Tình huống tình yêu nào khó xử nhất trên đời?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Ảnh cô gái đùa với cá sấu
Ảnh cô gái đùa với cá sấu - minh họa

Tình huống khó xử nhất trên đời là gì?

Trong một ngôi làng nọ, có một cô gái xinh đẹp và điều oái oăm là cô được cả 4 người đàn ông cùng theo đuổi, si mê, tán tỉnh, đem lòng yêu thương.

 Bốn người đàn ông đó gồm: một chàng thợ săn, một ca sỹ, một vị bác sĩ và anh thuyền chài làm nghề đánh cá.

Một hôm cô gái ra sông để giặt quần áo và điều không ngờ xảy ra là cả bốn người đàn ông trên đều tình cờ có mặt. Chàng ca sỹ thì ra sông để làm thơ ngắm cảnh. Anh thợ săn thì đi săn. Anh thuyền chài thì đi đánh cá còn anh bác sỹ thì đi khám chữa bệnh về. 

Đột nhiên một con cá sấu lao lên chộp lấy cô gái và lôi xuống nước.

Để cứu cô gái, chàng ca sỹ liền hát một bài và con cá sấu đã nổi lên để lắng nghe. Người thợ săn liền giương súng bắn một phát và con cá sấu lăn ra chết, cô gái nổi lên khỏi mặt nước. Anh ngư dân liền lao ra dìu cô vào bờ, sau đó anh chàng bác sĩ đã chữa trị lành vết thương cho cô. Nhờ vậy, cô gái đã khỏe trở lại.

Bây giờ, ai sẽ là người xứng đáng để kết hôn với cô gái ấy, tại sao?

Tất nhiên, chỉ được phép chọn một người – chẳng lẽ bạn thích lấy cả 4 chàng trai hay sao?

Một câu hỏi thật khó khăn để quyết định phải không bạn? Bạn có bao giờ gặp tình huống như vậy không? Tình huống khó xử của bạn là gì?

Nếu bạn là cô gái trong câu chuyện, bạn sẽ chọn người đàn ông nào, ai là người mà bạn có thể đồng ý nhận lời cầu hôn, làm chồng?

Bạn hãy trả lời theo mẫu thứ tự sau đây:

1. Chàng ca sỹ
2. Người thợ săn
3. Anh ngư dân
4. Vị bác sỹ

Vào đây để tham gia các trò đố vui giải trí
Đây là bài viết riêng của chị Tâm – không cho phép các blog khác sao chép lại bất hợp pháp. Mọi chia sẻ lên mạng xã hội cần đề rõ nguồn theo: www.wikilover.com 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé