Tại sao anh ấy quan tâm tới mình?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Photo - best-friends-forever
Photo - best-friends-forever

Thêm một email tâm sự khác của một bạn gái - vì muốn tôn trọng riêng tư, Blog chị Tâm xin không nêu ra.

Chào chị

Em tên Ph., 25 tuổi, em có đọc qua một số chia sẻ của chị và thật sự rất muốn được chị giải đáp giúp em.

Em muốn hỏi về vấn đề trong cuộc sống, vì em rất dở trong cách ứng xử cũng như nắm bắt ý nghĩ của người khác nên không biết phải làm như thế nào.

Có 1 anh đồng nghiệp đối xử rất tốt với em. Mỗi khi có gì ăn anh ấy đều chia sẻ cho mỗi e nên hay bị mọi người chọc là thích e. Khoảng thời gian đầu e cũng cảm thấy hình như anh thích em. Em sợ anh hiểu lầm nên e cũng nói vs a là em có bạn trai rồi nên em thích kết bạn thui. A cũng rất vui vẻ, quan tâm nhau, buổi tối cũng thỉnh thoảng chat với nhau.

Nhưng sau đó 1-2 tuần thì anh lại thay đổi thái độ, tỏ ra hờ hững không nói chiện vs em như trước, cũng lấy lí do rùi từ chối đi chơi chung với nhóm e mặc dù đã hẹn nhau từ trước.

Giờ e cũng ngại không dám nói chiện vs anh vì e không biết vì sao anh lại thế, hay do em cả nghĩ nên cảm thấy anh cố tình tránh em... Em có nên hỏi thẳng anh hay cứ im lặng như thế.

E ko biết phải cư xử như thế nào để bình thường lại vs a như trước. Mong chị cho e lời khuyên.

Cảm ơn chị.


Đây là thư hồi âm của Blog chị Tâm:

Chào em. Chỉ có một cách để cả 2 thấy thoải mái là em hãy quan tâm lại anh ta ở một chừng mực nhất định nào đó và quan trọng là phải nói rõ rằng em ko hề có tình ý gì, vì em đã có bạn trai rồi và em cần phải tôn trọng tình yêu cũng như người yêu của mình.


Bài mới đăng
Anh ấy có yêu em thật lòng không?

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé