Tại sao con trai thích con gái chân dài?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Tại sao con trai thích con gái chân dài http://www.wikilover.com/
Hoa hậu Việt Nam Trúc Diễm - ảnh chỉ để minh họa cho bài viết

Tại sao con trai lại thích con gái chân dài? Có bao giờ bạn hỏi một câu như thế không? Dù biện minh như thế nào thì sự thật là chân dài vẫn đẹp hơn chân ngắn. Một người con gái chân dài luôn tỏ ra tự tin hơn nhưng có thêm 1 trạng thái là đôi khi người có chân quá dài - quá cao lại tỏ ra khó hòa đồng trong môi trường chung, luôn bối rối khi giao tiếp vì mình quá cao, thậm chí còn cao hơn cả nam giới.

Nhưng người thấp lùn thì lại còn tỏ ra tự ti hơn.

Ở nước ta, phần lớn phụ nữ có chiều cao trung bình từ 1,55 đến 1,6m. Nếu bạn có chiều cao khoảng 1,6m hoặc trên dưới là đẹp nhất. Nếu dưới 1,5m thì bạn thấp quá.

Từ xưa các cụ cũng đã có câu: "Hồng diện đa d-â-m thủy. Trường túc bất chi lao" - có lẽ bạn đã hiểu được câu nói đó. Quan niệm xưa cũng cho rằng, người phụ nữ có chân dài, lưng dài và hông to + eo thon thì sẽ dễ thụ th-a-i và sinh nở hơn những người chân ngắn.

Tuy nhiên bây giờ, chiều cao thực sự là một lợi thế để LÀM ĐẸP của cả người con trai và con gái.

Nếu bạn có chiều cao, bạn sẽ mặc đẹp hơn. Trông quý phái và yêu kiều hơn. Gương mặt xấu có thể trang điểm và chỉnh sửa, phẫu thuật được nhưng nếu chân ngắn thì không thể kéo ra được.

Vì vậy đàn ông mới thích con gái chân dài. Nhưng thích và yêu lại là 2 khái niệm không trùng khớp. Đôi khi họ chỉ thích mà chưa chắc đã muốn trở thành bạn đời. Có khi chỉ là thích thôi, còn có yêu và lấy không lại là một khoảng cách khác.

Và nếu một người con trai có chiều cao chỉ ở mức trung bình hoặc thấp, chắc chắn anh ta sẽ không thích hoặc không màng một cô gái chân dài như người mẫu.

Song trên lý thuyết, nếu chỉ dừng ở mức độ một từ THÍCH, họ luôn thích các cô gái chân dài.

Có lẽ, bây giờ thì bạn đã hiểu vì sao con trai lại thích con gái có đôi chân dài. Tuy nhiên, nói một cách không lịch sự và hơi quá lời là nếu "chân dài mà đầu (não) ngắn" thì lại không được xã hội thừa nhận, đánh giá cao bạn.

Do đó, nếu trời đã phú cho bạn một đôi chân dài (như các siêu mẫu) thì bạn cũng nên trang bị cho mình thêm một hành trang - món tài sản khác cần thiết nữa, đó là tri thức, học vấn - thêm nữa là tình thương người, lòng bao dung, sự dịu dàng, trang nhã lịch sự, vị tha và biết thương yêu những người khổ đau bệnh tật, nghèo khó...

Thế là bạn đã cơ bản trở nên hoàn hảo! Còn nếu bạn là cô gái chân ngắn thì phải làm sao? Và chỉ CHÂN DÀI thôi cũng chưa đủ, nếu về hình thức thì còn phải cần "nhất dáng nhì da" nữa nhé. Hãy đón đọc các bài viết sau của Blog chị Tâm.

Đây là bài viết riêng của Blog Tình yêu của chị Tâm - cấm các trang blog khác sao chép lại bất hợp pháp dưới mọi hình thức.

Cùng những câu hỏi TẠI SAO: 


Bạn nhớ like trang fanpage mới lập của chị Tâm để theo dõi các bài viết mới

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé