Anh ấy có yêu em thật lòng không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Blog chị Tâm vừa nhận được hàng trăm email gửi tới chia sẻ nỗi niềm tâm trạng hoàn cảnh của các bạn trẻ, tuy nhiên trong đó có một lá thư làm chị Tâm cảm thấy câu chuyện nêu ra có chi tiết khác với nhiều lá thư có nội dung, tình huống na ná hoặc tương tự nhau. Do vậy, xin được đăng tải lại trên blog để bạn đọc cùng tham khảo và giúp họ vài lời chia sẻ:

Hinh anh - xin loi anh chi la thang ban banh gio - phim

Hinh anh - xin loi anh chi la thang ban banh gio - phim

Chị Tâm thân mến !

Em hiện đang là sinh viên năm nhất. Trước đây em thực sự chưa từng thương ai hết vì luôn cho rằng sau này khi mình có công việc làm và trưởng thành hơn mới  nên yêu thương ai đó và tính cách của em có phần ' già ' trước tuổi nên ai đó có ý tán tỉnh là em luôn từ chối ngay. Khi lên đại học em vẫn muốn giữ quan niệm của mình. Em có thói quen chơi facebook và lần đó có kết bạn với một anh sinh viên năm 4 ở chung trong khu nhà trọ. Lúc đầu em với anh ta cũng nhắn tin qua lại trên mạng bình thường như bạn bè với nhau, dần dần sau này khi biết anh ta có ý định cưa cẩm mình và nói thương em, em cũng có tình cảm với anh ấy nên cũng không từ chối.

Hai đứa thường nhắn tin cho nhau tới khuya, anh ấy muốn xin số điện thoại và rủ em đi chơi, em cũng muốn nhưng không chấp nhận vì em ở chung với anh chị  họ khó tính nên sợ bị nói lo yêu đương không lo học hành, anh ấy cũng biết thế nên không rủ em đi nữa.

Sau này em thương anh ấy thật rồi, em hỏi anh ta có thể công khai cho chị em và mọi người biết quan hệ của mình được không? Anh ấy nói chưa được vì mình chưa làm được gì hết và anh ấy còn đi học chưa làm ra tiền. Khi anh ấy có chuyện buồn, em hỏi thì anh nói là chuyện gia đình anh không muốn nói cho ai biết... Em trách anh ta không biết quan tâm em, em muốn mình đừng qua lại nữa thì anh ấy lại làm em xiêu lòng không bỏ được. Anh nói muốn mình tự nhiên và cứ chat facebook như lúc trước.

Tết này em rủ anh đi chơi thì anh ấy bảo không có xe, vì nghèo rồi đi chơi riêng với em thì được nhưng đi chung với bạn em thì anh ngại lắm. Anh ấy rất thương ba mẹ không muốn xin tiền ba mẹ nữa, anh rất hay lo xa chuyện tương lai. Lúc đó em quyết tâm nói rõ cho anh ấy biết là em muốn bỏ cuộc và cứ xem nhau như bạn bình thường.

Gặp anh ấy trong nhà trọ, lúc đó không có ai hết. Em mời anh ấy ngồi uống nước và nói chuyện với nhau và em vẫn giữ khoảng cách giữa hai người. Nhưng lần đầu anh ấy hôn nhẹ lên má em, em không biết  phản ứng thế nào nữa nên chỉ cười đáp lại, rồi sau đó anh ấy chủ động ngồi sát bên em và hôn môi em, em đẩy anh ra và nói nhỏ là bạn bè không được đi quá giới hạn. Anh ấy không nói gì và cũng không làm em khó xử.

Chị Tâm ơi, hành động của anh ấy như vậy là sao vậy chị, liệu anh ấy có thật lòng thương em không hay chỉ đùa giỡn cho vui vậy thôi, giờ em phải làm sao đây em vẫn còn thương anh ấy nhưng nếu tiếp tục như thế nữa sẽ không tốt cho hai người. Em đang rất khó xử, mong nhận được lời tư vấn của chị trong chuyện này nha.

Em chân thành cảm ơn chị.


Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa - Trích theo Phim: Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé