10 dấu hiệu của tình yêu chân thành – đích thực – thực sự là gì?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

10 dấu hiệu của tình yêu chân thành – đích thực – thực sự là gì?
Những dấu hiệu chứng tỏ bạn yêu thực sự một ai đó là gì?

Bạn đang yêu một ai đó. Hình như bạn đang phải lòng một ai đó. Có lẽ thế! Cái từ “có lẽ như thế” đã nói lên rằng bạn cũng chưa chắc chắn, rõ ràng rằng bạn có yêu người đó không, đó có phải là tình yêu thực sự hay không?

Vâng, tâm trạng của bạn cũng là tâm trạng của rất nhiều người khi yêu: Yêu một ai đó mà không biết chắc là mình có yêu chân tình, thực lòng, thật sự…

Vậy nếu bạn chưa thể tự đưa ra câu trả lời cho chính câu hỏi của mình, hãy đọc bài viết này của Blog chị Tâm:

Liệu bạn có yêu thật lòng không? Dấu hiệu của một người yêu chân thành là gì?

1. Tình yêu chân thành là đêm đêm bạn nằm thao thức và bạn ao ước có người đó đang nằm bên cạnh bạn.

2. Tình yêu thực sự là khi bạn cảm nhận người đó đang ở trong trái tim bạn ngay cả khi người đó đang ở cách xa bạn 1.000 dặm.

3. Dấu hiệu của tình yêu đích thực là cứ mỗi đêm khi bạn đi ngủ bạn lại ước rằng người đó sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

4. Tình yêu đích thực là khi mỗi lần bạn nhìn vào các bức ảnh của người đó, bạn lại xao xuyến bồi hồi rung động và muốn làm một điều gì đó mang lại niềm vui, sự thoải mái cho người đó

5. Tình yêu chân thành là khi bất cứ điều gì xảy ra trong ngày, bất cứ cái gì bạn nghe bạn đọc, bất cứ cái gì bạn tưởng tượng ra, bất cứ cái gì ai đó nói với bạn thì bạn đều nghĩ hoặc liên tưởng tới người đó.

6. Tình yêu chân thành là khi bạn luôn khao khát, mong mỏi được nói cho người đó biết rằng bạn đang yêu và đánh giá cao người đó như thế nào…

7. Tình yêu đích thực là khi bạn cảm nhận rõ ràng rằng bạn sẽ khóc đến khi nào thiếp đi thì thôi nếu người đó sẽ không còn là của bạn nữa và sau đó bạn sẽ phải chấp rằng đó là một sự thật.

8. Tình yêu đích thực – chân thành – thực sự chỉ rất đơn giản là khi bạn cảm thấy không có đủ ngôn từ nào để diễn tả rằng bạn yêu và cảm nhận về người đó như thế nào.

9. Tình yêu đích thực là khi bạn nghĩ rằng dù có bất cứ cái gì xảy ra, dù ở bất cứ nơi đâu bạn đến thì người đó cũng như một cái bóng của bạn. [Vào đây để đọc thêm một truyện ngắn về tình yêu đích thực]

10. Tình yêu chân chính là khi bạn nghĩ rằng tình yêu của bạn dành cho người ấy cũng như ngược lại là sẽ mãi mãi – mãi mãi, không bao giờ kết thúc.

Đây là bài viết được Blog chị Tâm dịch từ các tài liệu của nước ngoài và đã sửa đổi khoảng 70% cho phù hợp với trạng thái tâm lý của người Việt. Bài viết của riêng chị Tâm dành cho các bạn sẽ được cập nhật sau vài hôm nữa. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

2 nhận xét:

 1. tâm tấn1:02 CH GMT+7

  Chào chị Tâm!!
  Em rất mong chị giải đáp và giúp đỡ em.
  Em và bạn trai bắt đầu từ khi học lớp 12.. anh ấy tán em từ cuối năm lớp 10..lúc đầu em cũng không có tình cảm gì với anh ấy nhưng rồi đầu năm lớp 11,ba anh ấy mất..em lại cảm thấy thương anh ấy từ đo(đó là một chút tình cảm của em).Trải qua 2 năm kiên trì theo đuổi và làm rất nhiều điều cho em như đón em từ Đồng Nai về Sài Gòn trong trời mưa gió (chỉ vì em không thể đi xe bus),nấu cháo khi em bệnh ,nấu đồ ăn khi em đi học,luôn luôn tranh thủ những ngày đi học qua chở em đi chung,luôn chiều em hết mực.Tóm lại anh ấy yêu em rất nhiều chị à!!!.
  Em chấp nhận anh ấy tới giờ đã được gần 3 năm nhưng vẫn giấu bố mẹ em.Quê em ở ngoài bắc nên bố mẹ em muốn em học xong đại học sẽ về ngoài bắc làm.em lại muốn ở ngoài đó với bố me.bố mẹ em không muốn em yêu rồi lấy chồng trong Sài Gòn nên giờ em rất băn khoăn việc này.
  Tháng hè vừa qua em có về quê vì dì em bệnh nặng. Cả nhà em đều về hết. Về quê ai gặp em cũng nói đừng lấy chồng trong đó rồi mọi người không đi được đâu. mẹ em lại nói chắc như đinh đóng cột là phải về. Mỗi lần có người nói chuyện với bố mẹ như thế em đều nghĩ đến anh ấy... Em biết phải làm sao hả chị.?
  Mà 1 tháng em về quê, em nhắn tin với nói chuyện với anh ấy rất ít.em mà đi đâu không có anh ấy thì em lại không có cảm giác nhớ nhung.mặc dù có thoáng qua nghĩ tới anh ấy nhưng em lại không muốn nhắn tin.để anh ấy ở nhà phải buồn vì em.
  Em cần chị tư vấn giúp em như thế em có yêu anh ấy không?
  Em muốn xác định lại tình cảm của em đối với anh ấy.
  Em rất sợ làm người khác bị tổn thương. Đặc biệt là anh ấy.
  Em vừa đi vũng tàu chơi với nhà dì của em. Dì thương em nhiều lắm, dì hỏi em có bạn trai chưa,em vì không muốn ai biết chuyện của em với anh ấy nên đã nói chưa. Dì hỏi thiệt không thì em lại nói thề. Trước khi đi vũng tàu anh ấy dặn em là đi tới nơi nhắn tin cho anh ấy biềt,lam gì,đi đâu cũng nhắn tin cho anh ấy. Nhưng em không muốn nhắn tin.không hiểu em sao nữa..
  Tóm lại là dù đi đâu đi nưa,xa hay gần, lâu hay nhanh thì em vẫn không thấy nhớ anh ây.nếu có thì cũng chỉ là 1,2 giây ngắn ngủi xong thôi..
  Em đã nói anh ấy tất cả những gì em nghĩ,em khóc rất nhiều. Em nói thử chia tay 1 thời gian xem tình cảm của em như thế nào. Xem thiếu anh em sẽ ra sao,anh ấy đồng ý. Anh ấy cho em 2 tháng ,đúng vào ngày kỉ niệm quen nhau anh ấy đợi em và em đến trả lời...
  Nói tối hôm qua thì sáng hôm nay em ngủ dậy thì em lại khóc vì nghĩ hôm nay không có anh ấy. và rồi em viết những dòng này gửi cho chị.
  Em luôn nghĩ tình yêu là gì? có phải em đang yêu anh ấy không? Nếu phải thì em sẽ làm như thế nào với bố mẹ em. Còn 2 năm nữa là em học xong là em phải ra bắc. Mong chị giúp đỡ em.
  Còn một điều nữa.em không biết là có yêu anh ấy không nhưng em biết em thương anh ấy nhiều lắm.. em luôn nghĩ rằng ước gì anh áy không yêu em nhiều như thế?? Để giờ anh ấy phải đau lòng vì em.1 nửa thì em muốn xác định là em yêu anh ấy. 1 nửa lại không muốn.
  Em cảm ơn chị!!!

  Trả lờiXóa
 2. Em qua trang này chia sẻ đi để chị dễ dàng theo dõi

  Trả lờiXóa

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé