Tình huống nào gây stress nhất cho bạn?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Awkward situation photo
Tình huống khó xử
 Những tình huống, trường hợp nào làm bạn khó chịu và stress nhất? Có bao giờ bạn gặp cảnh ngộ dở khóc dở cười, oái oăm theo kiểu tiến thoái lưỡng nan hoặc không biết nên xử lý như thế nào, tại sao… không?

Đây là một câu chuyện được Blog tình yêu sưu tầm và dịch lại từ facebook của nước ngoài:

Bạn gặp một cô gái trong thang máy và không hiểu sao cô ấy bị ngất. Bạn buộc phải đưa cô ấy tới bệnh viện ngay. Đây thực sự là tình huống rất khó tránh của bạn, làm bạn trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Tại bệnh viện, các bác sĩ nói rằng cô gái ấy vừa mang thai nên bị chóng mặt và chúc mừng bạn vì bạn đã trở thành cha của một đứa trẻ. Bạn nói rằng bạn không phải là bố của đứa trẻ nhưng cô gái lại nói rằng bạn chính là bố đứa bé. Thật oái oăm và bực tức phải không?

Để chứng minh rằng bạn không phải là bố đứa bé còn nằm trong bụng, bạn đã sang phòng sản khoa để chứng minh cho điều đó. Kết quả giám định của các bác cho thấy bạn bị vô sinh.

Lúc này, bạn chợt nhẹ nhõm hơn một tí nhưng lại vô cùng căng thẳng khi bạn nhận ra mình không có khả năng sinh nở.

Trên đường trở về nhà, bạn sực nhớ ra là bạn có tới ba đứa con. Trời, vậy ai là cha của chúng? Bây giờ thì bạn stress – nổ tung đầu óc thật rồi.

Bạn sẽ phải tiếp tục trả lời cho câu hỏi này. Đó chính là stress! 

Còn đây là tình huống khó xử nhất trong cuộc sống mà có thể bạn cũng chưa chắc đã tìm được câu trả lời nếu bạn rơi vào tình huống này, hãy đọc thêm nhé. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé