Có nên mang theo sách đọc khi đi du lịch?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có nên mang theo sách đọc khi đi du lịch?
Bạn có thể đọc sách ở bất cứ đâu bạn thích

Có nên mang theo sách đọc khi đi du lịch? Đây là câu hỏi tâm tư của khá nhiều bạn trẻ khi chuẩn bị các gói đồ, hành trang cho một chuyến đi du lịch xa.

Bạn nên nhớ rằng, mang theo sách hoặc tiểu thuyết để đọc khi đi du lịch là sở thích và thói quen của rất nhiều khách du lịch nước ngoài. Gần như đi đâu họ cũng nhét theo một cuốn sách nhỏ hoặc cuốn tiểu thuyết mới nhất.

Bỏ thêm 1 cuốn sách mới nhất mà bạn yêu thích cũng không làm túi hành trang của bạn nặng thêm đúng không?

Do đó, lời khuyên của Blog chị Tâm dành cho bạn là hãy mang theo sách khi đi du lịch, dã ngoại, cắm trại ở đâu đó cùng bạn bè, người thân, thậm chí với riêng người yêu của bạn.

Có nên mang theo sách đọc khi đi du lịch?
Có nên mang theo sách đọc khi đi du lịch?

Nhiều khi, bạn chỉ có thể đọc được 1 cuốn sách nào đó khi bạn đi du lịch. Lúc tắm nắng hoặc hóng gió bên bờ biển, sẽ thú vị và thư thái hơn nếu bạn đọc một cuốn sách nhỏ bé trong lòng bàn tay.

Nếu bạn không mang theo sách thì cũng nên dùng chiếc điện thoại smart phone thông minh của bạn để truy cập vào những trang web chứa các thông tin hữu ích thay vì chỉ lên mạng xã hội để show ảnh và tán gẫu với bạn bè, dành nhiều thời gian hơn cho việc đọc các cuốn sách online để nạp tri thức, hoặc chí ít là đọc thêm các bài viết về lịch sử, văn hóa và địa lý của vùng đất, thẳng cảnh mà bạn đang được hiện diện ở đó.

Vì vậy, có mang theo sách hoặc tiểu thuyết để đọc lúc rảnh rỗi, trên tàu xe hoặc lúc nằm thư giãn bên bờ biển không là tùy sở thích của bạn.

Nếu bạn copy lại bài viết này, đề nghị ghi rõ link nguồn về bài viết gốc, theo http://www.wikilover.com/2015/01/co-nen-mang-sach-khi-di-du-lich.html 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé