Con gái có nhân trung ngắn - dài - sâu - nông thì như thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Con gái có nhân trung ngắn và dài – sâu hoặc nông thì như thế nào?
Đặc điểm của nhân trung ngắn khác nhân trung dài như thế nào?

Con gái có nhân trung ngắn và dài – sâu hoặc nông thì như thế nào?

Nhân trung là gì? Nó nằm ở đâu trên cơ thể và gương mặt? Nhân trung nói lên điều gì, có ý nghĩa như thế nào? Tính cách và số phận cuộc đời của những người có nhân trung dài. Nếu người con gái có nhân trung ngắn và nông thì có đặc điểm ra sao. Còn người phụ nữ mà có nhân trung sâu và dài hoặc sâu nhưng lại hẹp hoặc ngắn… có điều gì đáng lo lắng?

Đầu xuân, xem bói về đường nhân trung

Đầu xuân rảnh rỗi, Blog tình yêu của chị Tâm trở lại với mục Xem tử vi và tướng số như một cách để các bạn trẻ tiêu khiển trong những ngày rộng tháng dài.

Trước tiên cũng xin lưu ý các bạn bài viết chỉ mang tính tham khảo, giải trí.

Trước khi viết bài viết này, chị Tâm đã đọc qua các bài viết về xem (coi bói) nhân trung trên gương mặt nhưng có khá nhiều người viết sai hoặc không đúng hoặc chỉ viết chung chung nên không nói lên điều gì.

Để cho dễ hiểu, chị Tâm xin viết một cách mộc mạc và đơn giản nhất, bỏ qua các thuật ngữ rườm rà phức tạp.

Cũng xin nói rằng, trên thực tế nhân trung của nữ và của nam giới khác nhau về đặc điểm và các ý nghĩa bói toán rất nhiều. Trong bài viết này, chỉ xin nói riêng về vấn đề nhân trung nữ giới.

Nhân trung nằm ở đâu?


Nhân trung là một chi tiết trời sinh – là cái rãnh nằm ở ngay phía dưới mũi bạn, chạy xuống tới môi. Cho đến nay, người ta vẫn không hiểu nó được sinh ra để có tác dụng gì? Trong y học, chỉ biết bên dưới nó có một cái huyệt, được gọi là huyệt nhân trung – khá quan trọng.

Xem nhân trung để xem đường con cái


Mặc dù liên quan tới khá nhiều khía cạnh của cuộc đời một con người, nhưng khi xem bói nhân trung là người ta (những người thầy giỏi) thường xem ở khía cạnh đường con cái.

Một người phụ nữ có nhân trung dài và rõ chưa chắc đã tốt hơn người có nhân trung ngắn. Ngược lại, người có nhân trung ngắn cũng chưa chắc đã sướng hơn người có nhân trùng dài… Đúng là nhân vô thập toàn.

Phụ nữ có nhân trung ngắn


Cụ thể như sau:

Một người con gái có nhân trung ngắn và nông thì đặc điểm chung là thường ít con, nếu kết hợp với các đặc điểm khác nữa thì có thể khó có con hoặc bị vô sinh.

Để ý bây giờ, chị Tâm nhận thấy có khá nhiều bạn trẻ có đường nhân trung khá ngắn. Có lẽ cũng phù hợp xu thế chung của chính sách mới là hạn chế việc sinh đẻ quá nhiều con cái như xưa. Hầu như các diễn viên trên phim của Hollywood hoặc của nước ngoài đều có đường nhân trung rất mỏng ngắn. Và họ cũng thường rất ít con, chậm con hoặc không muốn có con cái.

Con gái có nhân trung ngắn và dài – sâu hoặc nông thì như thế nào?
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Phần lớn nhân trung ngắn và nông (và kể cả sâu) thì thường muộn con + ít con. Mặc dù muộn + ít con nhưng bù lại thì con cái lại thành đạt, gặp nhiều may mắn, sớm trưởng thành, đỗ đạt, chăm ngoan…

Tuy nhiên, tỷ lệ muộn con, thậm chí khó có con cái cũng tăng lên nhiều. Và rất dễ đẻ con gái.

Người con gái có nhân trung ngắn thì thường có gương mặt thon gọn, xinh xắn và nhiều người trông gợi cảm, quý phái, trẻ lâu.  

Con gái có nhân trung dài


Còn người phụ nữ có nhân trung dài thì như thế nào? Đặc điểm chung của người có nhân trung dài là rất dễ có con cái, thậm chí mắn đẻ - đẻ nhiều (tùy hoàn cảnh và nơi sinh sống). Tùy trường hợp mà còn thêm đặc điểm là sớm có con, dễ thụ thai…

Số phận của người có nhân trung dài

Tuy nhiên, những người phụ nữ có nhân trung dài thì lại tùy đặc điểm của nhân trung như dài mà nông thì con cái thường lận đận về lúc nhỏ. Nếu dài và sâu rõ ràng thì con cái sau này sẽ thành đạt cao nhưng cũng có những đứa con lận đận.

Đọc thêm các bài liên quan khác: Con gái có tóc mai dài thì như thế nào 

Cuộc đời của người phụ nữ với nhân trung dài thường vất vả hơn người có nhân trung ngắn.  

Phụ nữ có nhân trung dài rất dễ đẻ con trai.

Nếu nhân trung dài + nông + vồng lên (làm cho môi trên trông lớn) thì phần lớn những người phụ nữ như vậy rất lận đận về con cái, có con cái chẳng ra gì, khó dạy bảo hoặc phải đơn thân nuôi con một mình, nói chung cuộc đời khá hẩm hiu lận đận.

Thế nào là người có nhân trung đẹp (tốt)?  


Để dung hòa cho cả 2 thì người có nhân trung đẹp và có tướng tốt là người mà nhân trung chỉ vừa phải, độ sâu vừa phải, hình dáng nhân trung trông như cái ống trúc (chẻ đôi ra) hoặc trên thon gọn chút xíu, bên dưới chỗ gần môi miệng trông nở ra chút xíu – nhìn vừa xinh xắn, quyền quý, đẹp và phù hợp với gương mặt.

Con gái có nhân trung ngắn và dài – sâu hoặc nông thì như thế nào?
Coi nhân trung để xem số phận một con người. Ảnh chỉ minh họa

Những điều nói ra bên trên không phải là của chị Tâm mà là những chia sẻ của những người có uy tín về tướng số học mà chị Tâm có may mắn được tiếp xúc hoặc cóp nhặt được qua truyền miệng.

Đầu năm có nhiều lễ hội, thời gian cũng khá thư thái và thói quen của nhiều bạn gái, chị em phụ nữ là kéo nhau đi xem bói. Tuy nhiên, lời khuyên của Blog chị Tâm là bạn không nên quá cuồng tin vào những thứ có liên quan tới bói toán – bởi đúng là thuật bói toán có liên quan tới khoa học nhưng điều quan trọng là bây giờ có nhiều “thầy lừa”. Họ lợi dụng lòng tin, niềm thành tín của bạn để kiếm tiền, trục lợi chứ thật ra cũng chẳng có tài năng gì. Trong khi người giỏi thực thụ thì thường ẩn danh.

Mong bạn chỉ coi những gì đọc được về bói toán như một trò chơi vui đầu năm nhé.

Đây là bài viết độc quyền của Blog chị Tâm: http://www.wikilover.com/2015/02/con-gai-nhan-trung-ngan-dai-sau-nong.html - cấm mọi trang khác sao chép lại bất hợp pháp.

Đàn bà chỉ thích đàn ông cao to thôi, vì sao nhỉ
Tôi có nên cạo vùng kín không
Nhiều cô gái ảo tưởng sắc đẹp mặc dù rất xấu
Con gái thường tự sướng như thế nào

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé