu bạn phải lấy một cô vợ già bằng tuổi bạn (U40 - U50) mà cô ấy chưa từng lấy chồng bao giờ hoặc chưa yêu ai bao giờ: có thể là cô ấy bị ế chồng hoặc không ai muốn lấy cô ấy cả hoặc cô ấy không lấy được chồng hoặc có thể không muốn lấy.

Nhiều khả năng bạn sẽ lấy một “cô gái” như Thị Nở. Nhưng cũng có khi bạn sẽ vớ may.

Nếu bạn lấy một cô gái 30-40 tuổi: cũng có thể tương tự như trường hợp trên hoặc bạn đòi người bạn đời của bạn hoàn toàn còn “brand new” thì hơi khó kiếm đấy. Có thể khi đến với bạn, cô ấy đã trải qua một vài mối tình dở dang, thậm chí cô ấy đã trải qua một lần “xuất bến”.

Nếu bạn tìm được một cô gái vẫn còn “zin” 90-100%. Haiza, tôi e rằng cô ấy sống quá ư chặt chẽ và nghiêm khắc với bản thân và là “của hiếm” để dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem cô ấy có gì cần xem xét không?

Nếu bạn rước được một cô gái son – thậm chí đang là sinh viên, tuổi mới 18-20-22… Bạn son nhất đời này đấy. Tuy nhiên bạn cũng cần xem lại xem có xứng đáng với món “quà tặng” của Thượng Đế dành cho bạn không? [Đừng quên đọc thêm bài mới: Ý nghĩa của gái hơn 2 trai hơn 1 là gì và như thế nào?]

Thể nào bạn bè của bạn cũng chẳng bảo bạn - vừa có ý khen mà cũng chẳng rõ có chê không: “Ông bạn thật là ngựa già vớ được cỏ non”. [Đọc thêm: Con gái nước nào đẹp nhất thế giới?]

Có những người con gái sẽ đồng ý yêu và cưới bạn luôn và ngay nhưng theo tôi thì phần nhiều các cô gái trẻ đều không thích người lỡ tuổi như bạn.

Vì sao? Vì chẳng mấy ai thích lấy một “ông già” bằng tuổi cha và chú của cô ấy cả. Nếu bạn trên dưới 40 một chút – có thể tạm được cô ấy chấp nhận.

Có thể bạn cũng sẽ hỏi: Được và mất gì khi lấy vợ ở tuổi 40-50 phải không?

Được: cuối cùng bạn cũng đã lấy được vợ.

Mất: bạn sẽ mất nhiều, thiệt nhiều. Để biết bạn sẽ mất gì – bạn có thể xem tại đây: Lấy vợ muộn - được và mất gì hoặc đọc những bài viết khác của Văn Nguyễn đã viết.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé