Con gái có tóc mai dài thì sao?

Loading...

Tướng số con gái có tóc mai dài.
Ảnh chỉ minh họa

Tướng số con gái có tóc mai dài.- Từ xửa xa xưa, cổ nhân đã có câu dạy ta rằng: "Mua cá thì phải chọn mang. Yêu em yêu lấy đôi hàng tóc mai". Theo thuật tướng số của các cụ xưa thì người con gái có lông mai dài là tốt, nhưng blog của chị Tâm không nói như vậy.

Tóc mai là gì, có lẽ bạn cũng đã biết. Đó là lọn tóc nằm ở mai trước vành tai bạn, nằm gần thái dương kéo dài từ trên xuống dưới.

Tóc mai là một dấu vết tạo hóa ban cho con người dùng để trang điểm và làm cân bằng mái tóc, gương mặt của bạn.

Trong truyện Kiều của Nguyễn Du cũng có 1 câu: Tóc thề nay đã chấm vai. Tóc thề ở đâu thì có nhiều cách nói khác nhau, song đó là lọn tóc mà khi yêu nhau khi xưa, người con gái thường dùng kéo cắt ra một lọn để trao cho người mình yêu khi phải chia xa, đấng quân tử lên đường đánh giặc hoặc đi lên kinh ứng thí... Và theo thói quen, chỗ tóc thề các cô gái thường đem cắt chính là tóc mai phần dài buông xuống. Chỉ cần nghiêng mặt một cái là cắt được.

Tướng số con gái có tóc mai dài.
Tóc mai đã đi vào thơ và nhạc

Tóc mai ở mỗi người rất khác nhau. Có hai loại phổ biến là tóc mai dài và tóc mai ngắn. Trong câu thơ trên, các cụ khuyên ta nên yêu và lấy người tóc mai dài vì cho là tốt.

Nhưng trên thực tế, theo trải nghiệm của nhiều người, những người có tóc mai dài có những đặc điểm và quy luật sau:

1. Thường là người rất đảm đang, tận tụy
2. Biết giữ tr-i-nh tiết cho người mình yêu
3. Yêu chồng thương con hết mực - hơn hẳn những người con gái khác
4. Sống có chuẩn mực
5. Và nhiều đặc điểm tốt khác

Tướng số con gái có tóc mai dài.
Yêu em yêu lấy đôi hàng tóc mai

Nhưng người có tóc mai dài thì thường lại có quy luật chung là chồng con thường lận đận, hoặc nói cách khác là lận đận về đường chồng con. Có nhiều biểu hiện khác nhau như con cái không thành đạt lắm hoặc trắc trở về công danh, chồng dễ bị bệnh tật sớm hoặc gặp điều không hay. Tất nhiên còn cần phải xem kết hợp với nhiều yếu tố khác nữa.

Tóc mai dài là như thế nào? Khái niệm tóc mai dài trong bài viết này chỉ có ý nghĩa là chân của lớp tóc mai mọc dài xuống tận ngang giữa thậm chí sâu quá z-á-i tai, có người còn đen và dày. Còn nếu tóc mai của bạn để dài thượt xuống tận cổ thì không có vấn đề nhé.

Mặc dù điều đó có thể là đúng, nhưng bạn nên tin một điều rằng tất cả là do số phận, hạnh phúc là do duyên số nên bạn sẽ không thể tránh nếu bạn đã có số phận như vậy. Vì thế, hãy sống một cách tự nhiên nhất và nỗ lực nhất để không bao giờ hối tiếc về chính mình, dù bạn khổ đau hay sung sướng, an nhàn. Bạn nên đọc thêm bài viết Có nên tin vào tử vi tướng số?

Có ai chia sẻ giúp link bài viết này lên Facebook không?

Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xétLike để đọc tiếp hoặc chờ 10s!
Đừng quên like nhé! Source: hanoi weather